Dàn sao tài năng trong phim Peach Tree của Goo Hye Sun

Bộ phim giả tưởng "Peach Tree" do nàng "Cỏ" Goo Hye Sun tham gia vừa hé lộ những diễn viên sáng giá của mình.

07:02 - 28/02/2011
Cách đây ít ngày, thông tin nữ diễn viên tài năng Goo Hye Sun dự kiến bắt tay vào thực hiện bộ phim thứ hai của cô mang tên Peach Tree, đã làm các diễn đàn điện ảnh trở nên ồn ào. Tuy nhiên, cho đến thời điểm đó, thông tin nam diễn viên chính đóng một nửa của cặp song sinh dính liền trong phim chỉ mới được biết là Ryu Duk Hwan, và cô gái đóng vai người yêu của cặp anh em họ là Nam Sang Mi, còn nhân vật nam chính thứ hai vẫn còn là một ẩn số.
goohyesun.jpgGoo Hye Sun
Bây giờ mọi việc đã được chính thức quyết định! Người anh song sinh của Ryu Duk Hwan được chọn là không ai khác hơn là nam diễn viên điển trai Cho Seung Woo. Anh đã chính thức nhận lời đóng vai chính trong bộ phim bộ phim giả tưởng Peach Tree, bộ phim dài hơi thứ hai của nữ diễn viên đa tài Goo Hye Sun.
Ryu-Duk-Hwan.jpgRyu Duk HwanCho-Seungwoo2.jpgCho Seung Woo
Công ty quản lý của Goo Hye Sun cho biết Cho Seung Woo sẽ đóng một trong hai vai anh em sinh đôi dính liền cùng với nam diễn viên Ryu Duk Hwan, bên cạnh nữ diễn viên Nam Sang Mi. Đây cũng là bộ phim đầu tiên của Cho Seung Woo sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về. Nhiền khán giả khẳng định rằng vai diễn này là một cách tốt để đưa anh trở lại sự nghiệp sáng chói của mình trên màn bạc Hàn Quốc.
Nam-sang-mi.jpg
Trong Peach Tree, Ryu Duk Hwan sẽ đóng vai người em, phải cạnh tranh với anh ruột song sinh của mình (Cho Seung Woo) để giành lấy tình cảm của một cô gái, do Nam Sang Mi thể hiện. Nam Sang Mi là bạn thân của Goo Hye Sun, từng đóng vai chính trong bộ phim You. Phim đã trở thành hit tại Liên hoan quốc tế phim cực ngắn lần thứ 2 (2nd Seoul International Extreme - Short Image & Film Festival) ở Seoul. Các diễn viên khác trong phim bao gồm Lim Ji KyuSeo Hyun Jin, từ bộ phim dài đầu tiên Magic của Goo Hye Sun, và diễn viên Lee Jun Hyuk, Daniel Choi. Peach Tree sẽ là bộ phim đầu tiên được thực hiện tại công ty sản xuất Gu Hye Sun Film, công ty riêng của cô mới thành lập. Peach Tree dự kiến sẽ bắt đầu quay vào mùa xuân này.
Theo PLTP
Loading...