Đặng Thu Thảo – Hoa hậu truyền cảm hứng chinh phục ước mơ

Hoa hậu Việt Nam 2012, người đẹp luôn đốn tim công chúng bằng vẻ đẹp thánh thiện, trong sáng, dịu dàng nhưng không kém phần rạng rỡ, lộng lẫy. Cô không chỉ là hoa hậu của các hoa hậu, là người đẹp có trái tim nhân ái khi thường xuyên góp mặt trong các chương trình từ thiện, Đặng Thu Thảo còn là người truyền cảm hứng cho các cô gái trẻ trong hành trình chinh phục ước mơ, khát vọng của bản thân.

08:11 - 24/11/2016

Không ngừng nỗ lực để phát triển, mềm mại, và linh hoạt để chinh phục giấc mơ

Đặng Thu Thảo được biết đến với vai trò là người đại diện cho nhan sắc Việt khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012. Từ sau cuộc thi đó, người ta nhìn thấy Thảo lộng lẫy, tỏa sáng khi tham dự các sự kiện tầm cỡ của showbiz, giản dị và mộc mạc khi đi từ thiện… Nhưng ít người nhìn thấy hành trình không ngừng nỗ lực để phát triển khả năng của bản thân cô, để linh hoạt thích nghi với mọi hoàn cảnh, để chinh phục giấc mơ doanh nhân của mình.

img20161123171213431-828f6.jpg

Sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả ở vùng Bạc Liêu, ngay từ thở thiếu thời, cắp sách đến trường, Đặng Thu Thảo đã nuôi ước muốn khi lớn lên cô sẽ trở thành một nữ doanh nhân thành đạt. Mọi chuyện sẽ cứ mãi êm đẹp như vậy nếu gia đình không có những biến cố để đến năm 18 tuổi, Đặng Thu Thảo đứng trước nguy cơ phải nghỉ học giữa chừng vì kinh tế khó khăn. Phải mất một thời gian dài vừa ôn luyện vừa đi làm, vừa thuyết phục gia đình, cô mới có thể khăn gói lên Cần Thơ tiếp tục theo học đại học.

Sau khi lên Cần Thơ theo học hệ cao đẳng rồi đăng quang ngôi vị hoa hậu Việt Nam 2012, Đặng Thu Thảo, dù được o bế nhưng người đẹp Bạc Liêu vẫn không mải miết giữa vòng xoáy showbiz, cô luôn kiên trì với quyết tâm theo đuổi việc học, vừa bận rôn thực hiện công tác từ thiện, tham gia vào những sự kiện với vai trò hoa hậu…

img20161123171217393-0b0d6.jpg

Đại sứ truyền cảm hứng cho bạn gái trẻ

Nhờ vào vẻ đẹp tâm hồn và ý chí nghị lực theo đuổi ước mơ của mình, Thu Thảo luôn là một hoa hậu truyền cảm hứng cho các cô gái trẻ. Mới đây, trong vai trò Đại sứ cho thương hiệu Rejoice, cô cũng đã truyền cảm hứng cho các bạn gái trẻ thông qua câu chuyện mái tóc đầy ý nghĩa.

Theo cô, tóc không chỉ mượt mà, mềm mại, mà tóc còn có khả năng thích ứng và phát triển diệu kỳ. Và phụ nữ cũng vậy, hãy luôn thích ứng và không ngừng phát triển, luôn linh hoạt, khéo léo dung hòa với những mong đợi của gia đình với ước mơ của bản thân để vượt qua mọi khó khăn, vươn tới thành công một cách suôn sẻ và mượt mà như mái tóc của họ.

img20161123171219000-18507.jpg

Thu Thảo chia sẻ thêm: “Để thực hiện được ước mơ, khát vọng chưa bao giờ là điều dễ dàng. Thảo cũng vậy, cũng không ngừng nỗ lực để phát triển bản thân, để mềm mại và linh hoạt hơn, để thích nghi với mọi hoàn cảnh, vượt qua moi khó khăn, chinh phục được giấc mơ của mình. Có thể tất cả chúng ta sẽ có những lúc bối rối, lúng túng, ngập ngừng trước những thử thách, định kiến, kỳ vọng của người khác. Nhưng Thảo tin ở vẻ đẹp nội tâm, sức mạnh bền bỉ và sự mềm mại đăc trưng của nữ giới sẽ giúp chúng ta có những giải pháp linh hoạt, khéo léo, để những người thân yêu chạm tay vào những giấc mơ ngọt ngào trong cuộc sống”.

Rejoice: Mượt mà như suối tóc

Mái tóc là gốc con người. Nên tóc không chỉ đẹp mà cần mềm mại, mượt mà để có thể thích ứng và phát triển trong mọi hình thái, điều kiện. Dù búi tròn, buộc đuôi ngựa hay tết tóc đuôi sam, dù uốn hay sấy, nhuộm thì tóc vẫn luôn dài ra, hài hòa và tỏa sáng. Cũng giống như những cô gái hiện đại – những người đang không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân để khéo léo, linh hoạt vượt qua những khó khăn, thực hiện ước mơ, hoài bão của chính mình.

Hiểu được điều đó, Rejoice mới với công thức khô tóc nhanh giúp tóc ướt khô nhanh hơn và siêu mềm mượt như vừa dưỡng ở spa giúp bạn gái linh hoạt thích nghi với mọi hoàn cảnh, tự tin tỏa sáng, chinh phục ước mơ của bản thân.

untitled-1479896060887.png
Tag :, , , ,