Top 4 con giáp có cuộc sống vương giả, giàu sang nhất năm 2016

- Những con giáp này được thần tài ưu ái nên sẽ gặp vô số may mắn, thành công trông năm Bính Thân 2016.

04:03 - 04/03/2016

Top 4 con giáp có cuộc sống vương giả, giàu sang nhất năm 2016

Tuổi Tý

Vào năm Bính Thân, người tuổi Tý bước vào cục diện Tam hợp Thái Tuế Trường sinh đại vượng vận có nghĩa là vận thế được cải biến một cách tích cực. Đồng thời nhờ vào phúc tinh Thiên Hỉ chiếu mệnh nên họ có nhiều chuyện vui, gặp nhiều thuận lợi trong công việc, từ đó tiền tài sẽ chảy vào nhà như nước.

Nhờ vào khả năng nhanh nhạy trong việc giải quyết vấn đề mà người tuổi Tý sẽ được nhiều người tạo điều kiện tham gia vào một số dự án đầu tư, cộng thêm một chút may mắn, nếu biết nắm bắt thì túi tiền của người tuổi Tý sẽ rủng rỉnh cả năm.

Tuổi Thân

Năm 2016 là năm bản mệnh của những người cầm tinh con giáp này. Tưởng như sẽ xui xẻo nhưng tình hình tài chính của tuổi Thân lại trở nên hanh thông, khoáng đạt hơn bao giờ hết. Năm nay là thời điểm cực thuận lợi để bạn tham gia kinh doanh hoặc hùn vốn đầu tư với bạn bè. Những hoạt động kinh doanh sẽ vô cùng thuận lợi và ăn khách, giúp bạn ra bản thân cũng có duyên buôn bán đấy chứ. Cả năm dường như bạn không khi nào lâm vào tình cảnh nhẵn túi vì dòng tiền sẽ đều đặn chảy vào túi tiền, giúp bạn thỏa sức chi tiêu mà không cần nghĩ ngợi.

Tuổi Dần

Khi bước qua tuổi 30, người cầm tinh con giáp này không chỉ có tiền mà còn có cả địa vị, là những người phong độ và có tướng làm chủ.

Người tuổi Dần dù là nam hay nữ đều khiến người khác nể phục, có tài và có tiền. Vì vậy chỉ cần một khi đã phát tài thì tuyệt đối tuổi Dần không hề thua kém bất kỳ ai.

Năm nay là một năm đặc biệt may mắn đối với những người tuổi Thân, đặc biệt là vấn đề tài chính. Công việc làm ăn thuận lợi dẫn đến những nguồn thu dồi dào. Không những thế, bạn còn khám phá thêm nhiều lĩnh vực, phương diện đầy mới mẻ những không kém phần màu mỡ và béo bở, đây chính là cơ hội để bạn phát huy khả năng kinh doanh tài giỏi của mình.

con-giap-phunutodayvn.jpgCon giáp nào sẽ may mắn có cuộc sống vương giả năm 2016? (Ảnh minh họa)

Tuổi Dậu

Năm 2016 là một năm khá thuận lợi với người tuổi Dậu du ở thời điểm nào, hễ có tiền thì ắt phải tìm cách tiêu, mà “tiêu” ở đây là mang đi đầu tư, thu lời. Kể cả là “trong cái khó” thì cũng “ló được cái khôn”.

Những người sinh nhằm tuổi Dậu thường là những người phóng khoáng, phong lưu lịch lãm, có khí thế, không tính toán chi ly nên tuổi Dậu rất được lòng từ bạn khác giới. Thế nên không những có của cải mà vận đào hoa cũng đáng nể phục.

cho rảnh nợ(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi ước anh ta có bồ, để anh ta được sống trong nỗi sợ hãi, để anh ta đỡ hoạnh họe người khác chỉ vì một lý do anh ta trong sạch.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Những người có tướng quý nhân phù trợ làm việc gì cũng hanh thông, đầu xuôi đuôi lọt, gặp đại họa cũng được giúp đỡ, không lo thất bại.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Con người sinh mỗi tháng khác nhau lại nắm giữ số phận, cuộc đời khác nhau. Hãy cùng xem tháng sinh tiết lộ gì về cuộc đời của bạn nhé!
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Cùng xem trong tháng 3 này, những con giáp nào sẽ gặp may mắn về đường tình duyên nhé!
Nguồn - phunutoday