Bồ teen Trần Quán Hy lộ danh sách người tình

Mới 16 tuổi nhưng Tạ Chỉ Huệ đã có danh sách 5 bạn trai đều là người nổi tiếng.

07:11 - 14/11/2011
Trong đó, người yêu mới nhất của cô nàng chính là nam ca sỹ, diễn viên Bá Nhiên. Hai người có tình cảm sau khi cùng xuất hiện chung trong một show truyền hình vào tháng 1 vừa rồi.
111114starcamanh10.jpgDanh sách người tình của Chỉ Huệ
Trước đó, cô nàng Chỉ Huệ từng có thời gian qua lại với Trần Quán Hy, Trần Chí Minh, Vương Hạo Tín (anh chàng đã có vợ) và cả thành viên của nhóm nhạc Boy’z Trương Chí Hằng. Như vậy, theo thống kê của QQ, 16 tuổi nhưng cô nàng đã có danh sách người tình "hiển hách" chẳng kém gì các đàn chị nổi tiếng đào hoa. Nhiều diễn đàn còn gọi cô nữ sinh này là “sát thủ mỹ nam”.
111114starcamanh9.jpg
Chỉ Huệ và Bá Nhiên111114starcamanh8.jpg111114starcamanh7.jpg111114starcamanh6.jpgNhững anh chàng từng có quan hệ tình cảm với cô
Tuy nhiên, không ít anh chàng trong số danh sách người tình này lại lên tiếng phủ nhận mối quan hệ với cô gái trẻ. Người mẫu Đài Loan Trần Chí Minh khẳng định anh chẳng dính dáng gì đến cô nữ sinh “gai góc” này. Trần Chí Minh còn đổ lỗi Tạ Chỉ Huệ vu cáo anh tội từng có ý cưỡng hiếp cô ấy tại nhà riêng.
111114starcamanh5.jpg111114starcamanh4.jpgTạ Chỉ Huệ ăn diện đi mua sắm cùng bạn bè, bỏ qua mọi tin đồn
Đáp lại những thông tin không hay về mình, Tạ Chỉ Huệ sử dụng phương pháp im lặng. Ngày hôm kia, cô cùng với những người bạn của mình thong dong đi mua sắm khá vui vẻ. Ăn mặc hợp thời và trang điểm nét, Chỉ Huệ xóa hẳn nghi vấn về việc cô đã sử dụng quá tay công nghệ photoshop trong các tấm ảnh đăng báo. Nhiều cư dân mạng đều công nhận, chỉ với chút phấn son và ăn mặc kiểu cách, Tạ Chỉ Huệ đời thường rất xinh đẹp khác hẳn với hình ảnh chưa make up của cô.
Theo PLXH