Hậu duệ Mặt trời phá kỷ lục người xem

Dân trí Bộ phim truyền hình của Hàn Quốc mang tên “Hậu duệ của Mặt trời” (Descendants of the Sun) đã trở thành bộ phim có tỉ suất bạn xem đài cao nhất tại Hàn Quốc trong vòng 4 năm trở lại đây. Bộ phim cũng đang tạo cơn sốt tại khắp châu Á. Quá nổi tiếng, mỹ nam “Hậu duệ Mặt trời” liên tục “dính” tin đồn hò hẹn Sự thật về chuyện Song Hye Kyo hò hẹn với mỹ nam “Hậu duệ Mặt trời” Mỹ nam của “Hậu duệ của Mặt trời” lọt top 10 biểu tượng châu Á

12:03 - 24/03/2016
so-1458793816017-97996_thumb2.jpg

Nụ hôn đẹp của Song Hye Kyo và Song Joong Ki

“Hậu duệ Mặt trời” đánh dấu sự trở lại của “ngọc nữ” xứ Hàn - Song Hye Kyo sau 2 năm tạm nghỉ và ghi dấu sự quay lại khá ấn tượng của chàng diễn viên sở hữu gương mặt baby - Song Joong Ki sau 2 năm phục vụ trong quân ngũ. Câu chuyện tình lãng mạn giữa một nữ bác sĩ và một quân nhân đã khiến khán giả truyền hình không thể rời mắt khỏi bộ phim này.

hau-due-mat-troi-pha-ky-luc-nguoi-xem.jp

"Hậu duệ Mặt trời" hiện là bộ phim truyền hình đạt tỉ suất bạn xem đài cao nhất tại Hàn Quốc trong vòng 4 năm trở lại đây.

Với con số 30% tỉ suất bạn xem đài, “Hậu duệ Mặt trời” đã phá kỉ lục về người xem đối với một bộ phim truyền hình tại Hàn Quốc trong vòng 4 năm trở lại đây, tính tới ngày hôm nay 24/3. Tập phim vừa lên sóng vào tối qua 23/3 đã đạt tỉ suất là 30,4%, cao hơn 0,6% so với tập phim phát sóng trước đó.

“Hậu duệ Mặt trời” đã trở thành bộ phim truyền hình đầu tiên của đài MBC kể từ khi phim “Mặt trăng ôm mặt trời” (Moon Embracing the Sun) từ năm 2012 đạt tỉ suất bạn xem đài ở mức 30%. Một lần nữa, bộ phim truyền hình mới của Song Hye Kyo đã chứng minh cơn sốt mạnh mẽ tại châu Á.

Cùng thời điểm lên sóng với “Hậu duệ Mặt trời” là hai bộ phim “Please Come Back Mister” của đài SBS và “Goodbye Mr. Black” của đài MBC, nhưng hai bộ phim này đều đạt tỉ suất vô cùng khiêm tốn là 3,5% và 3,6%.

hau-due-mat-troi-pha-ky-luc-nguoi-xem.jp

Bộ phim dự kiến có 16 tập phim và đã hoàn tất các cảnh quay trước khi chính thức lên sóng.

Bộ phim truyền hình “Hậu duệ Mặt trời” được thực hiện hoàn tất trước khi lên sóng, một hình thức hoàn toàn khác với cách làm những phim truyền hình của Hàn Quốc hiện nay. Các nhà sản xuất phim truyền hình xứ Hàn thường vừa phát sóng vừa thực hiện quay song song bộ phim để lựa chọn những cái kết phù hợp với mong muốn của khán giả xem truyền hình.

Vào tháng 6 năm ngoái, những cảnh phim đầu tiên của “Hậu duệ Mặt trời” bắt đầu được bấm máy tại Seoul, Hàn Quốc với sự góp mặt của hai diễn viên chính là Song Hye Kyo và Song Joong Ki. Tháng 9/2015, cả êkíp thực hiện bộ phim lên đường sang Hy Lạp để quay ngoại cảnh tại nước ngoài. Cả đoàn làm phim ở lại Hy Lạp gần một tháng để có những cảnh quay thật lãng mạn cho bộ phim. Địa điểm quay phim tại Hy Lạp diễn ra chủ yếu ở Zakynthos, Arachova và Lemnos.

hau-due-mat-troi-pha-ky-luc-nguoi-xem.jp

Cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki nổi tiếng khắp châu Á sau khi "Hậu duệ Mặt trời" lên sóng.

Tháng 9/2015, đoàn làm phim lo lắng khi Song Joong Ki bị thương ở cánh tay trong quá trình thực hiện một số cảnh quay hành động cho bộ phim. Những cảnh quay sau đó vẫn tiếp tục được thực hiện dù không có sự hiện diện của Song Joong Ki. Sau 2 tuần nghỉ ngơi chăm sóc vết thương, mỹ nam Song Joong Ki quay trở lại phim trường và bắt đầu những cảnh quay tại Seoul, Hàn Quốc. Bộ phim chính thức đóng máy vào cuối tháng 12 năm ngoái.

Theo dự kiến, “Hậu duệ Mặt trời” sẽ kéo dài 16 tập. Với những thành công hiện có, bộ phim đã giúp mỹ nam Song Joong Ki trở thành một trong những nam diễn viên hấp dẫn nhất châu Á lúc này. Song Hye Kyo cũng chứng minh được rằng, những bộ phim truyền hình tình cảm lãng mạn vẫn luôn là lợi thế của cô.

Mi Vân

Xem thêm :,
Loading...