Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến tung trailer dài hơi trước tuần ra mắt

Phiên bản trailer 14 phút của “Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến” với những phân đoạn kịch tính đã được giới thiệu đến khản giả trước thời điểm lên sóng một tuần.

11:10 - 09/10/2015
Không còn bao lâu nữa, dự án chuyển thể truyền hình sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên trong sự mong chờ của người hâm mộ. Sau 3 clip ngắn, một phiên bản trailer dài 14 phút đã được nhà sản xuất Sơn Ảnh giới thiệu qua trang Sina cùng Weibo vào ngày hôm nay. Ngay lập tức, cư dân mạng Trung Quốc đã liên tục chia sẻ đoạn video này cũng như bình luận rôm rả trên mạng xã hội. 
Trailer 14 phút của “Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến”
Khác với những lần trước, đoạn trailer dài tập trung chính vào quá trình phá án của Bạc Cận Ngôn cùng những phút đối đầu căng thẳng giữa anh và kẻ thù số 1 – Tạ Hàm . Đan xen với những tình tiết từng xuất hiện trước đó, phân đoạn Bạc Cận Ngôn hóa thân thành Allen để đối phó với Tạ Hàm cũng được gia tăng đáng kể. Nổi bật nhất là cảnh anh chĩa khẩu súng săn về phía tên biến thái ăn thịt người Hoa tươi số 1. Ngoài ra, một số cảnh liên quan đến mối quan hệ giữa tên biến thái số 2 – Tommy và Tạ Hàm chưa từng được nhắc đến trong truyện cũng được tiết lộ trong trailer mới.
01-d1c79.jpg
02-d1c79.jpg
Màn đối đầu căng thẳng giữa Bạc Cận Ngôn – Tạ Hàm
Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến chuyện tình lãng mạn giữa giáo sư Bạc và cô trợ lý Giản Dao . Ngoài cảnh pháo hoa cùng cảnh đi mua giường kinh điển, người xem đặc biệt chú ý đến tình tiết Giản Dao gửi lại lời nhắn video cho Bạc Cận Ngôn/Simon. Theo như nguyên tác, đây là mắt xích quan trọng giúp Simon tìm được nơi Tạ Hàm giam giữ Giản Dao cũng như lên kế hoạch vây bắt hắn sau này. Không chỉ có vậy, cảnh Bạc Cận Ngôn nổi giận trong phòng làm việc sau khi Giản Dao bị bắt cóc khiến khán giả vừa thấy cảm động vừa thương cặp đôi này.
03-d1c79.jpg
04-d1c79.jpg
Chuyện tình lãng mạn của Bạc Cận Ngôn và Giản Dao rất được khán giả quan tâm
Sau khi xem xong trailer dài của Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến, cả ê-kip làm phim đã nhận được nhiều bình luận tích cực: “Hoa ca đến rồi, các người hãy mở mắt ra đợi phim đi nào!”, “Phim truyền hình mà có nhiều góc quay đẹp và nghệ thuật quá. Sơn Ảnh làm phim lúc nào cũng chất lượng”, “Đinh Mặc hẳn rất tự hào khi con đẻ được chuyển thể hoành tráng như thế này. Như vậy mới là làm phim chứ!”, “Không chỉ Hoắc Kiến Hoa và Mã Tư Thuần, dàn diễn viên phụ của Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến cũng rất đáng mong đợi”, “Cầu soái ca Trầm Mặc được lên sóng nhiều hơn. Em ấy đáng yêu quá!”…
05-d1c79.jpg
06-d1c79.jpg
07-d1c79.jpg
08-d1c79.jpg
09-d1c79.jpg
10-d1c79.jpg
Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến là dự án truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đinh Mặc. Phim có thời lượng 24 tập, phát liền 2 tập vào lúc 22h00 thứ 5 hàng tuần bắt đầu từ ngày 15/10/2015 trên đài Đông Phương Vệ Thị và trang mạng Sohu. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên: Hoắc Kiến Hoa, Mã Tư Thuầ, Vương Khải, Trương Lỗ Nhất, Doãn Chính, Chương Chi Linh…
Loading...