49 tuổi, quả bom sex Pamela Anderson vẫn cởi đồ trên màn ảnh

Dân trí Nữ diễn viên U50 vẫn chứng tỏ độ táo bạo của mình khi sẵn sàng hi sinh vì nghệ thuật. Trong bộ phim mới mang tên “The People Garden”, Pamela vẫn có những cảnh phim “nóng bỏng”.

11:09 - 15/09/2016

Pamela Anderson là gương mặt cuối cùng xuất hiện trên bìa ấn phẩm “nude” của tạp chí Playboy hồi tháng 1 vừa rồi. Ở tuổi 49, bà mẹ hai con vẫn khiến nhiều thế hệ đàn em phải “choáng váng” bởi sự táo bạo và bốc lửa. Chia sẻ với truyền thông, Pamela cho biết, cô quyết định nhận lời chụp hình cho Playboy sau khi xin ý kiến của hai con trai và được chúng đồng ý.

49tuoiquabomsexpamelaandersonvancoidotre

Pamela Anderson lại khỏa thân trong phim mới "The People Garden".

Mới đây, bà mẹ hai con lại có một quyết định táo bạo hơn nữa đó là nhận lời góp mặt trong bộ phim “The People Garden” và không ngại thực hiện những cảnh quay nhạy cảm trong phim.

Bộ phim mới mà Pamela góp mặt kể về nhân vật Sweetpea (Dree Hemingway đóng) đặt chân tới Nhật Bản để nói lời chia tay với bạn trai, ngôi sao nhạc rock (François Arnaud) nhưng cô bắt đầu nghi ngờ bạn trai đã chết sau khi mất tích trong một khu rừng bí ẩn. Phim đã được công chiếu tại LHP quốc tế Buenos Aires năm 2016 vào tháng 4 vửa rồi và sẽ ra mắt khán giả Mỹ vào tháng 9.

49tuoiquabomsexpamelaandersonvancoidotre

Ngôi sao 49 tuổi từng khoe thân trên tạp chí Playboy, số tháng 1/2016.

Nữ diễn viên được mệnh danh là “quả bom sex” từng chia sẻ rằng, trong nhiều năm, hai con trai cô đã phải sống với những lời nhạo báng vì mẹ từng chụp ảnh khỏa thân. Thậm chí, hai cậu con trai của Pamela đã lao vào đánh bạn để bảo vệ mẹ. Song, khi Pamela hỏi ý kiến cậu con trai, Brandon, hiện đã 20 tuổi, về việc chụp ảnh nude cho tạp chí Playboy, cô đã được con trai ủng hộ.

“Các con đã nói với tôi: “Mẹ, mẹ phải chụp ảnh chứ”. Chúng con lớn rồi và chúng con không còn xấu hổ vì mẹ nữa. Mẹ hiểu mà, chúng con luôn tin rằng, mẹ thật tuyệt vời”, Pamela xúc động kể lại. Ngôi sao tóc vàng hiện giờ thường xuyên được các con trai tháp tùng tại các sự kiện. Pamela còn có một cậu con trai 18 tuổi và Dylan cũng động viên cô thực hiện bộ ảnh đặc biệt cho tạp chí Playboy.

Tối 14/9, Pamela xuất hiện tại một sự kiện gây quỹ từ thiện cùng con trai. Hai con trai của “quả bom sex” sở hữu vẻ ngoài cuốn hút không kém bất kỳ ngôi sao hạng A nào của Hollywood.

49tuoiquabomsexpamelaandersonvancoidotre

"Quả bom sex" tự hào vì luôn được hai con trai thấu hiểu và ủng hộ trong sự nghiệp.

49tuoiquabomsexpamelaandersonvancoidotre
49tuoiquabomsexpamelaandersonvancoidotre

Ngôi sao tóc vàng cùng con trai thứ hai, Dylan (18 tuổi), tham gia một sự kiện gây quỹ từ thiện tại New York, tối 14/19.

Mi Vân

Tag :,