Choi Siwon bám đuôi Hwang Jung Eum không rời trong She Was Pretty

Thích thú, tò mò trước tính cách kỳ lạ của Hwang Jung Eum, Choi SiWon (Super Junior) lúc nào cũng đeo bám, trêu chọc cô.

03:09 - 26/09/2015
Trong phỉm truyền hình Hàn đang hot (Xưa Rồi Em), không còn giữ hình tượng lạnh lùng, điển trai như trong các bộ phim trước. Anh đã chứng minh tài diễn xuất của mình khi nhập vai phóng viên Kim Shin Hyuk với tính cách quái dị, tưng tửng, để râu quai nón và ăn mặc tuềnh toàng. Ở tập ba và bốn, Shin Hyuk ngày càng tỏ ra quan tâm tới Hye Jin . Anh luôn xuất hiện bên cạnh cô mọi lúc, mọi nơi, tìm đủ mọi cách để bám đuôi Hye Jin. Thậm chí còn đặt cho Hye Jin biệt danh Micheal Jackson vì phong cách đi giày đen tất trắng của cô nàng.
2%20(1)-d6be7.jpg
2-d6be7.jpg
3-d6be7.jpg
4-d6be7.jpg
5-d6be7.jpg
6-d6be7.jpg
7-d6be7.jpg
Phóng viên Kim theo sát Hye Jin cả trong công ty lẫn lúc tan làm
Màn “vịt hóa thiên nga” nửa vời của Hye Jin
Về phía Kim Hye Jin (Hwang Jung Eum), cô quyết tâm không rời công ty chỉ vì sự xuất hiện của Sung Joon . Tuy vậy, cô vẫn không kiểm soát được cảm xúc của bản thân mỗi khi chạm mặt mối tình đầu. Cứ đứng trước Sung Joon, Hye Jin lại trở thành một cô gái hậu đậu, vụng về và ngớ ngẩn. Điều này càng khiến anh không ưa nổi tính cách của Hye Jin. Tình cờ, Sung Joon gặp lại em gái của mối tình đầu. Anh đã bị choáng vì cô bé quá giống với Hye Jin xinh đẹp hồi nhỏ. Thế nhưng, bí mật chưa bị bại lộ bởi cô đã nhanh trí đánh lạc hướng Sung Joon.
8-d6be7.jpg
9-d6be7.jpg
10-d6be7.jpg
Hye Jin bị bối rối, lúng túng mỗi khi gặp Sung Joon
11-d6be7.jpg
Sung Joon choáng trước sự thay đổi của Hye Jin
12-d6be7.jpg
13-d6be7.png
Hye Jin hoảng hốt khi thấy em mình gặp mối tình đầu
Cùng với Hye Jin, cô bạn thân Min Ha Ri bắt tay để lừa Sung Joon. Nhiều lúc, cô đã suýt tiết lộ sự thật với anh. Thế nhưng, quyết định đó của Ha Ri dần tan biến bởi cô đã bị xiêu lòng trước những hành động quan tâm ân cần của Sung Joon. Trong tình yêu, anh luôn nhẹ nhàng đối với Hye Jin giả. Song khi đối xử với người khác, Sung Joon trở nên lạnh lùng, cẩn trọng. Đặc biệt là trong công việc, anh là người cầu toàn, khó chiều.
14-d6be7.jpg
15-d6be7.jpg
Ha Ri cảm kích trước màn “anh hùng cứu mỹ nhân” của Sung Joon
16-d6be7.jpg
17-d6be7.jpg
18-d6be7.jpg
Rating của bộ phim tiếp tục tăng mạnh. Ở tập 4, tỷ suất người xem đã gần chạm ngưỡng hai chữ số (9.9%). Xét về rating online, chỉ còn 2.4%, She Was Pretty có thể đánh bật ra khỏi vị trí đầu bảng rating. Tác phẩm truyền hình không chỉ chinh phục khán giả bằng cốt truyện hài hước, câu chuyện tình "hụt" thú vị của cặp nhân vật chính mà còn bởi diễn xuất rất duyên của dàn diễn viên phụ. Drama này hứa hẹn sẽ nối tiếp vị trí đầu bảng sau khi Yongpal kết thúc.
19-d6be7.jpg
Rating online của các bộ phim khung giờ thứ tư, thứ năm
22-d6be7.jpg
Cặp bạn thân lúc nào cũng dính như keo khiến người xem thích thú và ngưỡng ngộ tình bạn này
23-d6be7.jpg
Em trai Park Yoo Chun – Park Yoo Hwan đảm nhận vai Kim Joon Woo trong đội thời trang
24-d6be7.jpg
Tổng biên tập luôn xuất hiện với những kiểu tóc quái dị
20-d6be7.jpg21-d6be7.jpg
Liệu tình đầu của Hye Jin có bị cướp mất bởi chính cô bạn thân của mình? Tập 5 bộ phim She Was Pretty (Xưa Rồi Em) sẽ được phát sóng vào tối ngày 30/9 trên đài MBC.
Loading...