Blogger nổi tiếng bức xúc vì bị Angelina Jolie đe dọa

Dân trí Perez Hilton, một trong những blogger nổi tiếng nhất thế giới, đã bày tỏ sự tức giận khi hay tin “bà Smith” đệ đơn kiện anh tội vu khống khi đề cập tới chuyện ly dị giữa Angelina Jolie và Brad Pitt trên trang cá nhân.

10:10 - 12/10/2016

Được biết, luật sư của ngôi sao 41 tuổi - Bert Fields và Priya Sapori đã gửi thư điện tử cho Perez, yêu cầu anh xin lỗi Angelina Jolie và thay đổi nội dung một bài báo được đăng tải trên trang cá nhân của blogger nổi tiếng này. Theo đó, Perez khẳng định, Brad Pitt hoàn toàn suy sụp khi vợ anh từ chối để anh gặp 6 đứa con sau khi cô đệ đơn ly dị.

39512e9100000578-0-image-a-24-1476226502

Perez Hilton bức xúc khi nhận được thư đe dọa từ phía Angelina Jolie sau khi anh đưa tin Brad Pitt suy sụp vì vợ không cho gặp con.

Phía Angelina Jolie cho biết, nếu Perez không thực hiện những yêu cầu này, họ sẽ đệ đơn kiện anh lên tòa án. Perez không có ý định xin lỗi hay thay đổi nội dung thông tin anh đăng tải trên trang cá nhân. Thậm chí, blogger này còn khoe với cả thế giới rằng anh đang bị luật sư của Angelina Jolie gửi thư đe dọa. Perez thanh minh anh luôn là một trong những người ủng hộ và bảo vệ Angelina Jolie nhất từ trước đến nay nên rất bất ngờ trước hành động từ phía nữ diễn viên xinh đẹp.

“Hẳn là cô ấy muốn biến tôi thành kẻ thù của mình, tôi cần được xin lỗi ngay lúc này. Tôi sẽ không thay đổi gì. Nếu cô muốn kiện tôi, luật sư của tôi là Brian Freedman. Tôi chả làm gì sai trái. Tôi luôn đảm bảo 100% sự thật về những gì chúng tôi đăng tải”, Perez nhấn mạnh.

Hot blogger này khẳng định, những gì luật sư đang làm cho Angelina Jolie chỉ khiến cô trở nên xấu xí hơn trong mắt người hâm mộ. Anh còn mạnh dạn khuyên ngôi sao 41 tuổi nên sa thải ê-kíp luật sư hiện tại của mình sau khi nhận định bức thư mà anh nhận được có nội dung rất "bất lịch sự".

39512eb200000578-0-image-a-25-1476226506

Angelina Jolie và Brad Pitt khẳng định, họ chỉ muốn bảo vệ và làm những điều tốt nhất các con khi giải quyết thủ tục chia tay.

Hiện tại, Angelina đã rời ngôi biệt thự tại Malibu và cùng 6 đứa con chuyển tới sống tại Hidden Hills ở California. Nơi ở mới của Angelina Jolie tiện nghi, hoành tráng hơn nơi ở cũ với 2 bể bơi ngoài trời. Nữ diễn viên 41 tuổi hiện là người giám hộ duy nhất của sáu đứa con trong thời gian giải quyết thủ tục ly dị với Brad Pitt.

Một nguồn tin thân cận cho biết, Angelina Jolie quyết định chia tay với Brad Pitt sau 2 năm kết hôn vì lo lắng những cuộc tranh cãi giữa cô và chồng sẽ ảnh hưởng xấu tới các con. “Angelina chỉ cố gắng giải quyết tốt nhất mọi thứ, các con luôn là ưu tiên số một của cô ấy và cô ấy không muốn tụi trẻ chứng kiến bố mẹ chúng như thế này. Việc cãi cọ ngày càng tệ hơn và họ bất đồng trong việc nuôi dạy con cái và nhiều thứ khác”.

Angelina Jolie và Brad Pitt đã gắn bó với nhau gần 10 năm trước khi quyết định làm đám cưới vào năm 2014 tại Pháp. Angelina Jolie cho hay, đám cưới này của cô và Brad Pitt theo đúng mong muốn của các con. Tuy nhiên, chỉ sau 2 năm chung sống, cặp đôi “vàng” của Hollywood đã đi tới ly dị. Angelina Jolie đệ đơn ly dị Brad Pitt vào tháng 9 vừa rồi.

Đồng thời, Brad Pitt cũng bị điều tra vì có hành vi ngược đãi cậu con trai lớn Maddox. Sau hơn hai tuần điều tra, Brad Pitt đã được giải oan nhưng chỉ được thăm các con khi có sự giám sát của người khác cho tới khi anh và Angelina Jolie đạt được thỏa thuận cuối cùng về việc ly dị.

Mi Vân

Tag :, , , ,