Bạn trai của sao Cô dâu 8 tuổi sẽ bị bắt giữ?

Dân trí Nam diễn viên kiêm nhà sản xuất 47 tuổi - Rahul Raj Singh, bạn trai của nữ diễn viên vừa treo cổ tự vẫn tại nhà riêng vào ngày 1/4 vừa rồi - Pratyusha Banerjee, bị nghi ngờ là nguyên nhân gián tiếp khiến cô tìm tới cái chết ở tuổi 25. Bạn bè, người thân quây quần tưởng nhớ nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" Sao “Cô dâu 8 tuổi” muốn chia tay bạn trai trước khi tự vẫn Bố chồng tương lai tiết lộ "cô dâu 8 tuổi" gánh nợ hơn 2 tỉ đồng

06:04 - 06/04/2016

Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee đã treo cổ tự vẫn tại nhà riêng ở Mumbai vào ngày 1/4 vừa rồi. Cô ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ, chưa đầy 25 tuổi. Bạn trai, người đã phát hiện ra Pratyusha Banerjee treo cổ tự vẫn tại nhà và đưa cô tới bệnh viện cấp cứu, hiện đang bị điều tra và xem là nguyên nhân số một khiến ngôi sao trẻ tự tìm tới cái chết.

ban-trai-cua-sao-co-dau-8-tuoi-se-bi-bat

Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee và bạn trai - Rahul Raj Singh khi còn hạnh phúc.

Rahul Raj Singh đã được điều trị tại bệnh viện Shree Sai từ ngày 3/4 vừa rồi sau khi kêu khó thở, tức ngực và thiếu máu lên não. Rahul có vấn đề về sức khỏe sau khi bạn gái anh ra đi đột ngột. Cảnh sát Mumbai cho hay, họ đang tiến hành điều tra vì nghi ngờ nam diễn viên kiêm nhà sản xuất Rahul Raj Singh có liên quan tới quyết định tự vẫn của nữ diễn viên Pratyusha Banerjee.

Trong mấy ngày qua, các đồng nghiệp của nữ diễn viên Pratyusha Banerjee đã nhiều lần chỉ trích và buộc tội Rahul trên mặt báo. Họ cho rằng, khi Pratyusha Banerjee còn sống, Rahul đã đối xử tàn tệ, đánh đập và phản bội tình cảm của cô. Chính những điều này đã khiến Pratyusha Banerjee rơi vào khủng hoảng tâm lý và trầm cảm rồi treo cổ tự vẫn.

ban-trai-cua-sao-co-dau-8-tuoi-se-bi-bat

Rahul Raj Singh khóc lóc thảm thiết trong tang lễ của bạn gái và đã phải nhập viện vì tức ngực, khó thở.

Cảnh sát còn cho biết thêm, họ đã nhận được đơn yêu cầu điều tra Rahul từ cha mẹ ruột của nữ diễn viên đoản mệnh. Trong lễ tưởng niệm nữ diễn viên Pratyusha Banerjee vào ngày 5/4, mẹ ruột của ngôi sao xinh đẹp này đã khóc ngất khi nhắc đến con gái và đòi công lý cho cô con gái bạc mệnh của bà.

Dù trước đó, vào ngày 1/4, cha mẹ của Pratyusha Banerjee còn nói với cảnh sát rằng, họ không nghi ngờ hay buộc tội Rahul có liên quan tới cái chết của con gái họ. Nhưng chỉ sau 3 ngày, cha mẹ của Pratyusha Banerjee đã thay đổi quan điểm và tin rằng, Rahul đã đánh đập con gái họ suốt 6 tháng hai người chung sống và là nguyên nhân lớn khiến con gái họ đau khổ rồi quyết định dại dột.

Bà Soma Banerjee - mẹ ruột của nữ diễn viên Pratyusha Banerjee nghẹn ngào khi nhắc đến những đau khổ về tinh thần và thể xác mà con gái bà phải chịu trong lễ tưởng nhớ cô diễn ra vào ngày 5/4 tại Mumbai. “Anh ta nên bị bắt. Tôi muốn nhờ người dân trên cả nước này đấu tranh vì công lý cho con gái tôi. Anh ta đã hành hạ con gái tôi rất nhiều và thủ tiêu nó”.

ban-trai-cua-sao-co-dau-8-tuoi-se-bi-bat

Mẹ ruột của nữ diễn viên Pratyusha Banerjee trong lễ tưởng niệm của con gái tại Mumbai, ngày 5/4.

ban-trai-cua-sao-co-dau-8-tuoi-se-bi-bat

Cha ruột của Pratyusha Banerjee muốn bạn trai của con gái phải bị trừng trị bởi những tội ác mà anh gây ra.

“Anh ta nên bị cầm tù vĩnh viễn và phải chịu đựng vì những tội ác mình gây ra cả đời”, bà Soma nói thêm. Còn cha ruột của nữ diễn viên 25 tuổi cũng không thể đứng vững trong suốt buổi lễ tưởng niệm con gái mong đợi cảnh sát sẽ bắt đúng người đúng tội để “không một cô gái này khác phải chịu đựng thêm những điều tương tự”.

“Vong hồn của con gái tôi sẽ không yên nghỉ nếu như anh ta chưa bị trừng trị. Chúng tôi tin vào luật pháp và sự thật chắc chắn sẽ được phơi bày”, cha ruột của nữ diễn viên đoản mệnh chia sẻ.

Nhắc đến cuộc trò chuyện cuối cùng giữa hai bố con, ông Shankar không cầm được nước mắt nói: “Con bé rất tin vào chiêm tinh học và thích nghe tôi đọc những thông tin về tử vi cho con bé. Con bé thuộc chòm sao Sư tử (Leo). Tôi nói với nó rằng, năm nay sẽ là một năm rực rỡ của nó.VÀ rồi, tôi nghe tiếng chuông cửa kêu, con bé bỏ máy và hẹn sẽ gọi lại sau”.

Mẹ của Pratyusha Banerjee đau khổ khi nhắc đến chuyện con gái bà đã mơ tới một đám cưới thật gần nhưng rồi quyết định dại dột và hi sinh cả tính mạng.

ban-trai-cua-sao-co-dau-8-tuoi-se-bi-bat

Lý do khiến nữ diễn viên Pratyusha Banerjee tự vẫn vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Cảnh sát đã tiến hành điều tra và thu thập thông tin trên hai máy điện thoại của nữ diễn viên quá cố Pratyusha Banerjee và bạn trai của cô - Rahul. Cả hai chiếc điện thoại này đều nằm trong tay Rahul trước khi chúng được giao nộp cho cảnh sát.

“Chúng tôi đang kiểm tra tin nhắn giữa hai người. Chúng tôi cũng xem lại những cuộc điện thoại giữa hai người, đặc biệt là những cuộc điện thoại căn thẳng”, nhân viên cảnh sát tiết lộ. Để phục vụ công tác điều tra, cảnh sát cũng sẽ xem lại đoạn băng ghi hình tòa nhà nơi Banerjee và Singh chung sống. “Các hoạt động của Singh đều được giám sát cẩn trọng khi chúng tôi đang tiến hành lấy lời khai từ anh ta”, người này cho biết thêm.

Hiện tại, cảnh sát vẫn chưa thể đưa ra kết luận về thời điểm nữ diễn viên 25 tuổi tắt thở.

Nam diễn viên 47 tuổi đã có vài ngày nằm điều trị tại bệnh viện Shree Sai kể từ khi bạn gái qua đời. “Về mặt thể chất, anh ta hoàn toàn khỏe mạnh nhưng tâm lý thì không tốt”, luật sư của Rahul cho hay. Cảnh sát hoàn toàn có thể ra lệnh bắt giữa Rahul Singh ngay sau khi anh được xuất viện. Luật sư của anh tiết lộ, Rahul sẽ phải nằm điều trị tại bệnh viện thêm ít nhất 1 ngày nữa.

Được biết, Rahul và Pratyusha Banerjee dự định sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 12 tới đây. Trước công chúng và phóng viên, cặp đôi luôn tỏ ra rất hạnh phúc và ngọt ngào.

Mi Vân

Xem thêm :
Loading...