Top 3 con giáp yêu ai là yêu sâu đậm trọn đời trọn kiếp

- Ai may mắn đươc con giáp này đem lòng yêu thì hãy yên tâm. Bởi họ đã yêu ai là vô cùng chung thủy, yêu đến trọn đời trọn kiếp.

09:03 - 11/03/2016

Top 3 con giáp yêu ai là yêu sâu đậm trọn đời trọn kiếp

Tuổi Mão

con-giap-phunutodayvn(1).jpgẢnh minh họa

Nếu bạn yêu một người tuổi Mão bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng về lòng chung thủy và độ kiên định của con giáp này. Người tuổi Mão biết đâu là thế mạnh và điểm yếu của mình, nên sẽ cực kỳ chăm chút cho nửa kia để bù đắp cho những thiếu khuyết đó. Hơn nữa, người cầm tinh con mèo còn khó bị lung lay trong những quyết định, nhờ vậy mà người yêu của họ càng có cơ sở để tin tưởng vào nhiều hơn.

Ngoài ra, người tuổi Mão quan niệm tình yêu phải dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau, tình cảm chân thành nên trước khi quyết định sóng đôi với ai đó, họ nâng lên, đặt xuống rất kỹ lưỡng. Chính vì vậy họ không phải lo ngại về điều gì đó ảnh hưởng tới tình duyên của mình.

Tuổi Ngọ

con-giap-phunutodayvn01(1).jpgẢnh minh họa

Người tuổi Ngọ nhan sắc có thể có hạn, nhưng tự tin thì có thừa. Họ chắc chắn về bất kỳ quyết định nào của mình. Hơn nữa, người cầm tinh con ngựa còn suy nghĩ sâu sắc, chín chắn nên hiếm khi họ thay đổi hay hối hận. Nguồn năng lượng dồi dào còn giúp con giáp này luôn kiên định với mối tình, đủ sức, tâm để vun đắp cho nó lớn dần.

Con giáp này còn tự tin khẳng định mình là lựa chọn hoàn hảo cho nửa kia, nên chỉ có chuyện bạn nói chia tay trước, không bao giờ “gấu” nghĩ tới chuyện sẽ rời xa mình.

Tuổi Tuất

con-giap-phunutodayvn02(1).jpgẢnh minh họa

Tuổi này có xu hướng có rất phóng khoáng và cởi mở. Họ yêu thích sự tự do và những điều mới mẻ của cuộc sống xung quanh. Những người tuổi Tuất yêu rất ngọt ngào. Đối với họ, tình yêu sẽ trở thành lý do để sống và hy vọng tìm được một nửa đích thực của đời mình. Nguời tình của tuổi Tuất trong tình yêu sẽ chỉ yêu một bởi vì họ là tình yêu vô cùng phổ biến và kiên định. Trái tim và tâm trí của họ sẽ được dành cho những người họ yêu thương để họ sẽ dành tất cả các tốt nhất cho một nửa của mình mà không cần nhận lại.  Trái tim yêu thương đã được đưa ra để gửi cho mọi người mang lại niềm tin và động lực để phấn đấu và hoàn thiện mình mỗi ngày để chúng chiếm vị trí quan trọng và khó khăn để thay thế những nguời này đuợc.

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Đàn ông khi tán tỉnh thường nói những lời ong bướm, dưới dây là 8 câu "kinh điển" được các chàng thường xuyên sử dụng để lấy lòng chị em.
bẽ bàng với đòn roi và nước mắt(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Mới cưới nhau mấy tháng, nhưng cuộc hôn nhân của tôi chỉ có đòn roi và nước mắt.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Hãy cùng xem 12 con giáp, con giáp nào sẽ may mắn phát tài phát lộc sớm và con giáp nào cần thời gian cố gắng lâu hơn nhé!
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi chỉ mong thời gian trôi nhanh để không phải ở nhà chồng nữa. Tất cả cũng bởi cậu em chồng…
Nguồn - phunutoday