Goo Hye Sun chính thức là đại sứ cho Hàn Quốc tại Liên hoan phim Châu Á Thái Bình Dương

Tuần sau bắt đầu đánh dấu sự kiện Liên hoan phim Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 54. Năm nay được tổ chức tại Đài Loan, liên hoan phim uy tín này hội tụ nhiều gương mặt quen thuộc của những nhà làm phim và các nghệ sĩ hàng đầu trong khu vực.

12:12 - 01/12/2010

Với nỗ lực mở rộng tên tuổi của liên hoan phim đến với một lượng khán giả rộng hơn, các nhà tổ chức hi vọng có thể tiếp tục mời các ban nhạc nổi tiếng từ Hàn Quốc sang tham gia biểu diễn kể từ sau sự góp mặt rất thành công của nhóm nhạc Super Junior từ Festival năm ngoái.

Tuy nhiên, sau những lùm xùm từ vụ việc nữ vận động viên Yang Shu Chun của Hàn Quốc gian lận tại Đại hội thể thao châu Á Asian Games, một số khán giả của Đài Loan đã cương quyết muốn những nhà tổ chức bỏ ngay kế hoạch này.

1190247908274073_PP07091800028.jpg

Goo Hye Sun rất được ưu ái chọn làm đại sứ cho đoàn đại biểu của Hàn Quốc

“Chúng tôi đã dự định mời một nhóm nhạc Hàn Quốc tới biểu diễn cho đêm Festival, thế nhưng cuối cùng chúng tôi cũng quyết định từ bỏ ý định này vì lượng khán giả phản đối quá đông.”, Justin Châu, đại diện đơn vị tổ chức của liên hoan phim chia sẻ với các phóng viên.

Loading...

Từng có tin đồn rằng đơn vị tổ chức chương trình đã mời nhóm SNSD và SS501 tới tham gia với chương trình. Nhưng họ cũng giải thích rằng giấy mời chưa hề được gửi đi, vì kế hoạch vẫn chưa được bàn bạc chính xác.

Goo%20Hye-Sun%20and%20Wu%20Chun.jpg

Goo Hye Sun và bạn diễn Ngô Tôn trong bộ phim "Bạn trai hoàn hảo"

Dù vắng mặt những ca sĩ Hàn Quốc tham gia biểu diễn nhưng những đạo diễn và diễn viên xứ “củ sâm” vẫn được nhiệt liệt chào đón. Nữ diễn viên xinh đẹp Goo Hye Sun, nổi tiếng với vai diễn cô nàng “Cỏ” Geum Jan Di trong bộ phim thần tượng đình đám “Boys over flowers” và hiện đang tham gia bộ phim thần tượng Đài Loan “Bạn trai hoàn hảo” cùng với anh chàng Ngô Tôn điển trai.

Cô không những không hề bị cản trở trong việc tham Liên hoan phim mà còn chính thức được mời vào vị trí đại sứ cho đoàn đại biểu đến từ Hàn Quốc.

Đài Loan là chủ nhà đăng cai tổ chức Liên hoan phim Châu Á Thái Bình Dương năm nay, sẽ bắt đầu khai mạc từ 2-4 tháng 12 năm 2010.

 

Theo Hoahoctro

Loading...