Cha mẹ Cô dâu 8 tuổi không nghi ngờ bạn trai của con gái

Dân trí Cha mẹ của nữ diễn viên truyền hình Pratyusha Banerjee, người vừa treo cổ tự vẫn vào ngày 1/4 vừa rồi, nói với cảnh sát rằng, họ không nghi ngờ nam diễn viên Rahul Raj Singh - bạn trai của Pratyusha là nguyên nhân khiến con gái họ tìm tới chỗ chết ở tuổi 25. Hình ảnh đau xót trong tang lễ “Cô dâu 8 tuổi” Nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” được mặc như cô dâu trong tang lễ Bạn trai khai gì với cảnh sát sau khi “cô dâu 8 tuổi” tự vẫn?

10:04 - 04/04/2016

Rahul Raj Singh và Pratyusha Banerjee dự định sẽ tổ chức đám cưới trong năm nay 2016. Tuy nhiên, vào ngày 1/4 vừa rồi, nữ diễn viên trẻ Pratyusha Banerjee, người nổi tiếng với bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” đã treo cổ tự vẫn tại nhà riêng, ngôi nhà mà cô và bạn trai đang cùng chung sống. Ngay sau khi Pratyusha Banerjee qua đời, rất nhiều thông tin quanh mối quan hệ không hạnh phúc giữa cô và bạn trai hiện tại được đăng tải. Theo đó, nhiều nguồn tin khẳng định, chính Rahul Raj Singh là nguyên nhân gián tiếp khiến nữ diễn viên 25 tuổi tự tìm tới cái chết.

cha-me-co-dau-8-tuoi-khong-nghi-ngo-ban-

Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee tự vẫn ở tuổi 25.

Tuy nhiên, cha mẹ ruột của Pratyusha Banerjee không nghĩ như vậy. Họ tin rằng, Rahul Raj Singh hoàn toàn vô tội và không liên quan tới sự ra đi của con gái họ. Cha mẹ của nữ diễn viên 25 tuổi đã nói với cảnh sát ở Bangur Nagar rằng, họ không nghi ngờ Rahul Raj Singh đã bạo hình, hay đối xử tàn nhẫn với con gái họ khiến cô treo cổ tự vẫn tại nhà riêng.

Nữ diễn viên thủ vai Anandin trong “Cô dâu 8 tuổi” được chính bạn trai phát hiện trong tình trạng treo lơ lửng giữa nhà. Anh đã gọi hàng xóm tới giúp, đỡ cô xuống và đưa tới bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, Pratyusha Banerjee đã qua đời trước khi tới bệnh viện.

Cha mẹ của nữ diễn viên Pratyusha đã có mặt tại Mumbai ngay khi nhận được tin về con gái. Tang lễ của cô đã được diễn ra vào ngày 2/4 trước sự chứng kiến của bạn bè trong làng giải trí, người thân và một số khán giả hâm mộ tại bệnh viện Siddharth ở Goregaon.

cha-me-co-dau-8-tuoi-khong-nghi-ngo-ban-

Bạn trai của Pratyusha Banerjee - Rahul Raj Singh đau đớn trước cái chết đột ngột của bạn gái.

Một nhân viên cảnh sát nói với phóng viên: “Cha mẹ Pratyusha nói với chúng tôi rằng, họ mừng vì con gái đã có một mối quan hệ tốt đẹp với Rahul và ngược lại, anh ấy cũng đã rất hạnh phúc bên cô ấy. Họ nói rằng, họ không có lý do gì để nghi ngời Rahul và không muốn đệ đơn kiện anh ấy”.

Nhân viên cảnh sát này còn hứa hẹn sẽ cung cấp những thông tin chính thức cụ thể trong thời gian tới. “Đầu tiên, chúng tôi phải ghi lại lời của Rahul. Anh ấy là người sống cùng cô ấy và cũng là người đã tìm thấy cô ấy trong tình trạng treo cổ. Mọi người có mối quan hệ thân thiết với cô ấy đều đang được lấy lời khai. Lời của những người bạn thân với cô ấy trong làng giải trí cũng sẽ được ghi âm lại”, người này giải thích lý do triệu tập bạn trai của nữ diễn viên quá cố tới sở cảnh sát lấy lời khai.

cha-me-co-dau-8-tuoi-khong-nghi-ngo-ban-

Mẹ ruột của nữ diễn viên Pratyusha Banerjee khóc lịm trong vòng tay của một người họ hàng trong tang lễ con gái.

Cảnh sát cũng đã tiến hành kiểm tra và dò xét cẩn thận căn nhà mà Pratyusha ở suốt mấy ngày qua và không tìm thấy thư tuyệt mệnh. Bên cạnh những nghi ngờ cho rằng, nữ diễn viên 25 tuổi bị trầm cảm nặng, dẫn tới quyết định bồng bột, hiện, cảnh sát vẫn chưa tìm ra nguyên nhân khiến cô vội vàng ra đi khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp và sắc đẹp.

Bên cạnh việc lấy lời khai của những người có liên lạc với nữ diễn viên nổi tiếng trong vòng 7-8 ngày trước khi cô qua đời, cảnh sát còn tiến hành kiểm tra tình trạng tài chính của nữ diễn viên này.

Cha mẹ của nữ diễn viên Pratyusha và bạn trai Rahul Singh của cô đều không giữ được cảm xúc trong tang lễ của nữ diễn viên nổi tiếng. Mẹ ruột của cô khóc ngất trong khi cha ruột của cô phải ngồi xuống ghế vì không thể trụ vững. Tất cả đều trông thất thần và sợ hãi. Pratyusha được mặc như cô dâu trong tang lễ của mình.

Mi Vân

Xem thêm :, ,