Vận mệnh người tuổi Ngọ năm Bính Thân 2016

- Tuổi Ngọ năm 2016 vận thế tiếp tục phát triển tiếp, mọi việc đang mong muốn đều dễ dàng đạt được.

04:01 - 04/01/2016

Vận mệnh người tuổi Ngọ năm Bính Thân 2016

tuoi-ngo-phunutodayvn.jpgẢnh minh họa

Người tuổi Ngọ sinh vào năm 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014. Tuổi Ngọ năm 2016 vận thế tiếp tục phát triển tiếp, mọi việc đang mong muốn đều dễ dàng đạt được.

Người tuổi Ngọ tình tính phóng khoáng, thẳng thắn, nhiệt tình, suy nghĩ nhạy bén, giỏi quan sát, có tài ăn nói, quan niệm về nhân sinh lạc quan. Họ có tài bẩm sinh, khả năng nắm bắt vấn đề nhanh. Người tuổi Ngọ làm việc tích cực, phản ứng tốt, đã nói là làm không chịu thất bại. Họ quan tâm tới người khác, biết đối nhân xử thế, khảng khái giao tiếp rộng, song không bao giờ dựa dẫm bạn bè quá mức.

Về sự nghiệp

Người tuổi Ngọ rất đề cao sự cố gắng, nỗ lực của bản thân. Đặc biệt trong năm nay, họ dành ra rất nhiều thời gian, công sức đầu tư cho sự nghiệp. Tụy nhiên, trong năm này sẽ xảy ra một số việc khiến họ phải phân tâm nên không thể toàn tâm toàn ỷ cho công việc được và kết quả sẽ không như ý muốn. Bên cạnh đó, nhờ có sự giúp đỡ của bạn bè nên vào cuối năm thì họ vẫn có thể đạt được những thành tích tôt.

Tài lộc

Tử vi 2016 cho thấy tài lộc năm Bính Thân của người tuổi Ngọ không ổn định, tốt xấu thất thường, 6 tháng đầu năm và 6 tháng cuối năm đều có xu thế "xuống thấp lên cao". Nếu có thể nắm chắc cơ hội khi tài lộc tốt và chú ý quản lý chặt chẽ tài chính khi tài lộc xấu thì nhìn chung có thể lạc quan, cả năm dôi dư. Mặc dù năm nay cơ hội với tiền bạc bên ngoài như thưởng, làm thêm, đầu tư khá cao, nhưng vì quá so đo mà bạn cũng để mất không ít cơ hội. Xét về tổng thể, tài vận trong năm cũng tương đối, không đến nỗi nào.

Sức khỏe

Năm nay cần để ý đến một số triệu chứng như huyết áp cao, đau thần kinh tọa, sai khớp mắt cá, lạnh chân tay... Ngoài ra do tác động xấu của trường khí, nên sức khỏe chung đều giảm, bạn nên tăng cường tập luyện, dành thời gian nghỉ ngơi.

Về tình duyên

Với người đã có người yêu, năm nay người yêu của bạn trở nên có chủ kiến, nhất là những đôi yêu nhau hơn hai năm. Bạn bỗng cảm thấy những lời nói yêu thương dần ít đi, mà thay bằng những ngôn từ có tính chất quản lý, kiểm soát, và người ấy can dự nhiều hơn vào cuộc sống của bạn. Tuy vậy, cũng không cần phải lo lắng và tìm cách né tránh, mà nên dành thêm thời gian để hai người có thể hiểu nhau hơn, như vậy sẽ có lợi cho tình cảm của các bạn.

Cụ thể vận mệnh những người tuổi Ngọ qua các năm sinh

Năm 1954: Kinh doanh thuận lợi, nhưng có những ý kiến bất đồng với người hợp tác hay hùn vốn, nên cuối cùng tách ra đường ai nấy đi. Tốt nhất khi ý kiến bất đồng, hãy bình tâm suy xét từ góc độ của đối phương, thì mới rõ được mong muốn của đôi bên. Chỉ cần biết điều chỉnh hợp lý, mối quan hệ làm ăn vẫn tốt đẹp, mang đến lợi nhuận khả quan trong năm. Về sức khỏe, nên chú ý nhiều đến bệnh nội tiết và đau nửa đầu.

Năm 1966: Năm nay có quý nhân phù trợ, được nhiều người giúp, tuy vậy sự nghiệp cũng chưa hẳn thuận lợi, cứ tưởng là thuận buồm xuôi gió, nhưng lại bị tiểu nhân phá ngang, làm cho đôi lúc sự việc cũng rối bời. Quan trọng là bạn không được nản chí, vì do nhận được tác động tích cực của trường khí trong năm, bạn vẫn còn nhiều cơ hội để phát triển cũng như thể hiện khả năng, chỉ có điều là cần chọn lựa cân nhắc cẩn thận, tìm hướng đi thích hợp nhất với mình. Không nên bỏ dở giữa chừng để tránh lãng phí tiền bạc cũng như thời gian, công sức của mình.

Năm 1978: Đây là một năm khá thuận lợi với các bạn cả về sự nghiệp lẫn tài vận, tích cực hơn trong công việc, có cơ hội tăng lương tăng thưởng cũng như thăng chức. Người làm kinh doanh cũng khá thuận lợi. Những người có dự định kết hôn, tạo dựng sự nghiệp mới, hoặc thì nên tận dụng năm này. Về sức khỏe, cần để ý bệnh về chân tay, nhất là cẩn thận không tham gia tập thể thao quá sức.

Năm 1990: Tuy còn trẻ nhưng đã có ý định đầu cơ, cẩn thận mất tiền tài vào cổ phiếu chứng khoán trong năm nay. Năm nay những bạn không đầu tư hay đầu cơ thì cẩn thận hạn chế ăn chơi nhảy múa, vì đây là năm phải chi phí nhiều thứ đột xuất. Với những bạn mới đi làm, thường hay có ý định chuyển công việc, nhưng nếu thực sự muốn chuyển cũng nên chờ đến sau tháng 7. Về sức khỏe, đề phòng .

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi thật hối hận vì đã không nghe lời mẹ ngay từ đầu. Đúng là trên đời này, có người phụ nữ chỉ để yêu, chứ không thể lấy làm vợ được.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Những con giáp này có ý chí vươn lên mạnh mẽ, họ kiên trì và khao khát làm giàu nên thường dễ gặt hái được nhiều thành công.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Hôn nhân là một chuyện hệ trọng cả cuộc đời, chính vì thế, việc tìm một người phụ nữ tốt là điều cần làm.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Khi biết lý do người yêu đòi gần gũi trước khi cưới, em đã rất sốc và thất vọng.
Nguồn - phunutoday
Loading...