Cuộc sống vợ chồng của Brad Pitt và Angelina Jolie thực sự thế nào?

Dân trí Những bí mật về cuộc sống vợ chồng của hai ngôi sao nổi tiếng thế giới Brad Pitt and Angelina Jolie trong ngôi biệt thự sang trọng tại Hollywood Hills đã dẫn được hé lộ.

10:09 - 29/09/2016
angelina-jolie-brad-pitt-discuss-marriag

Angelina Jolie ca ngợi Brad Pitt

Angelina Jolie đã gây sốc cả thế giới khi đệ đơn ly dị Brad Pitt vào tuần trước sau 2 năm chung sống như vợ chồng. Cô muốn giành quyền nuôi 6 đứa con và hiện tại đã cùng các con chuyển khỏi ngôi biệt thự của hai vợ chồng ở Hollywood Hills để tới một ngôi biệt thự cạnh biển ở Malibu. Cô không để các con tiếp xúc với Brad Pitt vào thời điểm này bằng cách chặn số điện thoại và từ chối mọi tinh nhắn của anh.

38a5f39e00000578-3811826-image-m-7-14750

Brad Pitt và Angelina Jolie sống trong những thế giới riêng khi còn là vợ chồng bên trong tòa biệt thự đắt giá ở Hollywood Hills.

Bên cạnh đó, Brad Pitt hiện đang bị điều tra vì bị nghi ngờ có hành động bạo lực với các con. Vụ ly dị của Brad Pitt và Angelina Jolie đang trở thành cuộc chiến tranh giành con sau khi hai ngôi sao nổi tiếng chia tay. Mới đây, một số nguồn tin thân cận đã hé lộ bức màn bí mật về cuộc sống vợ chồng thực sự của cặp đôi “vàng” Hollywood bên trong ngôi biệt thự sa hoa và sang trọng.

Theo đó, “hai người họ sống những cuộc sống riêng”, một người bạn của cặp đôi chia sẻ. Việc tranh cãi cũng trở thành hành động thường xuyên của cặp đôi này và mức độ căng thẳng ngày dâng cao. Angelina không hài lòng khi chồng mang chuyện cá nhân của hai vợ chồng ra chia sẻ với bạn bè.

Nguồn tin của tờ Us Weekly cho hay, Brad, 52 tuổi, và Angelina, 41 tuổi, sống như trong hai thế giới riêng trong ngôi biệt thự tại Hollywood Hills mặc dù họ đã gắn bó với nhau 12 năm và có tới 6 đứa con chung.

“Angelina có thế giới của riêng mình và Brad cũng vậy. Họ hầu như không liên quan tới nhau”, nguồn tin này tiết lộ. Đại diện của Brad Pitt và Angelina Jolie đều đã từ chối bình luận về thông tin này.

38e22d2f00000578-3811826-image-a-9-14750

Ngôi biệt thự tại Hollywood Hills của Brangelina giờ chỉ có mình Brad Pitt sinh sống.

Brad không muốn sống trong sự cô đơn nên anh thường trò chuyện và tìm kiếm những lời khuyên từ bạn bè khi đang tham gia bộ phim “Allied”. “Anh ấy kể rằng, anh ấy kiệt sức, mệt mỏi với những vấn đề trong gia đình. Anh ấy hiểu rằng, giữa hai vợ chồng từng trải qua những giai đoạn khó khăn trong quá khứ nhưng đây là thời điểm khó khăn nhất đối với họ”.

Angelina Jolie không đồng tình với cách làm của chồng bởi cô là người cực ghét mang chuyện cá nhân của mình ra bàn luận. Trước khi làm đám cưới tại Pháp vào năm 2014, Brad Pitt và Angelina Jolie đã ký hợp đồng tiền hôn nhân nên việc phân chia gia tài 400 triệu USD giữa họ không phải là vấn đề. Họ chỉ gặp khó khăn và mâu thuẫn trong việc chia quyền nuôi sáu đứa con.

38b5a27c00000578-3811826-image-m-6-14750

Brad Pitt mong có thể thay đổi suy nghĩ của vợ và được quyền giám hộ các con cùng cô sau khi hai người ly dị.

Ian Halperin, tác giả cuốn sách mang tên “Brangelina: The Untold Story of Brad Pitt and Angelina Jolie”, mới đây kể rằng, nữ diễn viên 41 tuổi người Mỹ đã có kế hoạch rời Mỹ tới Anh sinh sống để phát triển sự nghiệp chính trị. Đây cũng là nguyên nhân khiến hai vợ chồng Brad Pitt và Angelina Jolie tranh luận bởi Brad không muốn tham vọng chính trị của vợ ảnh hưởng tới cuộc sống của sáu đứa con.

Ngôi sao của bộ phim “Maleficent” chưa hề lên tiếng gì sau tuyên bố ly dị Brad Pitt vào ngày 20/9 vừa rồi. Cô đang sống cùng các con tại Malibu và từ chối tiếp xúc với chồng. Brad Pitt mới đây cũng thông báo vắng mặt trong buổi công chiếu bộ phim tài liệu mang tên “Voyage Of Time” mà anh tham gia với lý do muốn tập trung cho gia đình. Brad Pitt không mong hàn gắn với vợ mà chỉ hi vọng có thể đồng quyền giám hộ các con cùng Angelina Jolie khi hai người chia tay.

38d9d61700000578-3810517-image-m-110-147

Brad Pitt tuyên bố vắng mặt trong buổi ra mắt bộ phim tài liệu mới với lý do muốn "tập trung cho gia đình".

Mi Vân

Tag :, , , , ,