Hoa hậu Thế giới: Người đẹp Namibia trở thành hoa hậu thể thao

Dân trí Năm người đẹp xuất sắc nhất trong phần thi Hoa hậu thể thao của cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2015 đã được công bố vào chiều nay 9/12. Người đẹp giành giải này sẽ lọt thẳng Top 10 người đẹp của cuộc thi.

07:12 - 09/12/2015

Sau một loạt những phần thi sôi động nhằm kiểm tra thể lực của các người đẹp tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015, chiều nay 9/12, ban tổ chức cuộc thi đã công bố danh sách những người đẹp xuất sắc nhất phần thi này. Phần thi thể thao không chỉ đòi hỏi thể lực, sức dẻo dai mà còn kiểm tra tính đồng đội của các người đẹp.

hoa-hau-the-gioi-nguoi-dep-namibia-tro-t

Hoa hậu Namibia (giữa) trở thành hoa khôi thể thao cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015.

Các thí sinh đã trải qua những phần thi không kém các vận động viên chuyên nghiệp gồm các phần thi cá nhân và phần thi đồng đội. Các cô gái phải thi chạy, nhảy xa… Sau những tiếng đua tranh quyết liệt nhưng vui vẻ, 5 người đẹp xuất sắc nhất trong phần thi phụ này đã được công bố.

Thí sinh xuất sắc nhất là Hoa hậu Namibia, xếp sau cô lần lượt là hoa hậu Samoa, hoa hậu Kazakhstan, Hoa hậu đảo Guam và Hoa hậu Seychelles. Được biết, Hoa hậu Namibia đã đánh bại tất cả các thí sinh khác trong các phần thi của Hoa hậu Thể thao và xứng đáng với danh hiệu Hoa khôi thể thao mà cô nhận được. Như vậy, người đẹp Namibia trở thành gương mặt đầu tiên lọt vào Top 10  người đẹp xuất sắc nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay.

hoa-hau-the-gioi-nguoi-dep-namibia-tro-t
hoa-hau-the-gioi-nguoi-dep-namibia-tro-t
hoa-hau-the-gioi-nguoi-dep-namibia-tro-t

Các người đẹp tham gia phần thi hoa khôi thể thao rất nhiệt tình và vui vẻ.

Chia sẻ sau khi giành chiến thắng, người đẹp Namibia cho hay: “Tôi rất tự hào với chiến thắng này, không chỉ dành cho tôi mà còn dành cho quê hương tôi. Tôi không thể không cảm ơn những thí sinh khác vì đã ủng hộ tôi trong quá trình thi đấu. Giải thưởng này dành cho tất cả chúng tôi bởi thành quả lớn nhất ngày hôm nay chính là tinh thần tập thể mà chúng tôi có được”.

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2015 đang diễn ra tại Tam Á, Trung Quốc và sẽ kết thúc vào ngày 19/12 khi đêm chung kết diễn ra.

hoa-hau-the-gioi-nguoi-dep-namibia-tro-t
hoa-hau-the-gioi-nguoi-dep-namibia-tro-t

Các cô gái thi đấu như những vận động viên chuyên nghiệp.

Vy VyẢnh: Miss World

Xem thêm :, ,
Loading...