Adele bật khóc trong đêm nhạc tái xuất

Dân trí “Họa mi nước Anh” đã nghẹn ngào rơi nước mắt khi tham gia buổi hòa nhạc tại New York, Mỹ. Đây cũng chính là đêm nhạc đầu tiên của Adele sau ba năm vắng bóng. Adele lại lập loạt kỷ lục mới với album “25” Trắc nghiệm: Bạn biết gì về Adele? Adele “tái xuất” đầy phong cách, thừa nhận đang say đắm trong tình yêu

07:12 - 16/12/2015
adele-bat-khoc-trong-dem-nhac-tai-xuat.j
Adele nghẹn ngào trong ngày trở lại

Tối hôm thứ hai vừa rồi, buổi hòa nhạc của Adele đã được phát sóng trên kênh NBC. Đây chính là đêm nhạc đầu tiên của “họa mi nước Anh” sau ba năm vắng bóng, vì vậy, nữ ca sĩ đã không ngăn nổi niềm xúc động khi đứng trên sân khấu.

“Ồ, tôi cảm thấy thật nhẹ nhõm”, Adele nhắn gửi đến khán giả với một đôi mắt đẫm lệ.

adele-bat-khoc-trong-dem-nhac-tai-xuat.j
Adele xúc động giãi bày với người hâm mộ

Sau ba năm, “họa mi nước Anh” mới chính thức trở lại với ánh đèn sân khấu, do đó, buổi hòa nhạc đầu tiên ở Radio City Music Hall, New York, Mỹ mang một ý nghĩa đặc biệt đối với nữ ca sĩ.

“Tôi quả thực nhớ tất cả các bạn rất nhiều. Tôi biết rằng mình đã khá yên ắng. Nên tôi chỉ muốn quay trở lại và làm các bạn ngạc nhiên. Tôi nghĩ rằng tôi đã làm khá tốt để không phải bật khóc, cho đến tận lúc này”, Adele xúc động bộc bạch với người hâm mộ.

adele-bat-khoc-trong-dem-nhac-tai-xuat.j
“Họa mi nước Anh” không ngăn nổi nước mắt
adele-bat-khoc-trong-dem-nhac-tai-xuat.j
Sau ba năm vắng bóng, Adele vô cùng xúc động khi đứng trên sân khấu

Sau thành công vang dội của album “21”, Adele bất ngờ rời xa làng nhạc để tập trung chăm lo cho gia đình, đặc biệt là cậu con trai Angelo yêu quý. Hiện tại, khi Angelo đã được ba tuổi, Adele mới an tâm quay trở lại với niềm đam mê ca hát.

adele-bat-khoc-trong-dem-nhac-tai-xuat.j
Adele trình diễn nhiều bản hit trên sân khấu tại New York
adele-bat-khoc-trong-dem-nhac-tai-xuat.j
Màn trình diễn của “họa mi nước Anh” khiến khán giả vỡ òa

Buổi hòa nhạc tại New York của Adele đã diễn ra từ ngày 17/11 và đến đầu tuần này đã được lên sóng rộng rãi. Trong đêm trình diễn đầu tiên sau 3 năm vắng bóng, Adele đã thể hiện hàng loạt các ca khúc đình đám từ trước đến nay của mình, bao gồm các bản hit như “Someone like you”, “Hometown glory”, “Skyfall”…và cả bản hit mới nhất “Hello”.

adele-bat-khoc-trong-dem-nhac-tai-xuat.j
Album mới của Adele vẫn đang càn quét hàng loạt bảng xếp hạng âm nhạc

Hiện tại, album “25” của Adele vẫn đang đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc của hơn 20 quốc gia trên thế giới cũng như phá vỡ hàng loạt các kỷ lục doanh thu khác.

Dung Nhi

Theo DM

adele-bat-khoc-trong-dem-nhac-tai-xuat.g
Xem thêm :, ,