Top 5 con giáp cả đời rủng rỉnh tiền bạc

- Những con giáp này được thần may mắn che chở nên cả đời chẳng bao giờ phải lo lắng chuyện tiền nong.

08:03 - 10/03/2016

Hãy xem bạn có may mắn nằm trong top những con giáp này không nhé!

Tuổi Tý

Dẫn đầu danh sách này là những người tuổi Tý. Người tuổi Tý thông minh lanh lợi, có khả năng thích ứng với môi trường tốt. Họ luôn lạc quan, vui tính nên đường đời gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ, đi đâu cũng được mọi người yêu mến.

Người tuổi Tý có vận mệnh tốt, gần như cả đời sung túc, rất ít khi phải lo lắng chuyện tiền nong, kinh tế.

Tuổi Sửu

Người sinh năm Sửu thường có sức chịu đựng bền bỉ, kiên trì đến cùng. Bình thường họ không thích nói chuyện khoa trương mà trầm tư như đang suy tính chuyện gì vô cùng quan trọng. Do vậy, rất khó nắm bắt được suy nghĩ của con giáp này. Người tuổi Sửu còn tỏ ra chín chắn, sẵn sàng chịu khổ để đạt được điều mình mong muốn.

Tuy nhiên, phải trải qua nhiều trắc trở, người tuổi Sửu mới nhận ra khả năng của mình và áp dụng triệt để. Họ còn rất giỏi trong việc tích lũy, thực hiện tiết kiệm để có cuộc sống sung túc. Thường thì đến trung vận, người tuổi Sửu sẽ rất giàu có.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thường sẽ không phải phiền não vì tiền, bởi số mệnh đã cho họ một cuộc đời đầy đủ sung túc, hễ thiếu tiền lại có. Cầm tinh Tỵ - loài rắn trong cánh rừng âm u - tạo thói quen thận trọng, cẩn thận và luôn biết cách nghi ngờ kẻ khác. Đặc biệt nếu bị những va vấp của cuộc đời đánh gục, họ sẽ đứng dậy rất nhanh chóng. Người tuổi Tỵ sinh vào tháng 8 âm lịch sẽ có sự nghiệp phát triển, tiền tài như nước, cả cuộc đời chỉ thấy phúc không thấy họa.

con-giap-phunutodayvn01.gifẢnh minh họa

Tuổi Dậu

Trong 12 con giáp, người tuổi Dậu cũng có số mệnh tương đối tốt. Cả cuộc đời không phải lo lắng quá nhiều, khi có vấn đề sản sinh ắt sẽ có người xuất hiện giúp họ tháo gỡ mọi chuyện. Sinh ra với nhiều hi vọng mơ ước và lý tưởng cao đẹp, người cầm tinh Dậu thường có mong muốn tự lập nghiệp, nếu có thêm tài năng và may mắn hẳn sẽ xây được một cơ nghiệp đồ sộ hoành tráng. Người tuổi Dậu sinh tháng 3 âm lịch sẽ có khuôn mặt sáng sủa, có nhiều người giúp đỡ tạo nên sự nghiệp và thành công đáng ngưỡng mộ.

Tuổi Dần

Vốn phóng khoáng và có năng lực thực thụ, cộng với mối quan hệ rộng, nên người tuổi Dần dễ gặt hái được thành công. Đặc biệt, đến trung vận sự nghiệp của họ sẽ lên như diều gặp gió, mang lại nhiều tài lộc. Có điều, tính khí người tuổi Dần nông nổi, dễ cáu giận. Nếu biết tiết chế tính cách này, con đường tới vinh hoa phú quý của họ sẽ thêm rộng mở.

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Cùng một câu chuyện, cùng một mục đích, nhưng người phụ nữ khôn ngoan và người phụ nữ độc đoán lại có cách xử lý khác nhau.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Phụ nữ muốn hạnh phúc, bạn phải học cách mạnh mẽ, cái gì không xứng đáng thì buông bỏ. Đừng tiếc nuối, ôm lấy rồi chuốc thêm đau khổ.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Những mẫu phụ nữ sau khiến đàn ông gặp một lần là "chạy mất dép", có "biếu không" cũng chẳng chàng nào dám rước.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Nếu dạo gần đây, chàng luôn có những biểu hiện này thì có lẽ chàng đang có ý định "rước" bạn về dinh rồi đó!
Nguồn - phunutoday