Nguoi noi tieng, Logo

01/11/2012 link hay share twitter share digg

Khán giả Trung Quốc đã rất háo hức trước tin đồn "tiểu Hoa đán" này sẽ có một vai trong "Vampire Diaries".

Vài ngày trước, khán giả Trung Quốc sôi lên vì tin đồn nữ diễn viên xinh đẹp Dương Mịch sẽ có cơ hội góp mặt trong phần phim mới nhất của sê-ri ăn khách Vampire Diaries. Tuy nhiên, đại diện của cô đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận và cho rằng đó chỉ là những suy đoán vô căn cứ.
 
Dương Mịch hụt cơ hội làm ma cà rồng Mỹ 1
 
Dương Mịch hụt cơ hội làm ma cà rồng Mỹ 2

Dương Mịch hụt cơ hội làm ma cà rồng Mỹ 3
 
Nguyên nhân khiến khán giả Trung Quốc truyền tai nhau tin đồn này chính là những bức ảnh chụp chung hết sức thân mật giữa Dương MịchKaterina Graham – thủ vai Bonnie Bennett trong Vampire Diaries. Vì vậy trong cộng đồng mạng mới xuất hiện tin đồn cô nàng sẽ có một vai nhỏ trong phần 4 hiện đang phát sóng của sê-ri ăn khách này.
 
Dương Mịch hụt cơ hội làm ma cà rồng Mỹ 4
 
Dương Mịch hụt cơ hội làm ma cà rồng Mỹ 5
 
Tuy nhiên, tin đồn mới lan ra đã bị phủ nhận ngay lập tức. Công ty quản lý của Dương Mịch chỉ trả lời ngắn gọn: “Chúng tôi chưa từng nhận được bất kỳ lời đề nghị hợp tác nào từ phía Vampire Diaries. Vì vậy, những bức ảnh gây xôn xao nọ chỉ là một cuộc gặp gỡ giữa Dương MịchKaterina Graham trong chuyến công tác của cô nàng tới Mỹ mà thôi.
 
Dương Mịch hụt cơ hội làm ma cà rồng Mỹ 6
 
Dương Mịch hụt cơ hội làm ma cà rồng Mỹ 7
 
Hiện Dương Mịch đang “án binh bất động” trong làng giải trí Hoa ngữ. Nhiều khán giả suy đoán rằng cô đang bận tối mắt với bộ phim truyền hình Thịnh hạ vãn tình thiên hợp tác cùng bạn trai Lưu Khải Uy. Đồng thời, lần đầu đứng trên cương vị nhà sản xuất cho Gossip Girl phiên bản Trung cũng khiến người đẹp đau đầu không ít. 

Tin liên quan:

Văn hóa


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm