Nguoi noi tieng, Logo

01/11/2012 link hay share twitter share digg

Xuất hiện trên tạp chí dành cho nam giới FHM, người đẹp mới sát cánh bên điệp viên 007 trong phần phim mới nhất Skyfall, Bérénice Marlohe không chỉ gửi tặng người hâm mộ những bức ảnh nóng bỏng nhất mà còn cả bí mật về người đàn ông trong mộng.   “Bond girl” Berenice Marlohe - Cô ấy là ai?

Cái tên Bérénice Marlohe bắt đầu trở nên “nóng” trên các phương tiện truyền thông kể từ khi cô được mời tham gia tập phim mới nhất về chàng điệp viên 007, Skyfall (Tạm dịch là Bầu trời sụp đổ). Cũng giống như những người đẹp kề cận chàng điệp viên điển trai trong các tập phim trước, Bérénice Marlohe cũng vô cùng xinh đẹp và quyến rũ.

 

Những ngày này khi Bérénice Marlohe cùng đoàn làm phim Skyfall đang đi khắp thế giới để quảng cáo cho tập phim mới, hình ảnh và thông tin của cô càng trở nên thu hút hơn. Mới đây, người đẹp đã gật đầu chấp nhận đề nghị thực hiện một bộ ảnh thật gợi cảm cho tạp chí FHM.
 
Những hình ảnh gợi cảm của Bond Girl Bérénice Marlohe trên tạp chí FHM.
Những hình ảnh gợi cảm của Bond Girl Bérénice Marlohe trên tạp chí FHM.
Những hình ảnh gợi cảm của "Bond Girl" Bérénice Marlohe trên tạp chí FHM.

 

Nữ diễn viên người Pháp thực sự rất quyến rũ khi chỉ xuất hiện với vài mảnh đồ trên người. Về vẻ ngoài, Bérénice Marlohe có “thừa” tố chất để làm một “Bond Girl”, cô sở hữu ánh mắt rực lửa và thân hình hoàn mỹ với những số đo chuẩn mực không khác gì một siêu mẫu.

 

Có thể được xem là một trong những người phụ nữ đẹp nhất trên hành tinh, nhưng Bérénice Marlohe lại không đòi hỏi người đàn ông kề cận cô phải thực sự quyến rũ và điển trai. “Người đó của tôi không nhất thiết phải điển trai. Nếu anh ấy không có chuyện gì để nói với tôi hay thiếu óc hài hước, thì với tôi, anh chàng chẳng có gì hấp dẫn. Một chút cá tính riêng và khiếu hài hước từ một người đàn ông sẽ khiến tôi phải để mắt”, cô diễn viên người Pháp bật mí.

 

Sở hữu một vẻ ngoài rực lửa và nữ tính nhưng Bérénice thừa nhận rằng, cô không thích đảm nhiệm những vai ủy mị mà thích những dạng vai mạnh mẽ có đôi nét nam tính.
 
“Tôi muốn được vào vai Joker trong phần phim tiếp theo của Batman. Những dạng vai đó thường chỉ được giao cho nam giới. Giống như vai của Gary Oldman trong The Firm. Ông ấy diễn quá tuyệt và đó là dạng vai mà tôi hâm mộ, một chút điên dại và một chút mạnh mẽ trên màn ảnh”, người đẹp 33 tuổi nói về vai diễn trong mơ của cô.
 
Những hình ảnh gợi cảm của Bond Girl Bérénice Marlohe trên tạp chí FHM.
Nữ diễn viên 33 tuổi Bérénice Marlohe chia sẻ, vai diễn trong Skyfall cũng là một trong những dạng vai "trong mơ" của cô kể từ khi bước chân vào làng giải trí bởi cô không chỉ được cộng tác với những đồng nghiệp nổi tiếng, mà vai diễn này còn là loại vai cô yêu thích: vừa gợi cảm, vừa xấu xa và vừa tốt bụng.
 
Bérénice Marlohe và Daniel Craig trong một cảnh quay của
Bérénice Marlohe và Daniel Craig trong một cảnh quay của Skyfall
 

Chỉ là một cái tên mới lên của điện ảnh thế giới, nhưng nữ diễn viên người Pháp không giấu ước mơ được chạm tay vào tượng vàng Oscar và đảm nhiệm những dạng vai thực sự khó khăn. Vai phản diện chính là mơ ước lớn nhất của Bérénice Marlohe bởi qua đó mọi khả năng diễn xuất của cô được bộc lộ.

 

Nhân vật Séverine của Bérénice Marlohe trong Skyfall cũng là một vai mà Bérénice Marlohe yêu thích bởi nhân vật của cô pha trộn giữa sự quyến rũ rất nhục cảm và một chút đen tối của dạng vai phản diện. “Cô ấy rất bí ẩn, tốt bụng, ác quỷ và liều lĩnh. Tôi đã cố gắng cho vai diễn của mình có màu sắc bằng cá tính và sự gợi cảm”, Bérénice Marlohe nói về vai diễn giúp cô đang trở thành trung tâm của các phương tiện truyền thông.
 
Bérénice Marlohe sở hữu nhiều vẻ đẹp pha trộn: Pháp, Căm-pu-chia và Trung Quốc.
 
Bérénice Marlohe sở hữu nhiều vẻ đẹp pha trộn: Pháp, Căm-pu-chia và Trung Quốc.
 
Bérénice Marlohe sở hữu nhiều vẻ đẹp pha trộn: Pháp, Căm-pu-chia và Trung Quốc.
Bérénice Marlohe sở hữu nhiều vẻ đẹp pha trộn: Pháp, Căm-pu-chia và Trung Quốc.
 

Nhờ
Nhờ
Nhờ
Nhờ
 
Nhờ
Nhờ
Nhờ
Nhờ 
 
Nhờ
 
Nhờ
Nhờ
Nhờ Skyfall, cái tên Bérénice Marlohe bắt đầu "phủ sóng" kín các phương tiện truyền thông.
 

 

Mi Vân

“Bond girl” tiết lộ về mẫu bạn trai lý tưởng“Bond girl” tiết lộ về mẫu bạn trai lý tưởng
9 10 4438
“Bond girl” tiết lộ về mẫu bạn trai lý tưởng“Bond girl” tiết lộ về mẫu bạn trai lý tưởng10 9 4438
Các bài mới
Các bài đã đăng
Tiêu điểm

Tin liên quan:

Văn hóa


Chưa có bình luận nào!

Tiêu điểm