Cái kết nào là thích hợp cho mối tình thầy trò Họa - Cốt?

Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) sẽ chết hay sẽ tự tay “diệt trừ” Tiểu Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) như trong truyện?

11:09 - 06/09/2015
Chỉ còn 4 tập nữa thôi là bộ phim sẽ kết thúc phát sóng. Hiện tại, cái kết của bộ phim đang điều mà khán giả quan tâm hàng đầu. Gần đây trên mạng xã hội weibo có truyền đi một đoạn phim ngắn hé lộ tập cuối của bộ phim, rất có thể Bạch Tử Họa sẽ chết và hẹn gặp Tiểu Cốt sau một nghìn năm. 
01-60496.jpg
02-60496.jpg
03-60496.jpg
ghep-7037b.jpg
Ảnh chụp từ đoạn phim được truyền trên mạng
Theo như đoạn phim, Nho Tôn sẽ chuyển lời của Tôn thượng Bạch Tử Họa đến với Hoa Thiên Cốt, nói rõ sự việc bị hắt nước Tuyệt Tình là Ma Nghiêm và Nghê Mạn Thiên (Lý Thạnh) làm. Tuy nhiên, mạng của cô cũng là do Ma Nghiêm cứu. Bạch Tử Hoa đã “ra đi”  và hẹn một nghìn năm sau sẽ gặp lại Tiểu Cốt. Tiểu Cốt nghe xong chỉ còn biết gào khóc trong đau đớn tuyệt vọng. Trước đó, khán giả vẫn tin vào kết thúc như trong truyện, Bạch Tử Họa sẽ tự tay đâm Tiểu Cốt và hóa điên. Tiểu Cốt đầu thai và gặp lại sư phụ, hai người sẽ có một cái kết viên mãn làm hài lòng người hâm mộ. Khán giả theo dõi bộ phim cũng bày tỏ ý kiến về cái kết được hé lộ: “Tất cả có thể chỉ là suy đoán, ai biết Hồ Nam sẽ chơi trò gì với tập cuối của phim”, “Vẫn tin tưởng vào một kết thúc có hậu, sư phụ và Tiểu Cốt vẫn sẽ ở bên nhau”, “Sư phụ đâm Tiểu Cốt cuối phim thì bảo sư phụ tuyệt tình, giờ thì hay rồi, sư phụ có khả năng sẽ chết đó”, “Kết phim thế nào, chủ nhật sẽ rõ”, “Dạo này mấy phim Hồ Nam chiếu dở hơi lắm, Người Tình Kim Cương là ví dụ điển hình, đến cuối phim mà nữ chính còn chọn nam phụ được thì biết rồi đấy”, “Kết thế nào cũng được, miễn đừng lưng chừng tụt cảm xúc như Thiếu Nữ Toàn Phong". 
04-60496.jpg
05-60496.jpg
06-60496.jpg
07-60496.jpg
08-60496.jpg
09-60496.jpg
10-60496.jpg
Hình ảnh tập tới của “Hoa Thiên Cốt”
Cùng với đó, nhà sản xuất bộ phim vẫn tung ra những hình ảnh cho tập tới. Đường Bảo sẽ bị Nghê Mạn Thiên hại chết, Tiểu Cốt vì đau đớn mà hóa Yêu Thần. Bạch Tử Họa sẽ bị bắt đến Vân Cung,Tiểu Cốt phát hiện vết sẹo Tuyệt Tình trên cánh tay của sư phụ. Ấy vậy mà Bạch Tử Họa “vẫn ngoan cố” không chịu thừa nhận tình cảm bấy lâu nay mình dành cho Tiểu Cốt. Người xem chỉ có thể cảm thán rằng: “Sư phụ vẫn quá cố chấp”. Cũng vì điểm này mà trên nhiều diễn đàn phim ảnh đã nổ ra cuộc tranh luận về việc “Ai mới là tình yêu đích thực của Hoa Thiên Cốt?”. 
11-60496.jpg
13-60496.jpg
img_201508251913264358.jpg
Ba nam chính hết lòng vì Tiểu Cốt
Trong suốt cả chặng đường phim có ba nhân vật luôn hết mực quan tâm, thương yêu, thậm chí hi sinh tính mạng vì Hoa Thiên Cốt. Đông Phương Úc Khanh vì Tiểu Cốt mà chết, Sát Thiên Mạch trở nên già nua và chìm vào giấc ngủ trăm năm. Sư phụ Bạch Tử Họa có lẽ là người âm thầm chịu đựng nhiều nhất. Vì phong ấn sức mạnh Yêu thần trong người Tiểu Cốt mà nhiều lần bị thương, trúng độc Bốc Nguyên Đỉnh, nhận thay đinh Tiêu Hồn hay như trong suốt thời gian Tiểu Cốt ở Trường Lưu sơn, sư phụ luôn hết lòng yêu thương và che chở. Chỉ có điều, Bạch Tử Họa là tiên – là người đứng đầu Trường Lưu và gánh vác cả thiên hạ nên mới không thể lựa chọn làm theo ý mình, luôn phải kìm nén và cất giấu tình cảm. Hi vọng vào cuối phim, chuyện tình thầy trò Họa Cốt sẽ có một cái kết đẹp để khỏi phụ lòng mong đợi của khán giả. Bốn tập cuối cùng của Hoa Thiên Cốt sẽ lên sóng đài Hồ Nam vào tối Chủ Nhật và Thứ Hai tới. 
(Tổng hợp SX)
Loading...