Vì sao gái hư dễ khiến các chàng mê mệt?

- “Gái hư” luôn bị gắn mác ăn chơi, không đứng đắn. Thế nhưng, những cô nàng “gái hư” này lại có sức hút đặc biết đối với cánh mày râu.

07:12 - 12/12/2015

“Gái hư” thường bị nhìn bằng con mắt không mấy thiện cảm. Tuy nhiên, nếu nhìn ở một góc độ khác, những cô gái sống khác với khuôn khổ thông thường này cũng dạy cho “gái ngoan” không ít những điều tuyệt vời để trở thành một người vợ lý tưởng.

Dưới đây là một số lý do “gái hư” khiến các chàng mê mệt

“Gái hư” thường nóng bỏng

“Gái ngoan” thường trung thành với phong cách kín cổng cao tường, lúc nào cũng quần jeans, áo sơ mi giản dị. Ngược lại, “gái hư” thường khiến cánh mày râu lác mắt với phong cách táo bạo của mình. Những cô nàng này thường chẳng ngại diện những bộ cánh “mát mẻ”, cut out, body… khoe những đường cong nóng bỏng. Không những thế, “gái hư” còn biết cách thay đổi hình ảnh của mình mọi lúc, mọi nơi, khiến bản thân luôn mới mẻ, hấp dẫn mỗi khi xuất hiện. Thông thường, không một chàng trai nào không bị thu hút bởi một cô nàng hấp dẫn và nóng bỏng.

“Gái hư” thường rất mạnh mẽ

“Gái ngoan” thường là những cô nàng hiền lành, yếu điệu, chính vì thế luôn tỏ ra yếu đuối. Không ai phủ nhận, sự yếu đuối là lợi hại của con gái, nhưng nếu cứ luôn tỏ ra yếu đuối như vây, các chàng sẽ dễ cảm thấy mệt mỏi.

Khác với “gái ngoan”, “gái hư” là mẫu phụ nữ vô cùng mạnh mẽ và độc lập. Mọi chuyện xảy ra trong kiểm soát dường như đều nằm trong tầm kiểm soát của “gái hư”. Sẽ rất hiếm có một cô nàng “gái hư” nào tỏ ra đau khổ, chán chường, tự hủy hoại bản thân mình trong nước mắt và sự suy sụp. Thay vào đó, “gái hư” thường rất mạnh mẽ, biết cách thoát khỏi nỗi buồn và tìm kiếm niềm vui mới cho mình.

Yêu “gái hư” sẽ không bị ràng buộc nhiều

Cho đến khi có ý định kết hôn thực sự, hầu hết các chàng trai đều không thích những cô gái nghiêm túc, chỉn chu. Bởi lẽ, những cô gái ngoan thường coi cái đích của là gia đình.

Trái lại, những cô "gái hư" dường như có cùng suy nghĩ với cánh mày râu khi họ sợ những lời cam kết và nói không với "yêu là cưới". Chính bởi vậy, các chàng trai luôn coi đây là sự hòa hợp hoàn hảo.

gai-hu.jpgẢnh minh họa

Yêu “gái hư” là một sự trải nghiệm thú vị của con tim

Các chàng trai khi  bắt đầu mối quan hệ với một cô gái ngoan ngoãn, tốt bụng, họ bị cuốn vào cuộc sống bình yên đến cả lúc chia tay cũng nhẹ nhàng.

Trái lại, khi yêu một cô "gái hư", cuộc sống của các chàng trai gần như bị đảo lộn hoàn toàn. Trái tim họ luôn bị những cô gái hư xoay chuyển một cách thất thường, khi thì có cảm giác bóp nghẹt bởi các chiêu trò, khi thì bị chấn động mạnh bởi cá tính mạnh của đối phương... Với đàn ông, chính những cảm xúc lên xuống bất thường lại khiến họ cảm thấy hứng thú và có thể mường tượng rằng mình đang tham gia một cuộc phiêu lưu mạo hiểm.

“Gái hư” dễ bộc lộ cảm xúc trong “”

“Chuyện ấy” đối với các cô gái ngoan là chuyện gì đó vô cùng ghê gớm, và to tát. Chính vì thế, khi làm “chuyện ấy”, gái ngoan thường tỏ ra e dè, chuẩn mực, Những “gái ngoan” thường cho rằng sẽ thật là lố bịch khi nữ giới lại thể hiện những ham muốn mạnh mẽ trong vấn đề tình dục hay thoải mái thể hiện cảm xúc cá nhân khi trên giường. Chính quan điểm này khiến “gái ngoan” biến mình trở nên nhàm chán trong mắt các ông chồng.

Ngược lại, “gái hư” thường rất cởi mở tỏng chuyện ấy. Họ biết cách làm chủ cuộc yêu, khiến cho các chàng trai thường bị thu hút tuyệt đối và khó lòng mà dứt ra khỏi họ

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Nghi ngờ chồng có mối quan hệ ngoài luồng, tôi theo dõi. khiến cho tôi đau khổ như rơi xuống vực thẳm.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi đã từng có một gia đình ấm êm, hạnh phúc. Chồng giỏi, con ngoan, gia đình sung túc, nhưng đó là hơn 1 năm về trước.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Anh truy vấn tôi lập quỹ đen làm gì, hay tôi , giấu tiền mang cho tình nhân. Anh đòi lấy tôi không cho, vậy là anh đòi ly hôn.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi là một gái bán hoa, gọi thế cho mĩ miều, chứ người ta nhìn thấy tôi, nếu không xổ toẹt vào mặt tôi thì cũng xì xèo sau lưng tôi...
Nguồn - phunutoday
Loading...