Hé lộ tạo hình sát thủ của Magneto trẻ trong Assassins Creed

Bộ phim chuyển thể từ trò chơi “Assassin's Creed” chính thức công bố tạo hình đầu tiên của Michael Fassbender trong vai Callum Lynch.

04:08 - 28/08/2015

Kể từ khi công bố dự án vào tháng 2/2015, đến nay hãng 20th Century Fox mới bắt đầu tiết lộ bức ảnh đầu tiên của nam tài tử  trong vai Callum Lynch. Trong ảnh, anh mặc chiếc áo choàng che gần kín mặt, khá quen thuộc với những fan trung thành của series Assassin's Creed.

he-lo-tao-hinh-sat-thu-cua-magneto-tre-t

Đây là bộ phim chuyển thể từ loạt game hành động, phiêu lưu giả tưởng nổi tiếng cùng tên của hãng Ubisoft. Loạt game nổi tiếng này ra mắt lần đầu vào năm 2007 và đến nay đã tiêu thụ hơn 73 triệu đĩa với 9 tựa chính cùng 13 phụ bản, nhận được nhiều giải thưởng danh giá của giới phê bình và là một trong những thương hiệu ăn khách nhất mọi thời đại. Chính vì thế, nhà sản xuất hy vọng Assassin's Creed sẽ là một trong những bộ phim bom tấn lớn nhất trong năm 2016 và tương lai có tiềm năng trở thành một series nhượng quyền đình đám. 

he-lo-tao-hinh-sat-thu-cua-magneto-tre-t

Assassin's Creed sẽ xoay quanh thành tựu công nghệ mang tính cách mạng cho phép khai thác “ký ức di truyền” của con người. Thông qua công nghệ này, Callum Lynch (Michael Fassbender) quay trở về thế kỷ thứ 15 ở Tây Ban Nha trải nghiệm những cuộc phiêu lưu của tổ tiên mình là Aguilar. Tại đây, anh phát hiện mình chính là hậu duệ của một hội bí ẩn là The Assassins (Hội Sát Thủ) và lĩnh hội những kỹ năng cần thiết để có thể đối đầu với tổ chức tội phạm Templar đầy quyền lực và ghê gớm, khi quay về hiện tại.

he-lo-tao-hinh-sat-thu-cua-magneto-tre-t

Những fan ruột của Assassin's Creed chắc chắn sẽ thắc mắc không biết nhân vật Callum Lynch xuất hiện ở đâu ra và làm thế nào anh phù hợp với thế giới trò chơi của Assassin's Creed. Đây là một nhân vật hoàn toàn mới, được nhà sản xuất sáng tạo ra cho riêng bộ phim. Câu chuyện trong phim sẽ chưa từng xuất hiện trong bất cứ phần nào của series trò chơi này, mà sẽ giới thiệu một thế giới hoàn toàn mới, xảy ra trong cùng một vũ trụ của Assassin's Creed. 

Bên cạnh Michael Fassbender, trong Assassin's Creed còn có nữ diễn viên trong vai nữ chính. Cô từng giành hai giải thưởng danh giá là Oscar và César cho cùng một vai diễn trong La Vie en Rose. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của Michael K. Williams (12 Years a Slave) và Ariane Labed (Before Midnight). Assassin's Creed sẽ bắt đầu khai máy chính thức từ ngày 30/8 tới và sẽ được quay tại nhiều địa điểm khác nhau bao gồm Malta, London và Tây Ban Nha.

he-lo-tao-hinh-sat-thu-cua-magneto-tre-t
Marion Cotillard 

Assassin's Creed do đạo diễn Justin Kurzel chỉ đạo thực hiện. Ông đã từng hợp tác với Marion Cotillard và Michael Fassbender trong dự án Macbeth, chuyển thể từ tác phẩm kinh điển của đại văn hào Shakespeare. Bộ phim được sản xuất bởi New Regency, Ubisoft Motion Pictures, DMC Films và Kennedy/Marshall. Assassin's Creed sẽ ra rạp trên toàn thế giới vào 21/12/2016.

Loading...