Giả thiết về những nhân vật chưa lộ diện trong She Was Pretty

Trong “She Was Pretty”, ai là cháu trai tổng biên tập The Most, ai là nhà văn TEN? Vì sao bà chủ trại bò lại giống Tổng biên tập y như đúc?

07:11 - 02/11/2015
(Xưa Rồi Em) của bộ tứ , , ,  đang cực kì hấp dẫn khán giả bởi các tình tiết úp mở kích thích trí tò mò của người xem. Trong phim, biên kịch đã cho xuất hiện những nhân vật ẩn danh góp phần không nhỏ đến diễn biến của bộ phim. Sự góp mặt của những cái tên bí ẩn này khiến khán giả “đoán già đoán non” nhưng không thể khẳng định chính xác. Thậm chí đến gần tập cuối, biên kịch vẫn giấu kín, chưa có ý định hé lộ danh tính thật của họ. Hãy cùng điểm danh những nhân vật bí ẩn khiến fan đoán mãi không ra trong She Was Pretty xem ai là ai!Ai là cháu trai tổng biên tập?Thân phận cháu trai tổng biên tập, con trai chủ tịch tập đoàn The Most lộ diện khi cô nàng Han Sul tình cờ nghe được cuộc điện thoại của tổng biên Kim Sa Ra (Hwang Suk Jung) với cháu mình. Vốn là một cô gái cơ hội, Han Sul đã tìm hiểu để tiếp cận với đại gia ngầm này. Khi đó, người có khả năng nhất chính là cậu nhân viên trẻ Joon Woo . Bởi vì, dưới sự suy đoán của Han Sul, hai đồng nghiệp còn lại, một phóng viên già vượt quá tuổi làm cháu của tổng biên tập, còn Shin Hyuk tăng động, ăn mặc bụi bặm càng không thể là thiếu gia cô đang tìm kiếm.
1-7cfd4.jpg
Han Sul suy tính xem ai là cháu tổng biên tập
2-7cfd4.jpg
Ông chú quá già so với tổng biên tập
3-7cfd4.jpg
Shin Hyuk không có dáng dấp của một công tử nhà giàu
4-7cfd4.jpg
5-7cfd4.jpg
6-7cfd4.jpg
Ai là cháu trai của tổng biên tập Kim Sa Ra?
Trong những tập tiếp theo, gia thế của Shin Hyuk (Choi Siwon) dần được hé lộ. Anh đi xe mô tô, chọn phong cách thời trang đơn giản với mục đích che giấu thân phận của mình. Thực chất, phóng viên Kim  sở hữu siêu xe, thuê phòng VIP khách sạn hạng sang để sống qua ngày. Lúc này, tất cả khán giả đều cho rằng Shin Hyuk chính là đứa cháu trai yêu quý của tổng biên tập Sa Ra. Còn Han Sul, sau một thời gian dài tiếp cận, cô đã chinh phục được trái tim Joon Woo. Tuy nhiên, đúng lúc này, cô mới phát hiện ra anh chỉ là con trai chủ tiệm giặt ủi chứ không phải công tử ẩn thân như trong suy nghĩ của mình.
7-7cfd4.jpg
Shin Hyuk ở khách sạn hạng sang
8-c3421.jpg
9-a3aa1.jpg
10-a3aa1.jpg
11-a3aa1.jpg
Han Sul cố gắng cưa đổ cháu trai “hờ” của tổng biên Kim
12-a3aa1.jpg
Cô thất vọng khi phát hiện ra sự thật
Ngay sau đó, biên kịch lại tiếp tục xoay khán giả như chong chóng. Khi các mọt phim chắc chắn với suy đoán Shin Hyuk là cháu trai, She Was Pretty lại xuất hiện thêm một tình tiết nữa khiến người xem chuyển hướng sang phó tổng Sung Joon (Park Seo Joon). Vì trong tập 12, anh tiết lộ với Hye Jin (Hwang Jung Eum) đã sống với người cô từ khi chuyển sang Mỹ hồi nhỏ. Đồng thời, biên kịch còn gợi ý trong cuộc hẹn chớp nhoáng giữa hai cô cháu, Kim Sa Ra đã nói: “Cháu lúc nào cũng đến trễ mười phút”. Hiện fan chưa phát hiện ra nhân vật nào sở hữu thói quen này. 
