Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/11/2015 mới nhất

- Thứ 2 ngày 9/11/2015 của bạn theo tử vi, chiêm tinh về 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tỏa sáng, Bọ Cạp loay hoay tìm cách thể hiện cảm xúc, Song Ngư bất đồng với người ấy...

10:11 - 08/11/2015

Tử vi Thứ 2 ngày 9/11/2015 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mọi quan hệ - bao gồm cả chuyện tình cảm - của Bạch Dương đang gặp nhiều thuận lợi. Hãy chú ý, có một nguồn năng lượng mạnh mẽ thôi thúc Bạch Dương hành động. Hãy thoải mái bộc lộ bản thân trước mặt mọi người. Lúc này, trò chuyện với bạn bè có thể hữu ích cho bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 2 này, Kim Ngưu có thể gặp căng thẳng trong . Bạn muốn mối quan hệ quan trọng với mình được bắt đầu, nhưng có gì đó luôn cản đường. Thay vì làm như mình có liên quan một cách nhẹ nhàng, hãy thử tiếp cận trực tiếp. Bạn sẽ không biết kết quả ra sao nếu không liều một phen.

Song Tử (21/5-21/6)

Loading...

Dường như Song Tử đang nhìn mọi thứ qua lăng kính màu hồng, tất cả đều tuyệt vời và toàn mĩ. Bạn cũng cảm thấy thôi thúc phải tôn thờ người ấy, muốn coi chàng/nàng là người hoàn hảo cho mình. Song Tử sẵn sàng làm nhiều thứ để khiến đối phương vui vẻ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải có thể thấy chút mơ hồ trong chuyện tình cảm. Nhiều sự kiện đồng loạt xảy ra, khiến bạn không thể làm lơ vấn đề thêm được nữa. Hãy nhớ rằng, nói chuyện thẳng thắn là chìa khóa giúp bạn bộc lộ rõ quan điểm và cảm xúc của mình. Và cũng đừng quá khắt khe với người ấy.

tu-vi-911-phunutodayvn.jpgTử vi ngày 9/11/2015 của 12 cung hoàng đạo. (Ảnh minh họa)

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay chính là ngày để Sư Tử tỏa sáng. Cứ bình tĩnh xử lý mọi chuyện, rồi bạn sẽ giành chiến thắng vẻ vang. Cũng có vài thay đổi trong các vấn đề tình cảm. Đừng thỏa hiệp hay để bản thân chịu thiệt vì bất cứ lý do gì. Bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong quan hệ với mọi người, Xử Nữ nên giữ cho mọi thứ nhẹ nhàng và vui vẻ chứ đừng tỏ ra vồ vập. Đã đến lúc để bạn tìm kiếm sự cân bằng trong tinh thần. Nếu chưa có người yêu, nhiều khả năng Xử Nữ sẽ sớm gặp được người phù hợp. Còn nếu đã yêu rồi, bạn và người ấy lại càng thân thiết.

Thiên Bình

Thiên Bình hãy chuẩn bị đón chờ một ngày đầy các hoạt động vui vẻ ngoài trời, các cuộc chuyện trò thú vị. Ngoài ra, bạn còn dễ dàng chọn ra món đồ ưng ý từ cửa hàng quần áo hay… chợ trời. Hôm nay, tinh thần sáng tạo tăng cao, gu thẩm mỹ của bạn là hoàn hảo. Đừng ngại nuông chiều bản thân một chút.

Bọ Cạp (24/10-22/11)

Nhiều khả năng, Bọ Cạp sẽ loay hoay tìm cách thể hiện cảm xúc của mình. Cho dù đam mê hiện hữu, bạn không biết phải bộc lộ nó ra sao. Cũng có thể, Bọ Cạp thấy chuyện xảy ra trước mắt mình - chẳng hạn công việc, các mối quan hệ - hơi hời hợt, chưa đủ độ chín để bạn dốc lòng cống hiến hết khả năng.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Nhân Mã đừng ngại tỏ vẻ mạnh mẽ và tự tin khi hành động. Hãy cho người khác thấy là bạn nghiêm túc. Khi mọi thứ trở nên khó khăn, cũng đừng lùi bước. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, cứ nói hết ra. Lúc này, xung quanh bạn là luồn năng lượng có lợi và tích cực - ấy chính là đam mê đích thực.

Ma Kết

Hôm nay, Ma Kết cảm thấy khó mà cam kết với bất cứ thứ gì. Bạn có cảm giác lạc lối, không biết phải đi đâu về đâu. Ngoài ra, các vấn đề liên quan đến tình cảm có thể phát sinh, Ma Kết cảm thấy cần thiết phải thay đổi điều gì đó. Nếu còn độc thân, hãy ăn diện thật đẹp và ra ngoài chơi vào buổi tối, biết đâu lại gặp được một người.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình muốn kế hoạch của mình tiến thật nhanh, nhưng một đối tác thân thiết lại muốn ngồi lại, thảo luận và cùng giải quyết mọi thứ. Xung đột có thể bùng phát. Nhưng Bảo Bình à, bạn có thể thỏa hiệp và nhường bước. Nóng vội chẳng mang lại điều gì tốt đẹp đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hiện Song Ngư đang gặp vấn đề bất đồng quan điểm với người yêu. Hai người dường như không bao giờ đồng ý với nhau, nhưng lời khuyên cho bạn là hãy thật kiên nhẫn. Cũng có thể để người kia quyết định trước.  Với bạn, tình cảm rất quan trọng, vậy nên hãy dành cho nó thật nhiều quan tâm.

sự nghiệp, công danh(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Đường công danh là đường chỉ tay chạy song song với đường định mệnh và bắt đầu từ ngón áp út, cho thấy công danh sự nghiệp sau này của một người.
Nguồn - phunutoday

Loading...