Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/11/2015 mới nhất

- Thứ 3 ngày 10/11/2015 của bạn theo tử vi, chiêm tinh về 12 cung hoàng đạo: Song Tử nên mở lòng đón nhận thay đổi, Sư Tử cố gắng cân bằng, Bọ Cạp hãy tự hào với việc mình làm...

09:11 - 09/11/2015

Tử vi Thứ 3 ngày 10/11/2015 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Lúc này, một năng lượng biến đổi mạnh mẽ có thể khiến Bạch Dương thấy giằng xé. Những căng thẳng bấy lâu đang dần lên đến đỉnh điểm, hay những chuyện mà Bạch Dương chưa giải quyết suốt những năm qua có thể trở lại và ám ảnh bạn. Tình hình càng lúc càng gay go, liệu Bạch Dương có chịu nổi nhiệt?

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nhiều khả năng tinh thần Kim Ngưu sẽ rất mệt mỏi ngày hôm nay. Tranh luận nảy lửa xảy ra do lỗi giao tiếp hoặc những cảm xúc thái quá có thể  khiến Kim Ngưu kiệt sức, trừ khi bạn giữ vững hệ phòng thủ của mình. Dù muốn dù không, bạn vẫn bị ảnh hưởng bởi xung đột.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử đạt đến một bước ngoặt quan trọng. Đừng ngại mạo hiểm và phiêu lưu chỉ vì bạn sợ thất bại. Hãy thay đổi và mở lòng mình với thế giới. Nếu Song Tử không hành động, làm sao mọi chuyện có thể tiến triển được đây? Tình cảm cũng vậy, mà công việc cũng vậy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi lời đàm tiếu của người khác. Hãy thôi hoài nghi chính mình và lo lắng. Cũng đừng bất mãn khi bạn không hòa hợp với những chuyện xảy ra xung quanh. Điều này ám chỉ Cự Giải nên theo một con đường khác. Nếu không thích thứ gì, hãy thay đổi nó.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có lẽ sẽ phải cố rất nhiều mới có thể cân bằng vào Thứ 3 này. Có thể, bạn bị giằng xé giữa khát vọng phiêu lưu và nhu cầu giao tiếp. Dù đó là gì, quan trọng là bạn phải được tự do và nói ra được điều mình mong muốn. Có thế, Sư Tử mới có thể sải rộng cánh bay, dù gặp bất cứ trở ngại nào.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nhiều thông tin mới xuất hiện khiến Xử Nữ đau đầu. Chúng khác hoàn toàn với điều bạn nghĩ trong đầu. Lời khuyên cho Xử Nữ là hãy kiên nhẫn chờ tới khi có được nhiều dữ liệu nữa rồi hẵng ra quyết định. Hôm nay, những gì bình thường dễ thay đổi có thể cứng nhắc hơn một chút.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Nhiều cơ hội mới đang đến với Thiên Bình. Khi đứng lên bảo vệ những gì mình tin tưởng, có thể bạn sẽ vấp phải chướng ngại vật. Dẫu vậy, khát khao tự do của Thiên Bình giúp bạn nhìn nhận mọi chuyện theo hướng tích cực, và điều đó khích lệ người khác rất nhiều. Đừng đánh mất tinh thần này.

Bọ Cạp (24/10-22/11)
tu-vi-1011-phunutodayvn.jpgTử vi ngày 10/11/2015 của 12 cung hoàng đạo. (Ảnh minh họa)

Bọ Cạp hãy cố gắng đừng tiếp cận mọi thứ theo hướng tiêu cực. Làm vậy là bạn tự tách mình khỏi những cơ hội rất tuyệt vời đấy. Đây là lúc để Bọ Cạp thăng tiến trên sự nghiệp, mở rộng các mối quan hệ. Cứ tự do cất cánh, tự hào với những việc mình. Bạn sẽ đạt được những điều mình phấn đấu.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Hãy để mơ ước của mình bung nở, Nhân Mã ạ. Bảo người khác phải sống thế nào sẽ chẳng đưa bạn đi đến đâu. Hãy tập trung vào việc mình làm, nghe theo trực giác và nhiều thêm về những điều khiến bạn hạnh phúc thực sự. Một điều lớn lao đang tới rất gần!

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hiện đang có nhiều dự định khác nhau và bạn không biết phải tập trung năng lượng vào đâu. Thật ra bạn không cần lăn tăn quá về điều này. Hãy cứ tùy cơ ứng biến, chỉ là đừng mất kiểm soát. Bất kể mọi việc xung quanh có thế nào, bạn sẽ ổn thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trò chuyện với mọi người có thể giúp Bảo Bình mở rộng những khía cạnh quan trọng trong cuộc đời mình. Cứ thoải mái vươn ra ngoài ranh giới của mình. Đặc biệt, hãy để ý vì nhiều cơ hội khiến bạn giàu có, thịnh vượng đang rần rần kéo đến. Nhưng cũng còn tùy vào cách hành động của bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu không biết kẻ thù của mình là ai, sao Song Ngư có thể chiến đấu được. Hãy để mắt tới những người định hạ bệ, làm hại bạn. Mới đầu, mọi thứ diễn ra rất tinh tế, nên có thể Song Ngư sẽ không nhận ra đâu. Nhưng đừng lo, bạn có thể vượt qua những thử thách này.

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Trước khi đọc bài viết này, hãy chuẩn bị một chiếc bút và một tờ giấy. Với mỗi câu hỏi, viết ra điều đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn.
Nguồn - phunutoday
Loading...