Top 4 con giáp giàu nứt đố đổ vách trong năm Bính Thân 2016

- Những con giáp này được thần tài ưu ái phù trợ nên sẽ có số đặc biệt giàu sang trong năm 2016.

08:02 - 16/02/2016

Top 4 con giáp "giàu nứt đố vách" trong năm Bính Thân 2016

Tuổi Tý

con-giap-phunutodayvn.jpgẢnh minh họa

Vào năm Bính Thân, người tuổi Tý bước vào cục diện Tam hợp Thái Tuế Trường sinh đại vượng vận có nghĩa là vận thế được cải biến một cách tích cực. Đồng thời nhờ vào phúc tinh Thiên Hỷ chiếu mệnh nên họ có nhiều chuyện vui, gặp nhiều thuận lợi trong công việc, từ đó tiền tài sẽ chảy vào nhà như nước.

Nhờ vào khả năng nhanh nhạy trong việc giải quyết vấn đề mà người tuổi Tý sẽ được nhiều người tạo điều kiện tham gia vào một số dự án đầu tư, cộng thêm một chút may mắn, nếu biết nắm bắt thì túi tiền của người tuổi Tý sẽ rủng rỉnh cả năm.

Năm 2016, có thể nói đường tài vận của người tuổi Tý khá thuận lợi, suôn sẻ. Tài chính tuy thu được lợi lớn, nhưng vẫn cần đặc biệt ghi nhớ câu “Tham thì thâm” nhé. Tuy nhiên, số tiền chảy vào túi của những chú chuột lại tỉ lệ thuận với việc tiêu xài. Do đó, người tuổi Tý cần phải để ý đến việc quản lý chi tiêu, không nên hoang phí.

Tuổi Thìn

con-giap-phunutodayvn01.jpgẢnh minh họa

Năm Bính Thân cũng làm năm Tam hợp Thái Tuế trường sinh của người tuổi Thìn, đồng thời Tam hợp Thủy khố đã chuyển thành Tài khố nên rất có lợi cho tài vận. Chính vì thế mà bản thân họ luôn có tiền đầy túi.

Tuy nhiên, năm nay người tuổi Thìn cần phải biết dừng lại đúng lúc, không nên quá tham lam. Khi nguồn lợi đã dồi dào cần lập tức thu lấy, giữ chặt, tránh để rơi vào tay người khác.

Tuổi Dần

con-giap-phunutodayvn02.jpgẢnh minh họa

Năm nay là năm cực kỳ may mắn đối với những người cầm tinh con hổ. Không chỉ chuyện , sự nghiệp mà cả tài chính sung túc cũng là nguồn vui bất tận dành cho bạn trong suốt năm 2016. Các dự án của bạn diễn ra suôn sẻ và trôi chảy mang lại nguồn thu ổn định, đều đặn. Không những thế, bạn còn thêm nhiều lĩnh vực, phương diện đầy mới mẻ những không kém phần màu mỡ và béo bở, đây chính là cơ hội để bạn phát huy khả năng kinh doanh tài giỏi của mình. Với những bạn làm việc nơi công sở, năm nay cũng hứa hẹn mang lại nguồn thu nhập tăng đáng kể từ lương, thưởng, tình hình tài chính của bạn cũng vì thế mà luôn dồi dào.

Tuổi Tỵ

con-giap-phunutodayvn03.jpgẢnh minh họa

Năm 2016 có thể coi là một năm khá thuận lợi đối với người tuổi Tỵ. Nguồn tài chính ổn định hơn, thu nhập khá. Tuy nhiên trong năm nay, những người tuổi Tỵ cần tránh những việc lớn, cần hết sức thận trọng trước khi làm một việc gì lớn. Những sự cố ngoài ý muốn có thể được loại bỏ. Năm nay, người tuổi Tỵ có thể đầu tư mạnh về các loại hình vé xổ số.

(Chia sẻ) - (Phunutoday) -Ngày mai, người con gái tôi yêu sẽ mãi mãi thuộc về người khác. Tất cả cũng bởi chúng tôi có duyên mà không có phận.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi có công việc, hiền lành, mẫu mực, nhưng tôi chỉ có 2 con gái. Tôi thua, vì cô ta có con trai!
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tết đến nơi rồi mà mẹ chồng cứ mặt nặng mày nhẹ, không thèm nói với em câu nào, không khí gia đình vô cùng căng thẳng.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Buổi trưa cúng ông Công ông Táo, một mình tôi chật vật, định nhờ con dâu thì nó bảo bận vì còn phải đi ăn cỗ.
Nguồn - phunutoday
Loading...