Hoa hậu Liên lục địa: Hà Thu dẫn đầu bình chọn trên mạng

Người đẹp VN Lê Thị Hà Thu đang tạm dẫn đầu cuộc bình chọn đang diễn ra trên trang web chính thức của cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2015.

06:12 - 16/12/2015
2-1450159503.jpgĐại diện Việt Nam đang dẫn đầu bình chọn trên mạng - Ảnh chụp màn hình

Tính đến trưa ngày 15-12, Hà Thu đang tạm dẫn đầu cuộc bình chọn trên mạng với 28.536 lượt bình chọn. Ở vị trí thứ hai là người đẹp Myanmar với hơn 22.000 lượt bình chọn.

Số lượt bình chọn của Hà Thu và người đẹp Myanmar vượt trội hẳn so với các thí sinh còn lại đến hàng chục ngàn lượt. 

Ban tổ chức Hoa hậu Liên lục địa 2015 cho biết người dẫn đầu cuộc bình chọn này đương nhiên được nằm trong Top 15 chung cuộc.

Nếu yêu mến Hà Thu, bạn đọc có thể bình chọn cho cô tại địa chỉ: http://www.pageantvote.net/pageants/363/contestants/3343 

1-1450159536.jpgBảng xếp hạng bình chọn tính đến 13g ngày 15-12

Hoạt động mới nhất của Hà Thu tại cuộc thi này là tặng quà cho những người đẹp cùng tham gia với mình. Món quà Hà Thu chọn chính là chiếc nón lá truyền thống với điểm nhấn là hình khuôn mặt của từng thí sinh được vẽ trên nón. 

Món quà với hình vẽ chibi gương mặt xinh đẹp của hoa hậu các nước của Hà Thu nhận được sự đón nhận và yêu mến của các thí sinh. 

Để thực hiện món quà vừa mang tính truyền thống vừa gắn với hình ảnh riêng của từng người này, Hà Thu đã nhờ họa sĩ trẻ tài năng Bùi Anh An thực hiện.

Họa sĩ Anh An mất gần 1 tháng để nghiên cứu hình ảnh các thí sinh tham gia và vẽ lại từng bức chân dung lên nón lá bằng chất liệu sơn dầu. 

Ngoài phần nón lá, Hà Thu còn gửi tặng ba thí sinh thân thiết với mình gồm đại diện Mông Cổ, đại diện Ba Lan và CH Czech những chiếc áo dài duyên dáng, tha thướt.

Hình ảnh quê hương ba miền Bắc, Trung, Nam xuất hiện trên áo dài cũng gây được ấn tượng và sự thích thú với các người đẹp.

* Ngắm hình ảnh những chiếc nón lá Hà Thu tặng bạn bè quốc tế:

ha-thu-non-la-truyen-thong-vn-5-14501591Lê Thị Hà Thu với chiếc nón lá có hình mìnhcac-thi-sinh-chia-se-niem-vui-voi-mon-quHoa hậu Ba Lan mặc áo dài, đội nón lá cac-thi-sinh-chia-se-niem-vui-voi-mon-quHoa hậu Hà Lan khoe món quà mình nhận được từ Hà Thu trên Facebookcac-thi-sinh-chia-se-niem-vui-voi-mon-quCác người đẹp cùng đội nón lá, mặc áo dài Việt Nam

Nguồn: tuoitre.vn

Loading...