Hà Kin ra sách - Thanh Bạch, Trần Lập góp vui

Buổi ra mắt cuốn sách mới của nhà văn blog diễn ra thú vị, ấm áp bên những người bạn.

12:03 - 15/03/2010
Nhắc tới Hà Kin, hẳn nhiều độc giả sẽ nhớ đến hai hình ảnh: một “hot blogger” thời mạng xã hội Yahoo!360 vẫn còn thịnh hành cách đây vài năm và một nhà văn mạng với cuốn tiểu thuyết Chuyện tình New York từng gây sốt trên thị trường. Sau cuộc phiêu lưu đầu tiên với văn chương đầy ngẫu nhiên bằng Chuyện tình New York cách đây gần 3 năm, đến tận bây giờ, Hà Kin mới “tái ngộ” độc giả của mình qua tựa sách mới: Không chỉ là blog, mà còn… - một cuốn sách blog thực sự theo đúng nghĩa đen như lời chia sẻ của tác giả. Và tối qua, như một cách để tri ân những người bạn và cả những độc giả của mình, một buổi ra mắt sách đầy ấm cúng và thú vị đã được Hà Kin tổ chức tại Hà Nội.
hakin.jpg
Hơn 60 câu chuyện với hàng trăm hình ảnh về các địa danh cô đã đi qua, những con người cô đã tiếp xúc được xếp đặt theo từng chủ đề trong Không chỉ  là blog, mà còn... tạo thành một cuốn nhật kí qua góc nhìn của một nhà văn - nhiếp ảnh gia đầy cá tính mang tên Hà Kin. Như chính lời tác giả chia sẻ, cuốn sách là những mảnh ghép cuộc sống, những con người, sự vật, những cảm xúc, những điều Hà Kin yêu thích, những điều cô nghĩ nên được chia sẻ và chắc chắn sẽ được đón nhận khi được chia sẻ.
hakin6.jpg
Chia sẻ với phóng viên 2Sao vài phút trước khi chương trình bắt đầu, Hà Kin khẳng định mình chỉ muốn có một buổi kí tặng và giới thiệu Không chỉ là blog, mà còn… chứ không chủ định tổ chức hẳn một buổi họp báo ra mắt cuốn sách. Chính bởi vậy mà Hà Kin đã chủ động chọn một studio nhỏ nhưng có không gian rất ấm cúng và thân thiện làm địa điểm, cũng là một cách đầy khéo léo và ngụ ý về sở thích mà cũng là “sự nghiệp” mới của cô: nhiếp ảnh.
hakin1.jpghakin2.jpgHà Kin bên những "người nổi tiếng" đã xuất hiện trong cuốn sách
Đến chia vui với tác giả với những người bạn đặc biệt nhất, mà như Hà Kin nói đùa là đã được mình “lăng-xê” trong cuốn sách như MC Thanh Bạch, rocker Trần Lập, Thủy Bông, Việt Anh… Những kỉ niệm vui về chuyến đi New York và làm quen với Hà Kin đã được MC Thanh Bạch kể lại đầy dí dỏm và hài hước, MC vui tính này còn hát tặng một bài hát rất sôi động dành riêng cho Hà Kin nhân dịp cô ra mắt cuốn sách. Nhưng có lẽ sự xuất hiện bất ngờ nhất trong buổi ra mắt và kí tặng sách phải thuộc về nhạc sĩ - ca sĩ Trần Lập. Vừa hoàn thành chương trình Rock Storm trong Đà Nẵng, rocker này đã ngay lập tức bay ra Hà Nội để dự chương trình của “cô em gái đặc biệt” Hà Kin - người mà anh tiết lộ là đã “tiêm nhiễm” thú vui chụp ảnh cho mình... Cùng với những người bạn và các độc giả yêu mến mình, Hà Kin đã có một buổi giới thiệu sách tuyệt vời và đầy ấn tượng.Một số hình ảnh tại buổi ra mắt
hakin3.jpghakin4.jpg
Loading...