Tôi đã kết hôn nhưng chỉ yêu tình cũ

Dân trí Trong cuộc hôn nhân này, tôi hoàn toàn cô đơn. Tôi muốn bỏ chồng nhưng không chịu nổi ý nghĩ mình sẽ làm tan vỡ trái tim anh ấy.

04:01 - 22/01/2016
toi-da-ket-hon-nhung-chi-yeu-tinh-cu.jpg

Tình cũ và tôi từng rất yêu nhau, nhưng lại chia tay sau 8 năm dài gắn bó. 18 năm sau ngày đường ai nấy đi, cuộc sống của tôi vẫn ổn. Tôi cũng nghe nói rằng anh ấy đang hạnh phúc.

Tôi kết hôn với một trong những người bạn rất tốt của mình - không phải vì tình yêu, mà là vì tình bạn tốt đẹp giữa hai người và cảm giác an toàn cậu ấy mang lại cho tôi (không liên quan đến tài chính).

Chồng tôi thực sự yêu vợ. Và tôi cũng yêu anh ấy, nhưng theo một cách khác.

Thế rồi sau 20 năm, số phận run rủi cho tôi và người cũ gặp lại. Lúc này tôi mới biết anh ấy đã luôn đi tìm tôi. Ngay ngày đầu gặp lại, anh ấy bảo, với anh ấy, sẽ chẳng có ai khác ngoài tôi trong cuộc đời này và anh vẫn luôn yêu tôi.

Sau 3 tháng nối lại liên lạc với người cũ, tôi nhận ra mình còn yêu biết bao, anh ấy mới là tình yêu đích thực. Chúng tôi đều đã già đi và chín chắn hơn nhiều.

Tôi ghé thăm anh một tuần, chúng tôi đã rất vui, cả hai dành nhiều giờ đồng hồ để cùng nhau ôn chuyện cũ.

Giờ anh ấy muốn cưới tôi, tôi cũng mong được làm vợ anh nhưng không biết làm sao để ra khỏi cuộc hôn nhân đang có. Chồng tôi và gia đình anh sẽ rất đau lòng. Nhưng với tôi, sống trong cuộc hôn nhân này bây giờ, thật cô đơn...

M.L

toi-da-ket-hon-nhung-chi-yeu-tinh-cu.gif
Xem thêm :,