Vợ cũ không thể là rào cản trong mối tình sau

Dân trí Đàn ông đã tìm được cho mình bến bờ mới mà lại quay về, lên giường với người cũ thật khó chấp nhận, nhưng mọi chuyện vẫn có thể giải quyết được, bởi vì anh ấy khi đó say. Quan trọng là sự thay đổi sau này trong mối quan hệ của bạn mà nhất định phải thiết lập. Người yêu ngủ với tình cũ trong khi tôi đang có thai

02:05 - 03/05/2016
vo-cu-khong-the-la-rao-can-trong-moi-tin

Bạn hỏi tình yêu có thể hồi sinh sau sự phản bội của anh ấy và vợ cũ hay không, câu trả lời là có bạn ạ. Và tôi biết nhiều cặp đôi đã hàn gắn được từ những khó khăn như thế.

Tuy nhiên, bạn sẽ cần một thời gian rất dài để có thể quên đi mọi chuyện, thậm chí có những lúc mối quan hệ hai người rơi vào khó khăn tới mức cần sự trợ giúp của chuyên gia, của những người có đủ kinh nghiệm và năng lực xử lý khủng hoảng quan hệ giúp đỡ.

Song tôi cũng muốn nhắc nhở bạn rằng, mối quan hệ của bạn sẽ không còn giống như xưa nữa. Mọi sự phản bội đều thay đổi những tình cảm ban đầu. Nếu bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để chấp nhận rằng những gì anh ấy làm là do say, do yếu lòng, nếu anh ấy thực tâm hối lỗi, thì hãy cho anh ấy thêm một cơ hội. Anh ấy cần chấp nhận mọi điều kiện bạn đưa ra, thành thật trả lời mọi câu hỏi của bạn, mọi chất vấn của bạn về chuyện giữa anh ấy và vợ cũ cũng như những gì đã xảy ra đêm đó.

Tất cả những gì bạn có thể làm là để xem bạn cảm thấy thế nào, trong vòng 6 tháng tới bạn sẽ quyết định được mình có thể tha thứ hay không.

Đừng đưa ra quyết định vội vàng. Bạn mới có bầu nên lại càng nhạy cảm. Hãy biết nâng niu bản thân, đừng quan tâm người khác nghĩ gì, đây không phải mối quan hệ của họ và họ cũng không phải người có thai với anh ấy. Hãy cho mình thời gian đến khi bản thân cảm thấy hoàn toàn tự chủ được, bạn sẽ đưa ra quyết định.

Phản hồi của độc giả Thái Thanh

vo-cu-khong-the-la-rao-can-trong-moi-tin
Xem thêm :, ,
Loading...