Top 3 con giáp dễ kết hôn nhất trong năm Bính Thân 2016

- Những con giáp này trong năm 2016 được quý nhân phù trợ tốt về nhiều mặt, nhất là đường tính duyên.

08:01 - 23/01/2016

Top 3 con giáp dễ kết hôn nhất trong năm Bính Thân 2016

Tuổi Tỵ

con-giap-phunutodayvn.gifẢnh minh họa

Trong danh sách con giáp kết hôn năm 2016, chắc chắn có người tuổi Tỵ. Tuổi tác và những điều kiện về công việc, kinh tế của những con Rắn rất phù hợp cho chuyện .

Trong năm 2016, những ai đã có “gấu” cần thúc đẩy mạnh mẽ mối quan hệ, tạo bước đột phá để hai bạn có thể hợp pháp hóa “về chung một nhà”.

Ngược lại, ai còn cô đơn lẻ bóng cần nắm bắt mọi cơ hội để tìm đích thực cho mình. Chính bạn, người trong cuộc, cũng phải bất ngờ với tốc độ phát triển tình cảm đôi bên, thậm chí một đám cưới rình rang sẽ được diễn ra vào nửa cuối năm 2016.

Tuổi Dần

con-giap-phunutodayvn01.jpgẢnh minh họa

Những bạn tuổi Dần sang năm 2016 tròn 18 và 30 tuổi sẽ là hai tuổi có vận tình cảm đẹp nhất. Nếu ai còn cô đơn sẽ có cơ hội gặp được mối duyên kỳ ngộ của cuộc đời mình và luôn cảm thấy mãn nguyện như ý trong chuyện tình cảm.

Nhất là đối với người tuổi Dần bước sang tuổi 30, công danh sự nghiệp đều cực thịnh. Vấn đề tài chính không còn là mối lo lắng với những người này nữa. Vậy còn chần chừ gì nữa, bạn nên tính chuyện hôn nhân càng sớm càng tốt, kẻo “cái tuổi nó đuổi xuân đi”, bù đầu bù óc phấn đấu đến khi nhìn lại vẫn chỉ có một mình lẻ bóng. Đây cũng là năm tình cảm của nhưng người tuổi Dần tuổi 30 đạt độ chín muồi trong chuyện tình cảm, không nên do dự, kéo dài thêm nữa.

Tuổi Mùi

con-giap-phunutodayvn02.jpgẢnh minh họa

Năm nay, tuổi Mùi phải trải qua nhiều thăng trầm vất vả mà không thành công, nhưng năm hạn tam tai cũng sắp qua, vận thế của bạn sẽ bình ổn trở lại. Chuyện tình cảm cũng theo đó ngày càng ổn định hơn. Bước sang năm 2016, tuổi Mùi sẽ có nhiều cơ hội gặp được người yêu như ý, chuyện tình cảm luôn suôn sẻ và hạnh phúc.

Năm Bính Thân cũng là năm mở màn cho những dự định lớn lao trong sự nghiệp và tình cảm của con giáp này.

Tuy không phải vội vàng đưa ra quyết định hôn nhân đại sự, nhưng nếu tình cảm đã “chín muồi”, bạn cũng không nên do dự mà bỏ lỡ cơ hội được cùng người ấy đi tới tận đầu trời cuối đất.

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Yêu nhau 7 năm, bao nhiêu kỷ niệm, bao nhiêu tình cảm. Vậy mà mới xa nhau 4 tháng, Trang đã yêu người khác.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Vợ tôi tháo vát, thơm thảo, ngon, giỏi, nói chung cái gì cũng tốt. Chỉ phải mỗi cái xấu, cô ấy vô duyên quá.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Thủy một mặt động viên tôi, một mặt rủ rỉ với Đức những điều không tốt về tôi nhằm chia rẽ vợ chồng tôi.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Chồng tôi không nghiện ngập, không cờ bạc, không gái gú, không đánh đập vợ con.
Nguồn - phunutoday
Loading...