Nguoi noi tieng, Logo

04/10/2012 link hay share twitter share digg

Nam tài tử Daniel Craig thừa nhận đã từ bỏ thói quen la cà ở các quán rượu bởi anh đang gánh “trọng trách” lớn lao của một James Bond.

Đảm nhận một vai diễn “để đời” như James Bond, Daniel Craig dường như cũng tự đặt cho mình những trách nhiệm lớn lao.

Nam diễn viên vừa qua đã tiết lộ việc khán giả sẽ không bao giờ nhìn thấy anh bước ra khỏi quán bar nào, bởi anh đang là “gương mặt đại diện” của hình tượng điệp viên 007 lừng danh.

“Điệp viên 007” bỏ rượu để giữ hình ảnh
“Điệp viên 007” Daniel Craig muốn giữ hình ảnh thanh lịch của vai diễn ngay cả trong cuộc sống đời thường, anh cho biết không còn uống rượu ở nơi công cộng

Hiện Daniel đang trong quá trình chuẩn bị cho sự kiện ra mắt bộ phim James Bond thứ 3 mà anh tham gia, “Sky fall”, đồng nghĩa với sự thật rằng tất cả ống kính phóng viên và báo giới đều dõi theo anh mọi lúc, mọi nơi.

Tài tử nước Anh, người đã kết hôn với nữ diễn viên xinh đẹp Rachel Weisz và cư trú tại New York, đã quyết định từ bỏ cuộc sống “hoang dã” trong quá khứ lại phía sau để theo đuổi phong cách sang trọng và thanh lịch như là một phần của vai diễn James Bond.

Daniel vừa tham gia phần mới nhất của bộ phim James Bond mang tên “Skyfall”
Daniel vừa tham gia phần mới nhất của bộ phim James Bond mang tên “Skyfall”

Phát biểu trên ấn phẩm tháng 11 của tạp chí Vanity Fair, Daniel cho biết: “Bạn nói chuyện với những người làm trong ngành điện ảnh suốt 40 năm, và tất cả họ đều nói rằng sự khác biệt là ở chỗ, vào thời trước, bạn có thể đi uống rượu trong quán bar, say xỉn, vui chơi, thư giãn và bất kì điều gì bạn thích mà không bị ai dòm ngó.

Nhưng giờ đây, mọi người đều có máy ảnh. Bởi vậy bạn không thể nào sống một cuộc sống bình thường được nữa. Bởi vì những gì bạn làm sẽ nhanh chóng lan truyền trong dư luận, đặc biệt là những hình ảnh không đẹp như say sưa trong quán rượu hay một hành động điên rồ nào đó”.

Daniel vừa tham gia phần mới nhất của bộ phim James Bond mang tên “Skyfall”
Trong cuộc sống riêng tư, Daniel muốn tránh xa các quán bar và thay vào đó là đi chơi với vợ Rachel Weisz và con trai riêng của cô

Anh cũng nói thêm: “Có những hành động trang trọng mà người bình thường chỉ thỉnh thoảng mới làm. Nhưng đối với vai trò của tôi, tôi luôn phải tỏ ra mình thuộc tầng lớp thượng lưu. Tôi đã từng làm rất nhiều việc trong đời. Nhưng giờ đây, tôi buộc phải suy nghĩ khác. Điều này thật đáng buồn, bởi thực sự tôi rất thích tới các quán bar”.

Ngôi sao 44 tuổi cũng trả lời về vai diễn mang tính biểu tượng và việc thường xuyên bị so sánh với các “tiền bối” đảm nhiệm vai Bond trước đó: “Những gì tôi đang làm không phải là điều Pierce Brosnan đã làm, và Pierce thì lại không làm điều Roger Moore, hay Sean, hay Timothy Dalton đã từng làm.

Mọi thứ đã thay đổi. Mỗi người đều có những cách khác nhau để “lèo lái” vai diễn này. Pierce từng nói rằng khi bạn đảm nhận vai James Bond, điều đó giống như việc bạn gánh trọng trách đối với một đất nước, và tôi đang thực hiện sứ mạng đó”.

Thúy Hạnh

Tin liên quan:

Văn hóa


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm