Top 4 con giáp có vận đỏ tình duyên rực rỡ nhất tháng 5/2016

- Tháng 5 này là tháng may mắn về tình duyên đối với những con giáp có tên trong danh sách dưới đây.

02:05 - 04/05/2016

Top 4 con giáp có vận đỏ tình duyên rực rỡ nhất tháng 5/2016

Tuổi Tý

con-giap-phunutodayvn.jpg
Ảnh minh họa

Dẫn đầu danh sách này là những người tuổi Tý, chỉ cần dùng một cụm từ "Đào hoa tưng bừng" để nói về tình duyên của người tuổi Tý trong tháng 5 này.

Đối với những người đã có người yêu thì tình cảm vượng vô cùng, có những bước tiến lớn trong mối quan hệ, tình cảm thăng hoa, hòa hợp.

Đối với những người chưa có người yêu thì dễ dàng tìm được người thương trong tháng này.

Nói chung đây là tháng đại phát đối với tuổi Tý, không nói đến sự nghiệp cũng rất khá thì đường tình duyên rộng mở, tràn trề hạnh phúc cũng đủ cho tuổi Tý tự hào rồi.

Tuổi Mão

con-giap-phunutodayvn01.jpg
Ảnh minh họa

Tháng 5 này cũng là tháng may mắn đối với những người tuổi Mão về chuyện tình duyên.

Tình cảm của họ gói gọn trong câu: "Đào hoa bất ngờ nở rộ, tình cảm thăng hoa".

Tình cảm của người tuổi Mão tháng này phát triển tốt, vừa hạnh phúc, vừa lãng mạn. Tình cảm tưởng xa xôi mà gần ngay trước mắt, hãy nắm bắt đừng bỏ lỡ, kiểu tình cảm này được ví như: " Trời ngỡ cao vời vợi mà chỉ bằng ngọn cây, trăng ngỡ xa thăm thẳm mà tràn đầy mặt sông".

Tuổi Tỵ

con-giap-phunutodayvn02.jpg
Ảnh minh họa

Trong tháng 5, tình cảm của những cô/cậu Rắn cũng có bước đột phá. Sẽ có người quan trọng xuất hiện trong cuộc đời bạn, hoặc những mối quan hệ cũ ngày càng phát vượng, tình cảm sẽ thăng hoa, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc, mới mẻ và hào hứng.

Tháng này đào hoa rực rỡ, nhưng cẩn thận đừng quá kiêu căng mà mất người tri kỷ.

Tuổi Thìn

con-giap-phunutodayvn03.jpg
Ảnh minh họa

Những người tuổi Rồng cũng nên ăn mừng đi, vì tình cảm trong tháng này của họ cũng tương đối tốt đẹp, có thể nói là khắp trời hoa nở, cảnh sắc tươi vui.

Những mối quan hệ dù cũ hay mới cũng đều mang lại cho tuổi Thìn sự mới mẻ, đáng yêu, tràn trề niềm vui và hạnh phúc.

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi mới cưới được hơn 5 tháng, cuộc đầy nước mắt, đau khổ và tủi nhục, nhưng không phải vì chồng mà từ mẹ chồng tôi.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Chỉ vì sự cố bất ngờ đêm tân hôn, Thái quy kết cho tôi không còn nguyên vẹn khi đến với anh, kể từ đấy, cuộc sống của tôi thật sự như tù ngục.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi biết mình có lỗi với chồng, nhưng tôi không tài nào dứt ra được mối quan hệ vụng trộm với .
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Người xưa có câu: “Đằng sau mỗi người đàn ông thành đạt là một người phụ nữ đảm đang”, phụ nữ có nét tướng này dễ lấy chồng là chính trị gia.
Nguồn - phunutoday
Loading...