Cô Ba Sài Gòn đăng báo văn nghệ dời ngày trình chiếu phim nhựa

Chưa hết ngẩn ngơ với những hình ảnh đầu tiên đậm chất hoài cổ trong đoạn teaser đầu tiên, Cô Ba Sài Gòn tiếp tục phát hành tờ báo văn nghệ với thiết kế ấn tượng.

11:07 - 20/07/2017

Cô Ba Sài Gòn hiện đang được rất nhiều khán giả đón chờ trong nửa năm sau đầy sôi động của điện ảnh Việt Nam. Dù chưa hé lộ nội dung, phim đã gây ấn tượng với hình thức và tạo hình nhân vật. Với ý tưởng nguyên bản và hoài cổ, Cô Ba Sài Gòn đang là "ẩn số" của điện ảnh năm nay.

Sau đoạn teaser trailer chưa đầy 1 phút với những thước phim đầy xuýt xoa, Cô Ba Sài Gòn tiếp tục quyết tâm chứng tỏ sự "khác biệt" trong khâu quảng bá. Chỉ với mục đích thông báo thay đổi thời gian công chiếu, ekip đã cho phát hành hẳn cả trang báo Văn Nghệ theo kiểu cũ.

Teaser Cô Ba Sài Gòn

Cùng nội dung và hình ảnh được thiết kế tỉ mỉ, số báo đầu tiên sẽ khiến khán giả gợi nhớ đúng về một Sài Gòn xưa. "Vì mong muốn mang đến những thước phim chất lượng nhất cho khán giả yêu mến Cô Ba Sài Gòn, tôi và ekip sản xuất quyết định dời ngày trình chiếu sang 10 tháng 11 năm nay." – Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân chia sẻ.

to-bao-van-nghe-co-ba-sai-gon-1500563878

Bên cạnh đó, Cô Ba Sài Gòn tiếp tục hé lộ nhân vật tiếp theo của bộ phim điện ảnh này – Mademoiselle Như Ý. Bằng hình ảnh poster trong tà Áo Dài xưa cùng thước dây, nhân vật Như Ý và Thanh Mai cho thấy sự tương phản trong tính cách bằng sự thể hiện màu sắc đối nghịch nhau.

Một lần nữa, Ninh Dương Lan Ngọc được Ngô Thanh Vân tin tưởng trao cơ hội đảm nhiệm một vai diễn đầy thử thách trong bộ phim. Nhân vật Như Ý sẽ xuất hiện xuyên suốt bộ phim, trở thành nút thắt và cũng chính là nút mở cho toàn diễn biến của Cô Ba Sài Gòn.

poster-co-ba-sai-gon-1500563909501.jpg

Cô Ba Sài Gòn là bộ phim điện ảnh khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam – Áo Dài. Phim sẽ ra mắt vào ngày 10.11 năm nay với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều,…

Loading...
Nguồn: kenh14.vn