Cư dân mạng Hàn Quốc xôn xao khi tên nghệ sĩ bị điều tra bán dâm được hé lộ

Dân trí Sáng nay 25/3, bản danh sách về nữ nghệ sĩ đang bị điều tra vì hành vi mua bán dâm bất ngờ bị tung lên mạng, khiến cư dân mạng Hàn Quốc xôn xao bàn tán.

04:03 - 25/03/2016

Hiện trên một số trang web của Hàn Quốc, thông tin về cái tên của nữ ca sĩ xứ kim chi đang bị điều tra vì liên quan tới một đường dây bán dâm giữa nữ nghệ sĩ xứ Hàn với người nước ngoài đang trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi. Trên một vài trang web, cái tên nữ ca sĩ G.NA xuất hiện khá thường xuyên và khiến cư dân mạng hoang mang.

cu-dan-mang-han-quoc-xon-xao-khi-ten-ngh

Nữ nghệ sĩ xứ Hàn được cảnh sát mời tới sở làm việc và lấy lời khai ngày 15/3 vừa rồi.

Trang News Daily đã đưa tin, một nữ nghệ sĩ đã quyết định rời khỏi công ty giải trí để gia nhập một đường dây bán dâm xuyên lục địa. Người đại diện công ty giải trí giải thích rằng, chính việc hợp đồng đã hết hiệu lực là nguyên nhân duy nhất khiến nữ ca sĩ nổi tiếng này rút khỏi công ty giải trí.

Ngay trước thời hạn hợp đồng giữa cô gái này và công ty quản lý hết thời hạn, tên của cô đã bị xóa khỏi website của công ty. Trang web này còn khẳng định, nữ ca sĩ trẻ G.NA chính là nữ nghệ sĩ liên quan tới đường dây bán dâm gây chấn động cộng đồng Hàn Quốc suốt thời gian qua.

Một số khán giả hâm mộ đã truy cập vào trang cá nhân của G.NA trên trang web của công ty giải trí quản lý cô để gửi lời động viên cô vượt qua “sóng gió” lần này nhưng không thể vào được.

Cũng trong ngày hôm nay 25/3, tên của bốn nữ nghệ sĩ có liên quan tới đường dây mua bán dâm giữa nghệ sĩ và doanh nhân nước ngoài cũng đã xuất hiện trên mạng Internet dù trước đó lực lượng cảnh sát đã cố gắng giữ kín thông tin này.

Được biết, những cái tên này được lấy từ cơ sở dữ liệu của cục cảnh sát Seoul, Hàn Quốc và không hiểu vì lý do gì, cư dân mạng đã có được danh sách này. Cùng với cái tên G.NA, những nghệ sĩ còn lại trong danh sách này còn có Lee Harin của nhóm Sugar, nữ diễn viên Lee Min Ji, thí sinh từng tham gia cuộc thi hoa hậu tại Hàn Quốc - Choi Eun Young. Ngoài ra, tên của hai người tham gia mua dâm cũng được công bố.

Cảnh sát Hàn Quốc đã mời 2 nữ nghệ sĩ tới sở cảnh sát làm việc và lấy lời khai vào trung tuần tháng 3/2016 sau khi giám đốc công ty quản lý một công ty giải trí bị bắt vào đầu tháng 3 vì thực hiện hành vi môi giới giữa các nữ nghệ sĩ xứ Hàn và doanh nhân tại nước ngoài. Sự việc đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận và giới truyền thông xứ kim chi.

Vy Vy

Loading...