Bộ phim Găng tay đỏ bất ngờ bị ngừng chiếu

Dân trí Bộ phim "Găng tay đỏ" đã bị dừng mọi hoạt động công chiếu phim tại các rạp trên cả nước. Thông báo chính thức vừa được nhà phát hành phim đưa ra vào ngày 14/9 vừa qua.

10:09 - 15/09/2016

Theo thông báo từ nhà sản xuất, bộ phim Găng tay đỏ sau 10 ngày phát hành tạm thời , ẽ tạm ngưng phục vụ khán giả trong thời gian sắp tới. Đây là quyết định đã được thông qua từ nhà sản xuất.

gangtaydo-1473907920772.jpg

Nhà sản xuất cho biết, thông báo này cũng đã gửi đến CJ CGV - đơn vị phát hành của Găng tay đỏ theo thư điện tử thông báo khẩn được gửi đi lúc 5 giờ chiều ngày 9/9/2016 và cũng đã nhận được phản hồi về việc tiếp nhận thư này của đại diện CGV.

“Lẽ ra, đơn vị phát hành phải thông báo đến truyền thông cũng như công chúng từ hôm thứ Hai, ngày 12/9 như những trao đổi cùng phía nhà sản xuất. Thế nhưng, cho đến ngày 14/9, phía CGV vẫn không có bất cứ động thái nào tới khán giả cũng như giới truyền thông khiến cho nhiều khán giả hoang mang khi ra rạp mua vé nhưng các suất chiếu đã dừng", nhà sản xuất khẳng định thông tin đã được trao đổi cùng nhà phát hành, tuy nhiên phía CGV đã không thực hiện những thông báo cần thiết.

"Hành động mập mờ, không chịu lên tiếng, không xúc tiến giải quyết rốt ráo các vấn đề còn tồn đọng của 2 bên bằng một cuộc họp như thư đề nghị của phía nhà sản xuất, sẽ là tác nhân cho những tin đồn thiếu cơ sở nếu như CGV tiếp tục im lặng và phủi bỏ mọi trách nhiệm. Vì vậy, sau 3 ngày chờ đợi, nhà sản xuất buộc phải lên tiếng xác nhận thông tin này để cáo lỗi đến công chúng”, đại diện nhà sản xuất cho biết.

Hàng loạt diễn viên góp mặt trong Găng Tay Đỏ như Ninh Dương Lan Ngọc, Linh Chi, Quang Sự, Trần Tuấn Lương, Hiếu Nguyễn... đã bày tỏ trạng thái bất ngờ và hoang mang trên trang Facebook cá nhân của mình về việc này.

bophimgangtaydobatngobingungchieu.jpg
bophimgangtaydobatngobingungchieu.jpg
bophimgangtaydobatngobingungchieu.jpg
bophimgangtaydobatngobingungchieu.jpg
Vì chưa được thông báo cụ thể, cho nên các diễn viên đang cảm thấy vô cùng bất ngờ và hụt hẫng khi bộ phim mọi người từng bỏ ra rất nhiều thời gian và tâm huyết thực hiện bỗng dưng biến mất mà không rõ lý do.

Phía nhà sản xuất cũng cho biết, vì một số lý do liên quan đến pháp lí, Nhà sản xuất hiện vẫn chưa thể chia sẻ và hứa sẽ thông tin sớm nhất khi được phép về nguyên nhân khiến bộ phim Găng Tay Đỏ bị ngừng chiếu.

Ngoài ra, CGV cũng cho biết sẽ có câu trả lời với truyền thông sớm nhất.

Băng Châu

giaitri-1473821506424.gif
Tag :, ,