Nguoi noi tieng, Logo

01/11/2012 link hay share twitter share digg

Số cô nàng Jang Mi In Ae thật lận đận.

Dù rất được trông đợi song dự án mới của MBC - I Miss You - hiện đang vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ không ít người hâm mộ Yoo Chun. Đúng 1 ngày trước khi họp báo chính thức được tổ chức, một lượng lớn fan của mỹ nam JYJ đã lên tiếng đòi nhà sản xuất tống cổ nữ thứ Jang Mi In Ae, tức tình địch của Yoon Eun Hye, khỏi đoàn phim.

Fan Yoo Chun đòi đuổi bạn diễn cặp với anh 1
Khá nhiều cư dân mạng cho rằng, việc Jang Mi In Ae nhận được vai diễn lần này là điều kiện đàm phán giữa C-Jes Entertainment với đơn vị sản xuất khi họ muốn mời Yoo Chun góp mặt trong I Miss You. Đây vốn không phải là chuyện mới mẻ gì trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc bởi 1 công ty quản lý thường chỉ có vài ngôi sao tên tuổi và những người đó phải có trách nhiệm "gánh" theo các tân binh. Trường hợp của Yoo ChunJang Mi In Ae cũng tương tự như vậy. 

Fan Yoo Chun đòi đuổi bạn diễn cặp với anh 2

Bên cạnh đó, một số người cũng phàn nàn rằng Jang Mi In Ae có quá khứ không tốt với những bức ảnh thiếu đứng đắn. Do vậy, hình ảnh của cô càng không thể phù hợp với một câu chuyện tình yêu thuần khiết, lãng mạn.

Fan Yoo Chun đòi đuổi bạn diễn cặp với anh 3

Trước tình hình ngày một rối như canh hẹ, đại diện MBC đã phải đứng ra giải trình như sau: "Park Yoo Chun vốn có rất nhiều fan cuồng, chính họ là người đứng sau những chỉ trích ác ý đó. Dù sao thì vấn đề đang được chúng tôi kiểm soát chặt chẽ để tránh cho bộ phim bị đánh giá tiêu cực".

Fan Yoo Chun đòi đuổi bạn diễn cặp với anh 4

Nhằm xoa dịu các fan, một bộ ảnh siêu lung linh của cặp nam - nữ chính trong I Miss You vừa được xuất xưởng. Vẫn lấy concept u sầu làm chủ đạo, cả Han Jung Woo (Park Yoo Chun) lẫn Soo Yeon (Yoon Eun Hye) đều tựa cửa dõi mắt ra phía xa như đang ngóng đợi đối phương quay về khiến khán giả tha hồ xót xa cho chuyện tình trắc trở của đôi uyên ương.

Fan Yoo Chun đòi đuổi bạn diễn cặp với anh 5
Fan Yoo Chun đòi đuổi bạn diễn cặp với anh 6
Fan Yoo Chun đòi đuổi bạn diễn cặp với anh 7
Fan Yoo Chun đòi đuổi bạn diễn cặp với anh 8

Fan Yoo Chun đòi đuổi bạn diễn cặp với anh 9
Fan Yoo Chun đòi đuổi bạn diễn cặp với anh 10
Fan Yoo Chun đòi đuổi bạn diễn cặp với anh 11

I Miss You sẽ chính thức lên sóng MBC từ 7/11, vào 21h55 (giờ địa phương).
Fan Yoo Chun đòi đuổi bạn diễn cặp với anh 12

Tin liên quan:

Văn hóa


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm