Con gái tỷ phú F1 quyết không bào chữa về chuyện hôn nhân

Dân trí Đối mặt với hàng loạt tin đồn ly dị, Tamara Ecclestone, con gái ông trùm F1 Bernie Ecclestone cuối cùng cũng đã chính thức lên tiếng. Con gái tỷ phú F1 khoe dáng siêu “nuột” bên bể bơi Sau tin đồn ly dị, con gái tỷ phú F1 tái xuất bên chồng Chồng vướng vòng lao lý, con gái tỷ phú F1 quyết tâm ly dị

09:05 - 10/05/2016
con-gai-ty-phu-f1-quyet-khong-bao-chua-v
Tamara Ecclestone cùng con gái xuất hiện trên tạp chí Hello!

Trong cuộc phỏng vấn mới đây cùng tạp chí Hello!, bà mẹ một con Tamara Ecclestone đã thành thực giãi bày về những rắc rối hôn nhân mà cô đang phải đối mặt.

“Đến cuối cùng thì mọi chuyện chỉ toàn sự mệt mỏi vì chúng là không đúng sự thật”, người đẹp 31 tuổi giải thích, “Không hề có sự thật nào trong đó cả, nên tôi cũng không thực sự bị làm phiền và tôi cũng chỉ có thái độ đại loại như “Tôi không cần phải bào chữa cho chuyện hôn nhân của mình, tôi biết rõ những gì thực sự xảy ra đằng sau các cánh cửa””.

con-gai-ty-phu-f1-quyet-khong-bao-chua-v
Tổ ấm hạnh phúc của Tamara đang đứng trước thử thách lớn

Cuối tháng 2 năm nay, Jay Rutland đã bất ngờ bị bắt giữ và bị cáo buộc tội danh giúp đỡ “trùm” buôn ma túy James Tarrant “đào tẩu” khỏi Anh Quốc vào năm 2010. Sau khi ông xã Jay Rutland vướng vòng lao lý, Tamara Ecclestone hầu như chỉ xuất hiện một mình tại các sự kiện. Chính vì vậy, đã có nhiều thông tin phỏng đoán rằng con gái ông trùm tỷ phú F1 đang rục rịch chia tay với ông xã.

con-gai-ty-phu-f1-quyet-khong-bao-chua-v
Tamara từng bị đồn ly dị chồng

Tuy nhiên, Tamara Ecclestone đã chính thức lên tiếng phủ nhận các tin đồn trên và cho biết cô cùng ông xã Jay Rutland “không bao giờ rời xa” cô con gái Sophia bé bỏng. Chính tình cảm yêu thương và gắn bó với con gái cũng là một phần nguyên do khiến Tamara không muốn thuê bảo mẫu chăm con.

con-gai-ty-phu-f1-quyet-khong-bao-chua-v
Tamara Ecclestone khẳng định lại hạnh phúc gia đình

Ngoài ra, Tamara cũng thẳng thắn nhìn nhận những lỗi lầm trong quá khứ của ông xã. Con gái trùm tỷ phú F1 phát biểu: “Tôi cảm thấy những điều dạng như, đây là bản chất con người tôi và bất kể lỗi lầm nào trong quá khứ thì cũng đã giúp mang tôi đến đúng vị trí hiện tại và mọi thứ đều đã dẫn dắt tôi tới đây. Đó là một loại cảm giác thực sự rất tốt”.

Dung Nhi

Theo DM

Xem thêm :, , ,