Top 4 con giáp gặp nhiều may mắn nhất trong tháng 5/2016

- Trong tháng 4 này, những con giáp có tên trong danh sách dưới đây sẽ gặp rất nhiều may mắn.

10:05 - 07/05/2016

Tuổi Tỵ

con-giap-phunutodayvn.jpg
Ảnh minh họa

Đứng đầu trong danh sách này là những người tuổi Tỵ.  Con giáp Tỵ luôn mang đến cảm giác thần bí, bởi lẽ họ ngoan cường và không để lộ điểm yếu. Dù trong tháng trước tài vận của người tuổi Tỵ chưa thực sự tốt thì trong tháng 5 mọi việc sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Họ sẽ liên tiếp gặp may mắn, phúc khí và tài khí sẽ dần dần phục hồi.

Về tình cảm, cũng có những biến chuyển tốt đẹp. Sẽ có người quan trọng xuất hiện trong cuộc đời bạn, hoặc những mối quan hệ cũ ngày càng phát vượng, tình cảm sẽ thăng hoa, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc, mới mẻ và hào hứng.

Tuổi Mùi

con-giap-phunutodayvn01.png
Ảnh minh họa

Trong 12 con giáp, người tuổi Mùi làm việc cẩn trọng và rất có tinh thần trách nhiệm. Có điều, họ thiếu sự linh hoạt trong xử lý mọi việc cũng như chút may mắn để mọi việc thành công dễ dàng.

Trong kỳ nghỉ lễ khá dài vừa qua, người tuổi Mùi đã có những hành trình trải nghiệm thú vị. Chính điều đó kích thích sự sáng tạo vô biên trong bạn. Con đường sự nghiệp vì thế cũng thênh thang, rộng mở. Một khi công việc thuận lợi, tiền bạc ắt đầy túi. Đây là một trong những con giáp có tài lộc vượng nhất từ sau ngày 1/5.

Về tình cảm, tuổi Mùi cũng chuẩn bị đón nhận những ngọt ngào mới trong chuyện của mình.

Tuổi Sửu

con-giap-phunutodayvn02.jpg
Ảnh minh họa

Con giáp Sửu làm việc luôn cẩn trọng và có tính nhẫn nãi cao, vậy nên không khó để tiến thân. Gia đình và công việc luôn được họ đặt lên hàng đầu. Trong tháng 5 này chính là "thiên thời địa lợi" cho họ, khả năng thăng quan phát tài là rất lớn.

Về tình cảm, những người hiền lành, chung thủy như người tuổi Sửu dễ nhận được nhiều may mắn và gặp được tình cảm tốt. Trong tháng 5 này, chuyện tình cảm của họ phát triển cũng tương đối tốt đẹp.

Tuổi Mão

con-giap-phunutodayvn03.jpg
Ảnh minh họa

Đa phần những ai cầm tinh con Mèo thường nhạy cảm, nghĩ nhiều và có lúc còn đa nghi Tào Tháo. Nhưng đổi lại, con giáp này rất điềm tĩnh, biết cách tích lũy kinh nghiệm cũng như rèn luyện thực lực của mình, chờ cơ hội để bứt phá.

Sau ngày 1/5, thời tiết nắng ấm lên nhiều, người tuổi Mão ắt gặp quý nhân tương trợ. Sau kỳ nghỉ lễ dài, tinh thần và thái độ làm việc của bạn càng phấn chấn, tập trung, được lãnh đạo chú ý và đánh giá cao, tài lộc hanh thông, tiền bạc tự nhiên đầy túi. Nếu tự tin vào bản thân hơn nữa, bạn sẽ sớm gặt hái được thành quả tốt đẹp.

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Khi chọn người phụ nữ cho cuộc đời, người đàn ông thường có một số tiêu chí nhất định. Dưới đây là một số đặc điểm ở phụ nữ đàn ông rất thích.
rơi của chồng(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Gần 40 tuổi đầu, cuộc đời tôi chỉ toàn những ê chề, tủi nhục, cơ cực và xót xa.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Mới cưới nửa tháng nhưng tôi đã bao phen ngượng chín mặt mày vì cái sự vô tư quá của em chồng.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Mỗi người sinh ra lại mang một số phận riêng, có người sung sướng, an nhàn nhưng cũng có người vất vả.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Để chồng không bao giờ ngoại tình, chị em phụ nữ cần phải biết nghệ thuật giữ chồng, dưới đây là một số điều chị em nên tham khảo.
Nguồn - phunutoday
Loading...