Nguoi noi tieng, Logo

22/10/2012 link hay share twitter share digg

Điều may mắn nhất là "tình" này không phải "Thánh Cô" Viên San San.

Nếu như nữ chính Viên San San bị nhận toàn “gạch đá”, Trần Kiều Ân dính chặt với những tranh cãi lùm xùm thì Hoắc Kiến Hoa lại trở thành “cứu cánh” cho Tiếu ngạo giang hồ 2012. Mới đây, khán giả tiếp tục được dịp thán phục khí phách của Lệnh Hồ Xung khi chàng lãng tử quyết đổ máu vì người đẹp.
 
Hoắc Kiến Hoa "đổ máu" vì tình 1
 
Điều hài hước là rất nhiều khán giả thấy… sướng vì mỹ nhân không phải nàng Thánh cô họ Viên. Được biết, cảnh quay đổ máu này xảy ra khi Lệnh Hồ Xung giao đấu cùng “đào hoa tặc” Điền Bá Quang (Hàn Đống) để giải cứu tiểu ni cô Nghi Lâm (Đặng Sa).
  
Hoắc Kiến Hoa "đổ máu" vì tình 2
 
Hoắc Kiến Hoa "đổ máu" vì tình 3
 
Tuy nhiên, lần đổ máu này đã giúp Lệnh Hồ Xung có được nhiều mối thâm tình quý báu trên giang hồ. Từ ẩu đả quyết liệt,  Điền Bá Quang và Lệnh Hồ Xung kết thành bạn hữu. Rồi vì cảm động trước ơn cứu mạng mà Nghi Lâm nguyện chỉ một lòng hướng về Lệnh Hồ Xung.
 
Hoắc Kiến Hoa "đổ máu" vì tình 4 Hoắc Kiến Hoa "đổ máu" vì tình 5 
Và cũng vì mối thâm tình với Nghi Lâm mà Lệnh Hồ Xung nhiều lần giúp đỡ phái Hằng Sơn. Sau khi Định Nhàn sư thái qua đời, chàng lãng tử này lại vì lời hứa với bà mà trở thành Chưởng môn Hằng Sơn – một chuyện chưa từng có tiền lệ.
 
Hoắc Kiến Hoa "đổ máu" vì tình 6
 
Hoắc Kiến Hoa "đổ máu" vì tình 7
 
Khi ngắm những bức ảnh của Lệnh Hồ Xung và Nghi Lâm, nhiều khán giả đã cảm thấy tiếc nuối vì chuyện 2 người thành đôi là hoàn toàn… hoang tưởng. Mặc dù Đặng Sa không cạo đầu như trong nguyên tác nhưng sự xinh đẹp, thanh tao của cô cũng “vớt vát” được kha khá cảm tình từ phía khán giả.

Tin liên quan:

Văn hóa


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm