Adele nghẹn ngào gửi lời tri ân tới giọng ca đoản mệnh Amy Winehouse

Dân trí Nhân dịp sinh nhật của Amy Winehouse, “họa mi nước Anh” Adele đã có những chia sẻ vô cùng xúc động gửi tới người đồng nghiệp đoản mệnh. Đề phòng chuyện huỷ tour, Adele bất ngờ ra lệnh “cách ly” với mọi người Adele gây sốc khi lộ mặt “mộc” Giàu như Adele vẫn không thanh toán nổi tiền mua quần áo

04:09 - 17/09/2016
adelenghenngaoguiloitriantoigiongcadoanm
Adele vừa chúc mừng sinh nhật Amy Winehouse

Giữa tuần qua, khán giả tại sân khấu Boston, nước Mỹ đã có dịp nghẹn lời khi lắng nghe những chia sẻ vô cùng xúc động mà nữ ca sĩ Adele gửi gắm tới người đồng nghiệp tài năng nhưng đoản mệnh Amy Winehouse.

“Tôi cảm thấy như thể sự nghiệp của tôi là nhờ ở cô ấy rất nhiều. Album đầu tiên của cô ấy “Frank”, album đó đã thực sự thay đổi đời tôi”, Adele bồi hồi giãi bày trên sân khấu, “Chính vì cô ấy mà tôi đã viết nên những bài hát của mình, nếu không vì cô ấy thì tôi đã không làm được vậy. Tôi cũng hoàn toàn cảm thấy hài lòng với tất cả những di sản âm nhạc cô ấy để lại, bởi vì chúng thật quá tài năng. Nhưng mỗi ngày, tôi lại ước mình có thể được nghe tiếp một bài hát mới của cô ấy”.

adelenghenngaoguiloitriantoigiongcadoanm
Sự ra đi của Amy Winehouse đã để lại nhiều tiếc nuối trong lòng công chúng

Hôm 14/9 vừa qua là ngày sinh nhật của ngôi sao quá cố Amy Winehouse. Trước khi lên sân khấu biểu diễn , Adele cũng đã chia sẻ một bức hình trên trang Twitter cá nhân để tưởng nhớ Amy Winehouse kèm theo một lời chúc mừng sinh nhật hết sức xúc động.

“Tối nay tôi muốn dành tặng ca khúc này cho Amy Winehouse. Ca khúc “Make you feel my love”. Chúng tôi yêu bạn, chúng tôi sẽ mãi yêu bạn”, Adele xúc động chia sẻ trước khi tiếp tục cất giọng trên sân khấu.

adelenghenngaoguiloitriantoigiongcadoanm
Adele xúc động chia sẻ một bức hình của Amy Winehouse trên trang Twitter cá nhân

Amy Winehouse, cô ca sĩ tài năng của xứ sở sương mù đã đột ngột ra đi vào tháng 7/2011. Khi ấy, Amy chỉ mới 27 tuổi. Sự ra đi đầy bất ngờ của chủ nhân hit “You know I'm no good” đã gây ra không ít đau thương, mất mát cho công chúng và đến tận bây giờ, rất nhiều fan hâm mộ và đồng nghiệp vẫn còn cảm thấy buồn thương khi nhớ về ngôi sao đoản mệnh này.

Dung Nhi

Theo MR

Tag :, , , , ,