Cựu sao phim nóng bất ngờ tuyên bố có con với Drake

Dân trí Một phụ nữ tên là Sophie Brussaux gây sốc khi tuyên bố đang mang thai con đầu lòng với rapper nổi tiếng Drake và khẳng định, cô đang có đầy đủ bằng chứng về việc này. Sophie từng là một ngôi sao phim “nóng” và giờ đã giải nghệ.

11:05 - 04/05/2017

Sophie cho biết, cô gặp gỡ và đi chơi cùng Drake tại Hà Lan vào cuối tháng 1 vừa rồi. Cô khẳng định, đây cũng là thời điểm đứa con trong bụng của cô được hình thành.

Tờ TMZ đưa tin vào ngày hôm qua 3/5 rằng, Sophie hay còn có tên là Rosee Divine, muốn rapper da màu thực hiện xét nghiệm AND sớm và đã bỏ tiền thuê hai luật sư nổi tiếng tại New York để bảo vệ quyền lợi cho mẹ con cô.

drake-1-1493869226261.jpg

Drake đang bị một cựu ngôi sao phim "đen" đòi chịu trách nhiệm vì khiến cô mang bầu.

Tờ TMZ đã trao đổi với đại diện của Drake về việc này. Người này cho hay, họ nghi ngờ về việc đứa trẻ có phải con của Drake hay không và tin rằng Sophie đang có động cơ khác khi công khai thông tin này.

“Người phụ nữ có một quá khứ đáng nghi ngờ. Cô ấy đã thừa nhận có quan hệ tình cảm với nhiều người đàn ông khác nhau. Chúng tôi hieru, cô ấy đang gặp khó khăn khi muốn vào Mỹ sinh sống. Cô ấy là một trong số nhiều phụ nữ tuyên bố có thai với Drake. Nếu đây thực sự là con của Drake thì anh ấy sẽ làm những điều tốt nhất cho đứa trẻ. Nhưng thực sự Drake không tin vào điều này”.

Sophie còn chia sẻ những tin nhắn điện thoại được cho là giữa cô và Drake về chuyện em bé trong bụng cựu ngôi sao phim “nóng”. Theo đó, tin nhắn được cho là của Drake còn khuyến khích Sophie bỏ thai. “Tôi không thể giết con mình chỉ vì câu xin lỗi của anh”, Sophie nhắn tin cho Drake và anh trả lời: “Những gì cô đang làm chỉ vì muốn có tiền thôi”.

Sophie tiết lộ thêm, em bé trong bụng cô là một bé gái.

Đại diện của Drake cho hay, có vẻ như Sophie đang mang thai thực sự nhưng họ cũng nói với phóng viên của tờ TMZ thêm rằng, đây có thể là kết quả mối tình giữa Sophie và một rapper khác. Đại diện của Drake kể rằng, Sophie có quan hệ tình cảm với một rapper khác vào thoài điểm cô đang hò hẹn với Drake. Người đại diện của Drake tin rằng, nam ca sĩ da màu kia cũng biết về sự tồn tại của đứa trẻ trong bụng Sophie.

Drake là một trong những rapper nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Anh từng có mối tình chóng vánh với cô bạn thân Rihanna vào năm 2016. Từng thừa nhận ngưỡng mộ và yêu thầm Rihanna nhưng tới mùa thu năm ngoái, Drake mới công khai tỏ tình với Rihanna trên sân khấu một lễ troa giải. Tuy nhiên, chuyện tình của họ chỉ kéo dài vài tháng và rồi hai người chia tay. Đầu năm 2017, Drake dính tin đồn với “đàn chị” Jennifer Lopez khi hai người hợp tác trong một sản phẩm âm nhạc. Nhưng mối quan hệ này cũng chỉ kéo dài theo tuần.

Mi VânTheo MSN

Tag :,
Loading...