Top 4 con giáp phúc báo tốt, sống khỏe sống dai

- Bí quyết sống thọ của họ là biết cân bằng giữa việc ăn uống, làm việc, nghỉ ngơi, hoặc sống vô lo vô nghĩ...

04:03 - 26/03/2016

Top 4 con giáp phúc báo tốt, sống khỏe sống dai

Tuổi Dần

con-giap-phunutodayvn.jpgẢnh minh họa

Người tuổi Dần tính cách hướng ngoại, suy nghĩ phóng khoáng, gặp muộn phiền chỉ suy nghĩ phút chốc, ngủ một giấc lại đâu vào đó. Dù là thời "trẻ trâu" hay khi đã trưởng thành, lối suy nghĩ lạc quan luôn là điểm cộng cho tinh thần của con giáp này.

Hơn thế, người cầm tinh con Hổ cũng có nhiều hoài bão, ước mơ. Thông thường sống hết mình, nỗ lực hết sức để đạt được mục tiêu.

Cứ như vậy, họ thẳng tiến tới tương lai bình ổn, an nhàn, sức khỏe càng ngày càng dẻo dai, phúc lộc ngày một tăng dần, tất nhiên vận mệnh tốt là điều dễ hiểu.

Tuổi Thân

con-giap-phunutodayvn01.jpgẢnh minh họa

Người tuổi Thân sống cởi mở, yêu thích cuộc sống, tràn đầy năng lượng. Dù đã ngấp nghé tuổi già, họ cũng không từ bỏ tâm trí thời còn trẻ. Đối với sự vật, sự việc vẫn tràn đầy sự tò mò, thích mạo hiểm, tìm tòi cuộc sống tràn đầy màu sắc. Thái độ của họ vui vẻ, lạc quan, luôn tin tưởng tất cả sẽ tốt đẹp, tâm trạng vô âu vô lo, tự do tự tại. Cuộc sống có nhiều biến cố nhưng cuối cùng họ vẫn hạnh phúc, tuổi thọ cao.

Tuổi Hợi

con-giap-phunutodayvn02.jpgẢnh minh họa

Nhiều người cảm thấy chán vì tính cách của người tuổi Hợi phản ứng chậm chạp, không suy nghĩ nhiều, nhưng cũng vì tính cách có phần thiếu tập trung này lại khiến họ dễ sống thọ hơn. Bởi không vội vàng nên họ không phải chịu ảnh hưởng của những cảm xúc như nôn nóng, kích động. Vì không nghĩ nhiều nên họ không phải chịu sự buồn rầu đến khổ sở. Vì lười nhác nên họ hiểu thế nào là tận hưởng cuộc sống và khiến cho bản thoải mái hơn.

Tuổi Ngọ

con-giap-phunutodayvn04.jpgẢnh minh họa

Năng động, hoạt bát, thích bay cao bay xa là điều dễ nhận thấy ở những ai cầm tinh con Ngựa. Con giáp này chúa ghét bị "chôn chân" một chỗ, bó hẹp ở một không gian nhất định.

Với họ, đi thật nhiều, trải nghiệm cuộc sống thật "đã" thì mới gọi là sống. Chính vì thế, trông họ lúc nào cũng tràn trề năng lượng, luôn trong trạng thái sẵn sàng xách ba lô lên và đi, tìm hiểu và những điều thú vị và mới mẻ trong cuộc sống.

Thêm một thói quen giúp kéo dài tuổi thọ nữa, đó chính là việc người tuổi Ngọ chủ động đi khám sức khỏe định kỳ.

Có vấn đề gì sẽ phát hiện ra ngay để kịp thời chữa trị. Khi cảm giác cơ thể mệt mỏi hay đau nhức ở bộ phận nào, ngay lập tức họ sẽ tìm đến để được thăm khám hay xin .

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Theo nhân tướng học, nốt ruồi mọc trên cơ thể thường có ý nghĩa khác nhau. Trong đó, có một số vị trí nốt ruồi có thể mang đến may mắn tài lộc ch
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Những con giáp này lúc nào cũng hứa hẹn vì không muốn mất lòng người khác, nhưng họ lại thường xuyên thất hứa.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Mối quan hệ mẹ chồng và con dâu chưa bao giờ là dễ dàng với nhiều người, một số bí kíp dưới đây có thể giúp mẹ chồng yêu quý bạn hơn.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Những con giáp này là người rất giữ chữ tín nên rất được người khá tin cậy, giao phó những trọng trách lớn.
Nguồn - phunutoday