Rời bỏ vợ con để sống như trẻ lên 6

Dân trí Stefonknee Wolscht người Canada từng ăn mặc như phụ nữ trước khi lấy vợ, có con. Nhưng phải đến năm 46 tuổi "cô" mới nhận ra thực sự mình là một người đồng tính.

10:12 - 13/12/2015
roi-bo-vo-con-de-song-nhu-tre-len-6.jpg

Stefonknee khi ấy mang tên Paul, là cha của 7 đứa con và là chồng của một người vợ bình thường, đã bị yêu cầu "dừng ngay việc làm người đồng tính hoặc ra đi". Và thế là Stefonknee ra đi.

roi-bo-vo-con-de-song-nhu-tre-len-6.jpg

Paul từng kết hôn và là cha của 7 đứa trẻ trong 23 năm.

Tới nay công dân Toronto này sống với bạn bè, trong vai một cô bé con. Stefonknee thậm chí gọi những người bạn của mình là "cha mẹ nuôi".

Cô cho biết cặp vợ chồng già chấp nhận giới tính mà cô đã chọn. Giờ Stefonknee dành thời gian mặc những chiếc váy xinh xắn và chơi với các cháu của họ.

roi-bo-vo-con-de-song-nhu-tre-len-6.jpg

Stefonknee và cha mẹ nuôi.

Lý do Stefonknee sống cuộc sống của một đứa trẻ lên 6 dù đã ở tuổi 52 rất đơn giản: Cô đã không được sống như thế khi còn là một đứa trẻ: "Tôi không thể phủ nhận mình đã từng kết hôn, không thể phủ nhận các con, nhưng giờ tôi phải tiếp tục sống tiếp và tôi muốn quay lại làm trẻ con. Giờ tôi không muốn làm người lớn".

Sau khi bỏ vợ Maria, Stefonknee dời đến Toronto sống như một người phụ nữ, bắt đầu liệu pháp thay thế hormone từ 2009. Nhưng sau đó cuộc sống bắt đầu trở nên khó khăn, cô mất việc làm (Stefonknee khi ấy là một thợ cơ khí) sau khi khách hàng không thể chấp nhận cô là người chuyển giới), phải sống ở nơi dành cho người vô gia cư và đã cố tự tử.

Năm 2012 Stefonknee được mời đến dự đám cưới của con gái, với điều kiện phải ăn mặc như đàn ông, không nói chuyện với gia đình và ngồi phía sau nhà thờ. Vài giờ sau, Stefonknee lại định kết thúc đời mình một lần nữa.

Đến nay, nhờ sự giúp đỡ của một nhà thờ dành cho người LGBT, Stefonknee đã có thể thay đổi cuộc đời, đang nỗ lực trong các chiến dịch nhằm giúp mọi người hiểu hơn về những người đồng tính.

transwoman-1449974900230-e8cd0.jpg

Từ bỏ vợ con để sống như trẻ lên 6

Huyền AnhTheo Mirror

roi-bo-vo-con-de-song-nhu-tre-len-6.gif
Xem thêm :, , ,