Top 3 con giáp trọn đời viên mãn đường tình duyên

- Những con giáp sau được các sao may mắn chiếu mệnh nên phúc lộc đầy mình, lại thường được yêu thương giúp đỡ, có mối lương duyên tốt đẹp, cả đời viên mãn.

08:03 - 11/03/2016

Top 3 con giáp trọn đời viên mãn đường tình duyên

Tuổi Thìn

con-giap-phunutodayvn.jpgẢnh minh họa

Người tuổi Thìn vốn sinh ra đã thông minh, lanh lợi, giác quan tinh tế. Họ luôn sống lạc quan, vui vẻ, không mấy khi u buồn, lo nghĩ.

Mặc dù vậy nhưng người tuổi Thìn cũng rất tinh tế, nội tâm sâu sắc phong phú, họ khá đặt nặng vấn đề tình cảm.

Người tuổi Thìn thường bị động trong , tuy nhiên khi đã yêu họ thường gặp được tình cảm chân thành, sâu sắc. Đời sống tình cảm cả đời rất viên mãn, hạnh phúc.

Tuổi Mão

con-giap-phunutodayvn01.jpgẢnh minh họa

Người tuổi Mão suy nghĩ thấu đáo, có trước có sau, tính tình nhu mì, sống rất tình cảm. Những người tuổi Mão tràn đầy niềm tin vào bản thân mình, họ dễ cảm thấy hài lòng với tình yêu, .

Người tuổi Mão đào hoa cũng rất khác người - đào hoa thật đấy, nhưng họ vẫn tỏ ra bình thường, vẫn ngày ngày quan tâm, ân cần trò chuyện với mọi người, đặc biệt họ không thích thể hiện hay tỏ ra kiêu ngạo.

Người tuổi Mão thường rất được người khác yêu thương, cả cuộc đời được bao bọc, tình duyên trọn vẹn.

Tuổi Tý

con-giap-phunutodayvn02.jpgẢnh minh họa

Sang năm 2016, người cầm tinh con giáp này bước vào cục diện Tam hợp Thái Tuế, lợi cho cung Hôn nhân, hóa giải tình trạng mâu thuẫn, tranh cãi bất lợi giữa các cặp vợ chồng. Ngoài ra, người độc thân có thể đón nhận nhiều tin vui liên tiếp, trai tài gái sắc gặp nhau kết thành duyên vợ chồng bởi có sự xuất hiện và tương trợ của Thiên Đức quý nhân. Nhân cơ hội này, bạn hãy chủ động mở rộng các mối quan hệ hoặc có thể nhờ người thân, bạn bè giới thiệu để tìm nửa kia đích thực cho mình.

Bên cạnh đó, những gia đình mà bố mẹ tuổi Tý có con tuổi Thân vô cùng hạnh phúc, gia đình hòa thuận, viên mãn vì những cô cậu bé này chính là đại quý nhân mang tới nhiều điều may mắn cho cha mẹ. Trong mối quan hệ tam hợp Thân Tý Thìn, Thân Kim có thể sinh vượng Tý Thủy, giúp mọi vấn đề trục trặc trong hôn nhân đều được giải quyết ổn thỏa. Các cặp đôi có thể tận dụng triệt để cơ hội này để hóa giải mọi mâu thuẫn tồn đọng trước kia, tình cảm đôi lứa thăng hoa, bền chặt.

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Theo nhân tướng học, kiểu phụ nữ có những đặc điểm dưới đây là những người thị phi, thích buôn chuyện, tính nết khó ưa.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Theo quan điểm của nhân tướng học, nhìn vị trí nốt ruồi trên ngực phụ nữ có thể đoán được độ giàu sang phú quý của chủ nhân.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Nhiều khi tôi thấy "sợ", muốn tránh xa nhưng tôi càng thế cô nàng càng tấn công mạnh.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Người ta thường nói: "Phụ nữ lấy chồng như chơi bạc", vậy tại sao ngay từ đầu không chọn cho mình một người tốt để có thể dựa vào.
Nguồn - phunutoday
Loading...