Bí quyết chọn bạn gái của Huỳnh Hiểu Minh

Nhiều cư dân mạng cho rằng, Huỳnh Hiểu Minh quá quan tâm đến công việc quảng cáo của mình và đang làm tổn thương ít nhiều đến người yêu hiện tại của anh là Angela Baby.

08:07 - 17/07/2011
Ngày hôm qua, Lý Băng BăngHuỳnh Hiểu Minh đã có mặt trong buổi giới thiệu mẫu xe mới của hãng Mercedes. Đây là năm đầu tiên Huỳnh Hiểu Minh trở thành đại diện cho thương hiệu này bên cạnh Lý Băng Băng. Nói về xe cộ, tài tử này gây sốc khi tuyên bố về tình cảm dành cho xe hơi: “Không biết tại sao, bạn bè của tôi thường gọi cho tôi khi muốn mua xe ô tô. Tôi tư vấn rất tốt. Và đối với tôi, thậm chí chọn người yêu cũng chỉ đến mức khó tính như chọn xe ô tô mà thôi. Tôi thích những chiếc xe cá tính, có sức mạnh và thông minh, giống hệt một cô gái hoàn hảo vậy”.
110717starhhmanh2.jpgLý Băng Băng bật cười trước tâm sự tình yêu của bạn thân
Tuyên bố này của Huỳnh Hiểu Minh khiến nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng. Ngay cả bạn đồng nghiệp Lý Băng Băng của anh cũng phải cười lớn vì tâm sự của anh. Cô cười: “Một sự so sánh rất thú vị đấy. Tôi đã hiểu vì sao tôi không thể lọt vào mắt xanh của anh rồi nhỉ”. Nhiều cư dân mạng thì cho rằng, Huỳnh Hiểu Minh quá quan tâm đến công việc quảng cáo của mình và đang làm tổn thương ít nhiều đến người yêu hiện tại của anh là Angela Baby. Đáp lại, tài tử này nói: “Ồ, tôi không nghĩ như thế. Đơn giản chiếc xe ô tô hầu như sẽ đi cùng mình cả đời. Ở góc độ nào đó cũng giống như một người yêu đó. Phải hợp ý mới có thể ở chung lâu dài được”. Khỏi phải nói cả khán đài đã bật cười như thế nào trước tâm sự rất chân thực của anh.
110717starhhmanh1.jpg
Cũng trong sự kiện này cả Huỳnh Hiểu Minh đều gặp những câu hỏi hóc búa của giới truyền thông khi bị nhận xét là hai nghệ sỹ tham công tiếc việc số một Trung Hoa. Cả hai đều liên tục có mặt trong nhiều bộ phim mới và không quên các công việc quảng cáo, chụp ảnh trang bìa. Lý Băng Băng tâm sự: "Tôi không tham tiền như mọi người đoán đâu. Chỉ đơn giản, công việc là niềm đam mê trong cuộc sống mà thôi".Một số hình ảnh trong sự kiện vừa qua:
110717starhhmanh4.jpg110717starhhmanh6.jpgSự kiện này còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Mai Đình
Theo PLXH
Loading...