Brad Pitt sẽ tái xuất sau gần 2 tháng ở ẩn

Dân trí Brad Pitt sẽ tham gia buổi ra mắt bộ phim “Allied” tại Los Angeles nhưng sẽ không bình luận hay trả lời bất kỳ câu hỏi nào. Đây sẽ là sự kiện đầu tiên nam diễn viên 52 tuổi góp mặt kể từ khi thông tin về vụ ly dị giữa anh và Angelina Jolie được đăng tải.

12:11 - 09/11/2016

Angelina Jolie đã đệ đơn ly dị Brad Pitt vào tháng 9 vừa rồi sau hai năm làm vợ chồng. Ngay sau khi có thông tin này, Brad Pitt đã biến mất khỏi làng giải trí. Anh từ chối mọi lời mời phỏng vấn, tham dự các sự kiện hay talkshow. Nam diễn viên 52 tuổi không muốn việc ly hôn của anh với Angelina Jolie trở thành những tổn thương với các con.

39f6313200000578-0-no-thanks-brad-pitt-h

Brad Pitt sẽ tham gia buổi ra mắt bộ phim "Allied" tại Los Angeles, ngày 9/11.

Trong tuần này, Brad Pitt sẽ tham gia buổi ra mắt bộ phim mới “Allied” ở Los Angeles. Đây sẽ là sự kiện đầu tiên Brad Pitt góp mặt kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn ly dị. Chính vì vậy, truyền thông đang dồn mọi sự quan tâm về phía Brad Pitt. Song, đại diện của ngôi sao 52 tuổi khẳng định, Brad Pitt sẽ không bình luận gì hay trả lời phỏng vấn của báo giới trong sự kiện ngày 9/11.

Brad Pitt hiện vẫn bị FBI điều tra sau khi có thông tin anh bạo hành các con trong một chuyến đi từ Pháp về Mỹ hồi tháng 9 vừa rồi. Brad Pitt chỉ được phép thăm nuôi các con với sự chứng kiến của nhân viên xã hội trong lúc chờ đợi quyết định cuối cùng giữa anh và Angelina Jolie về vấn đề ly dị, cũng như phân chia quyền nuôi con sau khi chia tay.

3a20443800000578-3918280-image-a-11-1478

Brad Pitt sẽ không trả lời phỏng vấn hay bình luận gì trước báo giớ trong lần "tái xuất" kể từ khi Angelina Jolie đệ đơn xin ly dị anh.

Bộ phim “Allied” dự kiến ra mắt khán giả toàn thế giới vào ngày 23/11. Tháng 9 vừa rồi, Brad Pitt đã vắng mặt trong buổi ra mắt bộ phim “Voyage of Time” sau khi Angelina Jolie đệ đơn ly dị. Một nguồn tin kể với tờ the Sun: “Đây có thể là sự khởi đầu của một chiến dịch lớn nhằm giúp Brad Pitt giành giải Oscar đầu tiên trong sự nghiệp nhưng cũng có nhiều thông tin tranh cãi dành cho anh ấy lúc này”.

Brad Pitt còn dính tin đồn cặp kè với bạn diễn trong bộ phim “Allied” - Marion Cotillard, và được cho là một trong những nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân giữa Brad Pitt và Angelina Jolie tan vỡ. Cả Brad Pitt và và Marion đã phủ nhận chuyện này. Marion cũng thông báo chuyện đang mang thai đứa con thứ hai với “ông xã” để khẳng định, cô vẫn yêu chồng và không có quan hệ tình cảm với Brad Pitt.

3a13dbb800000578-0-image-a-10-1478644606

Gia đình Brad Pitt và Angelina Jolie khi còn hạnh phúc

Được biết, cách đây một tuần, Brad Pitt và Angelina Jolie đã có thỏa thuận mới về việc nuôi con trong thời gian hai người làm thủ tục ly dị. Theo đó, sáu đứa con sẽ tiếp tục sống cùng Angelina Jolie và được gặp gỡ cha với sự giám hộ của nhân viên xã hội. Cả Brad và Angelina đều muốn tránh cho các con khỏi những tổn thương về tâm lý.

Vy Vy

Tag :,