Hậu tin đồn hiềm khích, Phạm Hương và Lan Khuê sẽ đứng chung trên sàn diễn

Dân trí Sự xuất hiện của cả hai trong một show diễn sắp tới, và cùng ở vị trí vedette lần này, sẽ đánh tan tin đồn hiềm khích giữa hai người đẹp những ngày qua.

05:01 - 14/01/2016

Trong thời gian Lan Khuê và Phạm Hương tham gia hai cuộc thi nhan sắc quốc tế là Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu hoàn vũ, những sự so sánh giữa hai người đẹp hay những thông tin mang tính đồn đoán về sự cạnh tranh ngầm giữa hai cô gái cũng xuất hiện trên mạng.

Kết quà của hai người đẹp đại diện cho Việt Nam tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế diễn ra vào tháng 12 năm ngoái cũng tiếp tục bị đặt lên bàn cân so sánh. Tuy nhiên, cả Lan Khuê và Phạm Hương đều tỏ ra rất tôn trọng đối phương và dành những lời tốt đẹp cho đồng nghiệp khi được hỏi thăm hay bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân.

hau-tin-don-hiem-khich-pham-huong-va-lan

Tin đồn hiềm khích giữa Lan Khuê và Phạm Hương được dịp đẩy cao sau khi hình ảnh Phạm Hương nắm tay Thúy Vân mà không nắm tay Lan Khuê trong một show diễn thời trang được đăng tải.

Gần đây nhất, cả Lan Khuê và Phạm Hương đều bị lôi vào nghi vấn hiềm khích khi một đoạn clip ghi lại hình ảnh Lan Khuê cười nói cùng ê-kíp khi nhắc đến tên Phạm Hương bị tung lên mạng. 

Sau sự việc này, Lan Khuê cho rằng mình thực sự không có mâu thuẫn gì với Phạm Hương. Người đẹp đất cảng Phạm Hương thì giữ im lặng, không trả lời hay đánh giá gì về sự việc trên vì cô không muốn bị cuốn vào những chuyện không quan trọng. Tuy nhiên, Phạm Hương cũng từng tiết lộ, mối quan hệ của cô và các người đẹp rất tốt.

Tin đồn còn dâng cao khi một số người tỏ ý thắc mắc vì sao hai người đẹp không nắm tay trong một chương trình thời trang. Trước hoài nghi này, Phạm Hương cũng chia sẻ luôn, cô không thể nào biểu diễn nếu nắm tay cùng lúc cả hai người khi đang trình diễn catwalk. 

Cả hai người đẹp hi vọng, những tin đồn không hay và mang tính suy diễn sẽ sớm bị dẹp tan. Sắp tới, cả hai đều được mời trình diễn trong một chương trình thời trang vào tối 15/01 tới đây. 

Trở về từ những cuộc thi nhan sắc lớn của thế giới là Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hoàn vũ, cả Phạm Hương và Lan Khuê đều đang bận rộn với những kế hoạch riêng. Cả hai người đẹp đều nỗ lực hết mình trong sự nghiệp và khẳng định khả năng với người hâm mộ.

hau-tin-don-hiem-khich-pham-huong-va-lan

Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện rạng rỡ với nụ cười thường trực.

hau-tin-don-hiem-khich-pham-huong-va-lan

Để chuẩn bị cho đêm diễn, Phạm Hương đã có mặt trong buổi thử trang phục trước show.

Cùng với Phạm Hương, Lan Khuê, còn có 4 gương mặt khác: Á hậu Trương Thị May, siêu mẫu Hoàng Thùy,  Hoa khôi Lan Khuê (Top 11 Hoa hậu Thế giới 2015) và Á khôi Thúy Vân (Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế) sẽ đảm nhận vai trò vedette. Đây là 5 gương mặt sẽ vinh dự mặc những chiếc áo dài đẹp nhất, đặc biệt nhất để đấu giá trong chương trình sắp tới.

Bên cạnh đó, chương trình còn quy tụ có rất nhiều những người đẹp, hoa hậu, á hậu, siêu mẫu đình đám nhất Việt Nam tham gia show diễn. Theo như chia sẻ trước đó, các ca sĩ tham gia chương trình lần này gồm có danh ca Khánh Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Quách Thành Danh, Tường Nguyên-Tường Khuê, Tùng Lâm, Huỳnh Tấn Đạo, Lê Minh Trung...

Hình ảnh Phạm Hương trong buổi thử trang phục trước đêm diễn ngày 15/1 tới đây:

hau-tin-don-hiem-khich-pham-huong-va-lan

Cô được nhà thiết kế chọn cho những mẫu thiết kế đẹp nhất để trình diễn trong show sắp tới.

hau-tin-don-hiem-khich-pham-huong-va-lan

Đây là những mẫu được may kỳ công bằng những kĩ thuật may tiên tiến nhất đồng thời tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành. Điểm nhấn đặc biệt là hoa văn trên những chiếc áo làm nên giá trị rất lớn, giá bộ trang phục  đấu giá sẽ được tiết lộ trong đêm diễn ra chương trình...

hau-tin-don-hiem-khich-pham-huong-va-lan
Được biết, Phạm Hương sẽ là một trong 5 vedette của chương trình sắp tới. Cô còn trình diễn bộ áo dài đặc biệt để đấu giá trong chương trình. Toàn bộ số tiền thu được từ đấu giá sẽ được làm từ thiện trong thời gian tới.
hau-tin-don-hiem-khich-pham-huong-va-lan
Phạm Hương chia sẻ: “Hương rất hạnh phúc khi khoác lên mình những chiếc áo dài kì công, do các nghệ nhân đã tạo nên. Đây rõ ràng là những tác phẩm nghệ thuật đặc biệt. Hương hi vọng trong chương trình sắp tới, chiếc áo dài đấu giá mình mặc sẽ quyên góp được nhiều tiền để giúp đỡ cho người nghèo khắp nơi.”
hau-tin-don-hiem-khich-pham-huong-va-lan
hau-tin-don-hiem-khich-pham-huong-va-lan
Phạm Hương rất hạnh phúc khi khoác lên mình trang phục mang nhiều ý nghĩa

Băng ChâuẢnh: Duy England

hau-tin-don-hiem-khich-pham-huong-va-lan
Xem thêm :, , ,
Loading...