Bí quyết dưỡng da của Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh

Vừa đăng quang Hoa Hậu, Mỹ Linh đã có lịch trình hoạt động dày đặc và chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Sắc Ngọc Khang – nhà tài trợ kim cương cho cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam, đồng thời cũng là sản phẩm dưỡng da nổi tiếng dành cho phụ nữ ở Việt Nam. Hoa hậu đã có những chia sẻ về nhan sắc trong buổi tiệc hoàng gia sang trọng do Sắc Ngọc Khang tổ chức.

07:09 - 19/09/2016
photo-1-1474243045916.jpg
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - tượng đài nhan sắc mới của Việt Nam

Chúc mừng tân HHVN Đỗ Mỹ Linh chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Sắc Ngọc Khang. Bạn có thấy áp lực với khối lượng công việc quá lớn của một Hoa Hậu và kể cả vai trò đại sứ thương hiệu của một nhãn hàng uy tín toàn quốc?

Trước hết Mỹ Linh xin cảm ơn nhà tài trợ kim cương Sắc Ngọc Khang đã tổ chức một buổi dạ tiệc hoàng gia ấm cúng, sang trọng với ý nghĩa tôn vinh nhan sắc của phụ nữ Việt Nam, cũng như đã đồng hành cùng các thí sinh trong suốt thời gian vừa qua. Trở thành hoa hậu là một vinh dự của chính bản thân Mỹ Linh, cũng là sự công nhận của đông đảo mọi người khi đã bình chọn và gửi gắm niềm tin vào Mỹ Linh, do đó, Mỹ Linh luôn ý thức được rằng mình sẽ hoàn toàn bước vào một chặng đường mới tràn đầy năng lượng, thật nhiều trách nhiệm, và cũng hứa hẹn nhiều cột mốc mới để chinh phục. Mỹ Linh sẽ luôn luôn sáng suốt, chân thành và nhiệt tâm với các hoạt động của mình. Riêng với vai trò là Đại sứ thương hiệu mới của Sắc Ngọc Khang, Mỹ Linh cảm thấy vô cùng hân hạnh vì mình vừa được “nhãn hàng của các hoa hậu” tin tưởng để chia sẻ thông điệp, cảm hứng về việc chăm sóc nhan sắc, đặc biệt là bí quyết giữ gìn làn da luôn trẻ trung, tươi mới để bất cứ người phụ nữ nào cũng tự tin vào vẻ đẹp của mình.

photo-2-1474243046413.jpg
Vừa thực hiện nghĩa vụ của HHVN, vừa là Đại sứ thương hiệu Sắc Ngọc Khang, HH Mỹ Linh phải làm việc với cường độ cao và trang điểm thường xuyên

Bạn sẽ làm gì để hình ảnh của mình luôn nổi bật khi song hành cùng Sắc Ngọc Khang?

Đây là lần đầu tiên Mỹ Linh đảm nhận vai trò đại sứ thương hiệu, đặc biệt lại là một thương hiệu chăm sóc cho nhan sắc của phụ nữ, vì thế Mỹ Linh luôn ý thức được rằng mình cần phải giữ gìn và nỗ lực rất nhiều để hoàn thiện bản thân, làm đẹp hình ảnh để song hành và tôn vinh Sắc Ngọc Khang. Việc chăm sóc nhan sắc và làn da để luôn được trẻ trung,viên mãn chính là mơ ước của mọi phụ nữ. Mỹ Linh hi vọng mình sẽ có thể truyền tải thông điệp và cảm hứng về những sản phẩm của Sắc Ngọc Khang để giúp mọi phụ nữ tự tin hơn với chính mình thông qua các hoạt động truyền thông và quảng bá của Sắc Ngọc Khang.

Lịch trình dày đặc cộng với việc thường xuyên phải trang điểm, bạn dành thời gian nào để chăm sóc da?

Ngay sau khi đăng quang, Mỹ Linh đã đối diện với một lịch trình sát sao, kèm theo đó là những bước trang điểm, làm tóc thật kĩ càng để giữ gìn hình ảnh cá nhân. Để thần sắc luôn tươi tỉnh và làn da sáng đẹp, Mỹ Linh luôn tranh thủ uống đủ nước mỗi ngày, ăn nhiều rau xanh, hoa quả, tránh thức khuya và đắp mặt nạ trước khi đi ngủ.

Cũng thật may mắn khi trở thành Đại Sứ thương hiệu của Sắc Ngọc Khang, Mỹ Linh có cơ hội được sử dụng bộ sản phẩm làm đẹp cao cấp Sắc Ngọc Khang trong vòng 02 năm, Mỹ Linh hi vọng rằng làn da của mình sẽ trở nên đẹp, mịn màng, trắng sáng và tươi trẻ hơn, bởi vì Sắc Ngọc Khang vốn từ lâu đã rất được yêu chuộng với khả năng giảm thâm nám, dưỡng trắng da và giúp da luôn tươi trẻ. Mỹ Linh nghĩ rằng đây cũng chính là ước mơ của nhiều cô gái, không phải của riêng Linh.

photo-3-1474243047487.jpg
Bên cạnh chế độ dinh dưỡng, HH Mỹ Linh chọn Sắc Ngọc Khang để chăm sóc làn da của mình

Bạn nghĩ như thế nào về vị trí Hoa Hậu vừa đạt được và vai trò của nhan sắc đối với người phụ nữ?

Mỹ Linh không hề giấu rằng mình cảm thấy rất hạnh phúc và có chút tự hào khi được chọn vào ngôi vị Hoa Hậu, bởi vì đây cũng là thành quả của một quá trình Mỹ Linh đã thực sự rất nỗ lực và dành hết tâm sức của mình. Tuy nhiên, Mỹ Linh cũng ý thức được rằng danh hiệu Hoa Hậu không chỉ được bình chọn vì mỗi nhan sắc, và con đường của Mỹ Linh cũng chỉ mới bắt đầu. Mỹ Linh sẽ luôn rèn luyện bản thân cả về bề ngoài lẫn học thức, tính cách, năng lực để trở thành một hoa hậu xứng đáng.

Còn về nhan sắc đối với mỗi người phụ nữ, Mỹ Linh cho rằng bất cứ người phụ nữ nào mà biết nâng niu và chăm dưỡng nhan sắc cho mình để trở nên tự tin, viên mãn trong cuộc sống cũng đều là “hoa hậu” của chính cuộc đời mình cả. Hoa hậu không ở đâu xa, hoa hậu chính là khi bạn cảm thấy yêu quý bản thân và được yêu quý bởi mọi người. Bởi vì thế, là phụ nữ, chúng ta hãy không ngừng làm đẹp để luôn tỏa sáng mọi lúc mọi nơi.

Cảm ơn Mỹ Linh, chúc cho Tân Hoa Hậu luôn xinh đẹp, tỏa sáng và thành công!

photo-4-1474243046506.jpg
Hoa hậu Mỹ Linh tỏa sáng trong đêm dạ tiệc hoàng gia của Sắc Ngọc Khang với vai trò Đại sứ thương hiệu

Vân Anh

Tag :