13-a3aa1.jpg
Tổng biên tập khá thân thiết với Sung Joon, còn mạnh dạn hôn lên má chàng trai trẻ
15-a3aa1.jpg
Han Sul lén lút rình cuộc hẹn của tổng biên tập và cháu trai
16-ca5a8.jpg
17-ca5a8.jpg
Màu tóc giống Sung Joon
Bà chủ trại bò thực sự là ai?Trong tập 7, Hye Jin và Sung Joon đã có chuyến đi công tác xa. Tại đây, họ đã gặp bà chủ cửa hàng tắc quái. Vì không đủ tiền giả cho bữa ăn, bà cô đã bắt họ phải dọn chuồng bò. Chính cách giải quyết của bà chủ đã giúp cặp đôi hoàng tử - vịt bầu trở nên thân thiết hơn. Không khó để người xem truyền hình có thể nhận ra đây chính là diễn viên thủ vai tổng biên tập. Khán giả suy đoán liệu đạo diễn sắp xếp một người đóng hai vai là do tận dụng diễn viên hay có dụng ý gì khác?
18-ca5a8.png
19-ca5a8.jpg
20-ca5a8.jpg
Nhà văn TEN đang ở đâu?Ở tập 13, các nhân viên trong The Most đều đang dốc sức tìm cách đưa công ty lên vị trí đầu. Mọi người có hy vọng khi Sung Joon đặt được lịch phỏng vấn với Leonardo Kim – siêu sao trong giới thời trang. Thế nhưng, khi đi dã ngoại với người yêu, phó tổng đã quên điện thoại ở công ty và bỏ lỡ cuộc gọi quan trọng từ ông Kim khiến fan lo lắng.Tuy nhiên, còn một nhân vật giấu mặt nữa có thể giúp The Most, đó là nhà văn TEN. Theo như thông tin được đưa ra, TEN là một bà cô U40 người Hàn Quốc. Chi tiết này khiến khán giả đổ dồn sự chú ý vào tổng biên tập. Không chỉ vậy, tổng biên Kim còn ngầm ám chỉ thân phận của TEN trong lời nói của mình. Trước đó, trong lễ kỷ niệm The Most, bà cô Kim Sa Ra đã trổ tài ứng biến nhanh cứu nguy cho công ty khi Sung Joon không kịp đến phát biểu. Liệu tổng biên tập có phải là siêu sao ẩn mình? Dù vậy, nhiều fan vẫn nghi ngờ đó chính là phóng viên Kim Shin Hyuk bên cạnh giả thiết tổng biên tập là TEN.Thêm một điều thú vị khác nữa, từ "ten" theo lời tổng biên tập gợi ý trong tiếng Tây Ban Nha còn có nghĩa là "chính là ở đây", đây là một chi tiết xác thực. Đặc biệt nhất, Tây Ban Nha cũng là ngôn ngữ mà tổng biên tập hay dùng, các câu cảm thán "Amore Mio!" trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là "Tình yêu của tôi!". Và chi ý nghĩa bút danh TEN được nhấn mạnh rất rõ là "chính là ở đây", có phải một lời tự tiết lộ thân phận hay không?
21-ca5a8.jpg
22-ca5a8.jpg
23-ca5a8.jpg
Liệu TEN sẽ là bà cô đồng bóng nhưng có tài
24-ca5a8.jpg
25-ca5a8.jpg
… hay Shin Hyuk nhắng nhít nhưng nhạy cảm và đầy bí ẩn?
Đến tập 13, các nhân vật này vẫn còn là một ẩn số. Tất cả sẽ được bật mí trong ba tập cuối cùng. Tập 14 She Was Pretty (Xưa Rồi Em) được phát sóng vào tối ngày 4/11 trên đài MBC. Trước giờ G, bạn đã có giả thiết nào về thân phận thực sự của các nhân vật ẩn mình cho riêng mình chưa?